Trang chủ » Tin tức » Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bị hư hỏng nặng

Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bị hư hỏng nặng

Khi sửa bơm hút chân không vòng nước chúng ta cần nắm rõ được công suất của bơm, nguyên lý vận hành của bơm hút chân không vòng nước, nắm được lưu lượng hút cần cho ứng dụng của mình để có thể đảm bảo được quá trinh hoạt động luôn được diễn ra một cách ổn định, có được những sản phẩm chất lượng cao.

1. Nguyên nhân dẫn đến bơm hút chân không vòng nước bị hỏng nặng không chạy vận hành được

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Bơm chân không vòng nước bị hư hỏng nặng nề

Khi sử dụng bơm hút chân không vòng nước có ất nhiều các nguyên nhân dẫn đến việc bơm hút chân không bị hỏng. Do không nắm rõ được nguyên lý vận hành của bơm, cách bảo quản bơm hút chân không sau khi dừng hoạt động một thời gian dài.

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau làm cho bơm hút chân không bị hỏng khó có thể khắc phục được. Sau khi đem bơm về  kiểm tra kỹ thuật viên của HCTECH đã biết được nguyên nhân gây hư hỏng ặng cho bơm chân không.

 • Bơm không bị dừng hoạt động sau 1 thời gian dài không sử dụng.
 • Có chứa nước còn bên trong buồng bơm.
 • Dẫn tới han rỉ.
 • Do va đập nên bị gãy cánh động cơ, không là mát cho bơm chân không.
 • Bơm chân không bị han rỉ không thể  hoạt động.
 • Các chi tiết không rõ ràng
 • Phụ kiện của bơm bị hỏng
 • Bơm chứa nhiều cặn bẩn

Từ những hiện tượng trên cho thấy bơ hút chân không, bị oxy hoá rất nặng do khi ngừng hoạt động bơm khách hàng đã không tháo bỏ nước có trong bơm. Do đó các bộ phận của bơm chân không bị han rỉ, không thể hoạt động được, làm sao để có được những thông số chính xác về bơm khí đã bị han rỉ như vậy.

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Bơm chân không vòng nước bị hư hỏng nặng

Thấu hiểu được những khó khăn như lên công ty HCTECH đã có dịch vụ sửa máy bơm hút chân không cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về ngành bơ hút chân không sẽ khắc phụ cho khác hàng những chiếc bơm hút  chân không có tình trạng hư hỏng rất nặng có thể quay trở lại hoạt động  bình thường.

2. Sửa máy bơm hút chân không vòng nước hư hỏng nặng

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã lên phương án xử lý, khắc phục cho khách hàng trong thời gian rất nhanh.

Tiến hành khắc phục bơm hút chân không vòng nước như sau :

 • Với trường hợp bơm hút chân không bị mất đi kích thước chuẩn như vậy, kỹ thuật viên xử lý, cho bơm hú chân không trở về kích thước chuẩn theo catalogue của bơm.
 • xử lý các chi tiết đã không còn kích thước chuẩn

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Sau khi xử lý các chi tiết

 • Thay thế  các gioăng, phớt mới cho bơm hút chân không
 • Căn  chỉnh kỹ thuật cao đối  với bơm chân không vòng nước đã bị mất kích thước
 • Kiểm tra động cơ của bơm
 • Vệ sinh sạch sẽ bơm chân không
 • Sau khi đã xử lý các vấn đề, kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt bơm hút chân không
 • Bơm chân không chạy vận hành đạt áp suất chân không mơi bàn giao.

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Hoàn thiện sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Ngoài việc xử lý các vấn đề  cho bơm chân không ra thì HCTECH luôn đặt cái tâm của mình vào việc sửa chữa bơ hút chân không vòng nước. Dù chỉ là chút ít tân trang lại cho bơm hút chân không của khách hàng thôi nhưng nó đem lại rất nhiều lợi ích cho khác hàng.

3. Trước và sau khi xử lý bơm hút chân không cho khách hàng

Trước và sau khi đã xử lý bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang
Trước khi sửa bơm hút chân không vòng nước
sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang
Sau khi sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

HCTECH luôn luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa bơm hút chân không vòng nước tốt nhất nhằm giải quyết cho khác hàng vấn đề về sự duy trì hoạt động của khách hàng.

Bài viết liên quan

Hoàn thành hệ thống chân không y tế Wonchang WOVP40

Công ty HCTECH là đơn vị tư vấn và lắp đặt hệ thống chân không y tế, chân không công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Tháng 1-2021, HCTECH hoàn thành 2 hệ thống chân không y tế Wonchang WOVP40 bàn giao cho khách hàng. Mỗi hệ thống bơm chân không gồm: tủ điều khiển […]

Xem thêm

Hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ bơm hút chân không vòng dầu đúng cách

Để bơm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, các hãng sản xuất đều khuyến cáo người vận hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm hút chân không vòng dầu. Thời gian bảo dưỡng là gì? Các hạng mục cần bảo dưỡng ra sao? Cách bảo dưỡng như thế nào? Hãy cùng theo dõi hướng […]

Xem thêm

Cách sửa bơm hút chân không vòng dầu bị tắc đường ống dẫn dầu

Trong trường hợp bơm chân không vòng dầu hoạt động đều có khả năng xuất hiện nhiều sự cố khác nhau trong đó tắc đường ống dẫn dầu cũng là một trong những lỗi hỏng hóc thường xuyên xảy ra với bơm chân không vòng dầu. Dưới đây là hướng dẫn sửa bơm chân không vòng […]

Xem thêm

Dầu Chân Không US Lube 100 Top 4 Dầu Phổ Biến Cho Máy Chân Không

Nội dung chính1. Dầu chân không  US Lube2. Các thông số kỹ thuật của dầu US Lube3. Dầu chân không US Lube có những ưu điểm gì?4. Mua dầu chân không US Lube giá rẻ 1. Dầu chân không  US Lube Dầu US Lube là loại dầu bơm chân không dành cho các loại bơm […]

Xem thêm

Phân phối Độc Quyền phụ kiện bơm chân không Wonchang giá cạnh tranh

Trong quá trình sử dụng bơm chân không Wonchang đều cần thay thế các loại phụ kiện cho bơm theo định kỳ đảm bảo bơm hoạt động ổn định, chống hỏng hóc. Công ty HCTECH hiện đại là nhà phân phối độc quyền phụ kiện bơm chân không Wonchang đa dạng các chủng loại, chính […]

Xem thêm