Trang chủ » Tin tức » Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bị hư hỏng nặng

Sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bị hư hỏng nặng

Khi sửa bơm hút chân không vòng nước chúng ta cần nắm rõ được công suất của bơm, nguyên lý vận hành của bơm hút chân không vòng nước, nắm được lưu lượng hút cần cho ứng dụng của mình để có thể đảm bảo được quá trinh hoạt động luôn được diễn ra một cách ổn định, có được những sản phẩm chất lượng cao.

1. Nguyên nhân dẫn đến bơm hút chân không vòng nước bị hỏng nặng không chạy vận hành được

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Bơm chân không vòng nước bị hư hỏng nặng nề

Khi sử dụng bơm hút chân không vòng nước có ất nhiều các nguyên nhân dẫn đến việc bơm hút chân không bị hỏng. Do không nắm rõ được nguyên lý vận hành của bơm, cách bảo quản bơm hút chân không sau khi dừng hoạt động một thời gian dài.

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau làm cho bơm hút chân không bị hỏng khó có thể khắc phục được. Sau khi đem bơm về  kiểm tra kỹ thuật viên của HCTECH đã biết được nguyên nhân gây hư hỏng ặng cho bơm chân không.

 • Bơm không bị dừng hoạt động sau 1 thời gian dài không sử dụng.
 • Có chứa nước còn bên trong buồng bơm.
 • Dẫn tới han rỉ.
 • Do va đập nên bị gãy cánh động cơ, không là mát cho bơm chân không.
 • Bơm chân không bị han rỉ không thể  hoạt động.
 • Các chi tiết không rõ ràng
 • Phụ kiện của bơm bị hỏng
 • Bơm chứa nhiều cặn bẩn

Từ những hiện tượng trên cho thấy bơ hút chân không, bị oxy hoá rất nặng do khi ngừng hoạt động bơm khách hàng đã không tháo bỏ nước có trong bơm. Do đó các bộ phận của bơm chân không bị han rỉ, không thể hoạt động được, làm sao để có được những thông số chính xác về bơm khí đã bị han rỉ như vậy.

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Bơm chân không vòng nước bị hư hỏng nặng

Thấu hiểu được những khó khăn như lên công ty HCTECH đã có dịch vụ sửa máy bơm hút chân không cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về ngành bơ hút chân không sẽ khắc phụ cho khác hàng những chiếc bơm hút  chân không có tình trạng hư hỏng rất nặng có thể quay trở lại hoạt động  bình thường.

2. Sửa máy bơm hút chân không vòng nước hư hỏng nặng

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã lên phương án xử lý, khắc phục cho khách hàng trong thời gian rất nhanh.

Tiến hành khắc phục bơm hút chân không vòng nước như sau :

 • Với trường hợp bơm hút chân không bị mất đi kích thước chuẩn như vậy, kỹ thuật viên xử lý, cho bơm hú chân không trở về kích thước chuẩn theo catalogue của bơm.
 • xử lý các chi tiết đã không còn kích thước chuẩn

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Sau khi xử lý các chi tiết

 • Thay thế  các gioăng, phớt mới cho bơm hút chân không
 • Căn  chỉnh kỹ thuật cao đối  với bơm chân không vòng nước đã bị mất kích thước
 • Kiểm tra động cơ của bơm
 • Vệ sinh sạch sẽ bơm chân không
 • Sau khi đã xử lý các vấn đề, kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt bơm hút chân không
 • Bơm chân không chạy vận hành đạt áp suất chân không mơi bàn giao.

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang

Hoàn thiện sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Ngoài việc xử lý các vấn đề  cho bơm chân không ra thì HCTECH luôn đặt cái tâm của mình vào việc sửa chữa bơ hút chân không vòng nước. Dù chỉ là chút ít tân trang lại cho bơm hút chân không của khách hàng thôi nhưng nó đem lại rất nhiều lợi ích cho khác hàng.

3. Trước và sau khi xử lý bơm hút chân không cho khách hàng

Trước và sau khi đã xử lý bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang
Trước khi sửa bơm hút chân không vòng nước
sua bom hut chan khong vong nuoc hu hong nang
Sau khi sửa bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

HCTECH luôn luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa bơm hút chân không vòng nước tốt nhất nhằm giải quyết cho khác hàng vấn đề về sự duy trì hoạt động của khách hàng.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của công ty như sau: Thời gian nghỉ: từ Thứ 6 ngày 20/01/2023 tức 29/12 Âm Lịch Làm việc lại: Từ Thứ 6 […]

Xem thêm

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC Việt Nam! Không khí rộn ràng đón mừng năm mới Quý Mão 2023 đã ngập tràn từng cung đường, từng góc phố. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm […]

Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Kính gửi Quý khách hàng! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023 như sau: Thời gian nghỉ lễ: 3 ngày, Từ thứ 7 (ngày 31/12/2022) đến hết thứ 2 (ngày 02/01/2023) Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày […]

Xem thêm

Nhập khẩu bơm hút chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 và HWVP-2-300

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, HCTECH tiếp tục nhập khẩu máy bơm hút chân không vòng nước Hanchang. Lô bơm mới với 2 model: HWVP-2-550 15kw và HWVP-2-300 7.5kw. Nội dung chính1. Thông tin về lô bơm chân không mới1.1. Model Hanchang HWVP-2-5501.1. Model Hanchang HWVP-2-3002. Nhập khẩu máy bơm […]

Xem thêm

3 Lỗi thông dụng và cách sửa máy bơm tăng áp

Sau thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm tăng áp có thể gặp phải một số hiện tượng hư hỏng. Bài viết sau tổng hợp 3 lỗi hư hỏng thông thường và hướng dẫn cách sửa máy bơm tăng áp cho từng hư hỏng. Nội dung chính1. Cách sửa máy bơm tăng áp không […]

Xem thêm