Trang chủ » Phụ Kiện Thay Thế Của Bơm Hút Chân Không » Cánh Gạt Carbon Bơm Chân Không

Cánh Gạt Carbon Bơm Chân Không

Showing 1–12 of 14 results

Cánh than bơm hút chân không là phụ kiện cánh gạt chuyên dùng cho bơm chân không khô. Cánh gạt carbon bơm chân không HCTECH với chất lượng, độ bền, độ cứng cao và khả năng mài mòn thấp.

Các loại cánh gạt carbon bơm chân không (carbon vane vacuum pump) hiện được phân phối bởi HCTECH đa dạng các hãng. Một số thương hiệu cánh gạt bơm chân không chất lượng cao được sử dụng phổ biến:

Cánh gạt carbon Becker

– Cánh gạt carbon Busch

– Cánh gạt carbon WonChang

HCTECH cung cấp đa dạng kích thước cánh than carbon cho mọi bơm chân không khô. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, am hiểu bơm chân không tư vấn chọn đúng loại cánh bơm hút chân không. Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm, HCTECH luôn mang đến sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh cho từng khách hàng.

Đọc thêm

1. Đặc điểm cánh than bơm hút chân không

Cánh carbon bơm chân không là loại phụ kiện chỉ dành cho bơm hút chân không khô. Trong quá trình cánh than quay quanh trục bơm, kết hợp với không khí tạo áp suất chân không cao.

Vai trò của cánh gạt bơm chân không rất quan trọng đối với toàn bộ máy. Nó được tích hợp đầy đủ trong tất cả các loại bơm hút chân không quay.

Cánh than là bộ phận quan trọng của bơm chân không cánh quay

Cánh than là bộ phận quan trọng của máy bơm chân không

Cánh gạt carbon bơm chân không là bộ phận chuyển động quay xung quanh trục của máy bơm. Và chúng có nhiệm vụ rất đặc biệt đó là chuyển hóa lưu lượng không khí từ phía cổng hút ra cùng với cổng xả. 

Tên gọi khác: cánh gạt carbon bơm chân không

Tên tiếng anh: carbon vane vacuum pump 

2. 5 tiêu chí lựa chọn cánh gạt carbon bơm chân không

Để lựa chọn cánh gạt bơm chân không chất lượng và chính hãng chúng ta cần phải đảm bảo những yếu tố gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

2.1. Chất liệu

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp cánh gạt cho bơm hút chân không. Các cánh gạt có thể làm từ thép, nhựa, cacbon,…trong đó các chất liệu này đều có khả năng xoay quanh trục.

Tuy nhiên, chất liệu carbon sẽ là tối ưu và hiệu quả nhất. Hầu hết các hãng sản xuất đều lựa chọn chất liệu carbon cho cánh gạt, nhằm đảm bảo tính chống mài mòn, chịu nhiệt, chịu lực tốt.

2.2. Mã cánh gạt

Khi tìm mua và thay thế cánh bơm chân không, bạn nên xác định cánh gạt đang dùng của bạn có mã là gì. Mỗi máy bơm chân không sẽ chỉ tương thích với một mã cánh gạt duy nhất của hãng.

Cánh than bơm chân không Becker

Cánh gạt bơm chân không Becker mã 90133400007 (WN124-031)

2.3. Kích thước cánh

Nếu không xác định được mã cánh thích hợp cho máy bơm chân không của mình, bạn sẽ chú ý hơn với tiêu chí này. Cánh gạt carbon cho bơm chân không có kích thước riêng, đảm bảo di chuyển được ở rãnh cánh và đạt độ kín yêu cầu.

Nếu bạn không xác định được mã cánh, hay cánh đã mài mòn không đo lường được, bạn có thể liên hệ kỹ thuật của HCTECH để được hỗ trợ: 0904 643 816.

2.4. Độ bền cao

Cánh than bơm hút chân không là bộ phận phải di chuyển ra vào liên tục ở rãnh rotor. Đồng thời, sự va chạm vào lòng bơm cũng khiến cánh bị hao hụt qua thời gian sử dụng. Do đó, chất lượng cánh gạt luôn là tiêu chí mà bạn nên chú ý.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn cánh than chính hãng để đảm bảo chất lượng; giảm thiểu chi phí hao tổn do việc mua cánh mới, thời gian tháo ra lắp vào.

2.5. Chi phí

Giá thành là tiêu chí mà chúng ta không thể bỏ qua khi mua bất kỳ hàng hóa nào. Vì vậy để mua được sản phẩm vừa chất lượng mà giá thành thích hợp, bạn nên tham khảo giá ở nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Công ty TNHH TM và CN HC Việt Nam (HCTECH) là đơn vị nhập khẩu, phân phối cánh gạt carbon bơm chân không chính hãng – giá thành cạnh tranh trên thị trường.

3. Hướng dẫn thay thế cánh gạt carbon bơm chân không

3.1. Lưu ý thay thế cánh bơm

Khi cánh gạt bơm hút chân không bị gãy cánh sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bơm. Khi này, buộc người dùng phải thay cánh gạt ngay lập tức. Tuy nhiên, trước khi thay cánh gạt bơm cần chú ý những thông tin dưới đây:

– Xác định kích thước chính xác dành cho máy bơm đang sử dụng.

– Cần lựa chọn loại cánh gạt bơm chân không chất lượng, độ bền cao để hạn chế hỏng hóc, giảm hao mòn và kéo dài tuổi thọ.

– Có kiến thức về quy trình thay cánh gạt bơm chân không để đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng cách.

– Nên kiểm tra định kỳ và thay thế khi cánh bị mòn 3mm để đảm bảo cánh luôn đạt yêu cầu sử dụng.

canh than bom hut chan khong

3.2. Các bước thay thế cánh than bơm hút chân không

– Thảo vỏ bơm chân không

– Tháo mặt bích của bơm hút chân không khô

– Lấy cánh than bị gãy, võ ra ngoài

– Dùng khí nén để làm sạch lọc gió bơm chân không và các khe cánh.

– Thực hiện vệ sinh mặt bíchvà mặt rotor

– Thay cánh mới và lắp lại mặt bích

– Lắp lại vỏ bơm chân không như ban đầu

4. Mua cánh than bơm hút chân không ở đâu?

Để chọn mua được những loại cánh gạt bơm chân không có độ bền cao cùng phụ kiện bơm chân không chính hãng, hãy liên hệ công ty Hctech.

  • Cánh gạt bơm bền và chất lượng sẽ hạn chế tình trạng bị gãy trong quá trình vận hành máy bơm hút chân không.
  • Cánh gạt tại HCTECH đa dạng về cánh các loại, các kích thước và đa dạng hãng để các khách hàng lựa chọn.
  • Các sản phẩm của công ty cam kết nhập khẩu chính hãng 100%, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng và giá thành.
  • Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng dùng để thay thế những cánh gạt carbon bơm chân không kém chất lượng, hoạt động không hiệu quả, dễ bị gãy cánh, vỡ cánh khi vận hành.

canh than bom hut chan khong

6. Giá cánh gạt carbon bơm chân không

Là một đơn vị phân phối của nhiều hãng bơm chân không trên thế giới, đồng thời là công ty uy tín trong việc cung cấp bơm chân không tại Việt Nam, HCTECH cung cấp cho khách hàng các loại bơm chân không với giá cả hợp lý nhất, chế độ chiết khấu, bảo hành, bảo dưỡng chu đáo nhất.

Để mua cánh than bơm hút chân không và nhận báo giá nhanh chóng, vui lòng liên hệ HCTECH:

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

Đọc thêm
Contact Me on Zalo
0904 643 816