Trang chủ » Tin tức » Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bị hư hỏng nặng

Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bị hư hỏng nặng

Khi sửa bơm hút chân không vòng nước chúng ta cần nắm rõ được công suất của bơm, nguyên lý vận hành của bơm hút chân không vòng nước, nắm được lưu lượng hút cần cho ứng dụng của mình để có thể đảm bảo được quá trinh hoạt động luôn được diễn ra một cách ổn định, có được những sản phẩm chất lượng cao.

1. Nguyên nhân dẫn đến bơm hút chân không vòng nước bị hỏng nặng không chạy vận hành được

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Bơm chân không vòng nước bị hư hỏng nặng nề

Khi sử dụng bơm hút chân không vòng nước có ất nhiều các nguyên nhân dẫn đến việc bơm hút chân không bị hỏng. Do không nắm rõ được nguyên lý vận hành của bơm, cách bảo quản bơm hút chân không sau khi dừng hoạt động một thời gian dài.

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau làm cho bơm hút chân không bị hỏng khó có thể khắc phục được. Sau khi đem bơm về  kiểm tra kỹ thuật viên của HCTECH đã biết được nguyên nhân gây hư hỏng ặng cho bơm chân không.

 • Bơm không bị dừng hoạt động sau 1 thời gian dài không sử dụng.
 • Có chứa nước còn bên trong buồng bơm.
 • Dẫn tới han rỉ.
 • Do va đập nên bị gãy cánh động cơ, không là mát cho bơm chân không.
 • Bơm chân không bị han rỉ không thể  hoạt động.
 • Các chi tiết không rõ ràng
 • Phụ kiện của bơm bị hỏng
 • Bơm chứa nhiều cặn bẩn

Từ những hiện tượng trên cho thấy bơ hút chân không, bị oxy hoá rất nặng do khi ngừng hoạt động bơm khách hàng đã không tháo bỏ nước có trong bơm. Do đó các bộ phận của bơm chân không bị han rỉ, không thể hoạt động được, làm sao để có được những thông số chính xác về bơm khí đã bị han rỉ như vậy.

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Bơm chân không vòng nước bị hư hỏng nặng

Thấu hiểu được những khó khăn như lên công ty HCTECH đã có dịch vụ sửa máy bơm hút chân không cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về ngành bơ hút chân không sẽ khắc phụ cho khác hàng những chiếc bơm hút  chân không có tình trạng hư hỏng rất nặng có thể quay trở lại hoạt động  bình thường.

2. Sửa máy bơm hút chân không vòng nước hư hỏng nặng

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã lên phương án xử lý, khắc phục cho khách hàng trong thời gian rất nhanh.

Tiến hành khắc phục bơm hút chân không vòng nước như sau :

 • Với trường hợp bơm hút chân không bị mất đi kích thước chuẩn như vậy, kỹ thuật viên xử lý, cho bơm hú chân không trở về kích thước chuẩn theo catalogue của bơm.
 • xử lý các chi tiết đã không còn kích thước chuẩn

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Sau khi xử lý các chi tiết

 • Thay thế  các gioăng, phớt mới cho bơm hút chân không
 • Căn  chỉnh kỹ thuật cao đối  với bơm chân không vòng nước đã bị mất kích thước
 • Kiểm tra động cơ của bơm
 • Vệ sinh sạch sẽ bơm chân không
 • Sau khi đã xử lý các vấn đề, kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt bơm hút chân không
 • Bơm chân không chạy vận hành đạt áp suất chân không mơi bàn giao.

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Hoàn thiện sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Ngoài việc xử lý các vấn đề  cho bơm chân không ra thì HCTECH luôn đặt cái tâm của mình vào việc sửa chữa bơ hút chân không vòng nước. Dù chỉ là chút ít tân trang lại cho bơm hút chân không của khách hàng thôi nhưng nó đem lại rất nhiều lợi ích cho khác hàng.

3. Trước và sau khi xử lý bơm hút chân không cho khách hàng

Trước và sau khi đã xử lý bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang
Trước khi sửa bơm hút chân không vòng nước
sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang
Sau khi sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

HCTECH luôn luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa bơm hút chân không vòng nước tốt nhất nhằm giải quyết cho khác hàng vấn đề về sự duy trì hoạt động của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách sửa bồn cầu không bơm nước đơn giản

Bồn cầu không tự cấp nước vào buồng chứa là tình trạng thường gặp, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa bồn cầu không bơm được nước tại nhà. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé! Nội dung chính1. 5 nguyên nhân thường […]

Xem thêm

8 Địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội, cơ động – nhanh chóng

Máy bơm nước hỏng có thể khiến việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn do thiếu nước. Dưới đây là toplist 10 địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội để giúp bạn nhanh chóng khắc phục hư hỏng bơm. Nội dung chính1. Công ty CP TM & […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đọc đồng hồ đo áp suất chính xác nhất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị quen thuộc trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc đồng hồ đo áp suất đúng yêu cầu. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây để đo lường chính xác nhất nhé! Nội dung chính1. Hai chỉ số quan trọng1.1. […]

Xem thêm

5 Loại đồng hồ đo áp suất thông dụng nhất hiện nay

Các loại đồng hồ đo áp suất (Pressure gauge) được sử dụng trong đo lường áp suất nội tại hoặc áp suất chân không của hệ thống hay thiết bị. Có nhiều loại đồng hồ khác nhau tương ứng với cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Cùng tham khảo thông tin về […]

Xem thêm

Địa chỉ thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ tin cậy

Hiện nay, nhiều khách hàng chọn mua máy hút chân không cũ, máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ chuyên thanh lý máy hút chân không cũ. Hy vọng bạn có thể tìm mua máy hút chân không thanh lý đúng yêu cầu. […]

Xem thêm