Trang chủ » Dịch Vụ » Dịch Vụ Sửa Chữa

Dịch Vụ Sửa Chữa

Showing all 7 results

Công ty bơm hút chân không HCTECH chuyên sửa chữa máy bơm hút chân không cho khách hàng.

Với kinh hơn 12 năm trong ngành phân phối lắp đặp, bão dưỡng và sữa chữa các dòng bơm hút chân không . Là nhà phân phối chính thức các dòng bơm hút chân không. Với những kinh nghiệm trong quá trình phân phối và bảo dưỡng các hệ thống bơm hút chân không. HCTECH đã xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ cao trong ngành lắp đặt và bảo dưỡng các hệ thống bơm hút chân không.

Ngày nay trong sản xuất công nghiệp hiện đại các ứng dụng của bơm hút chân không và hệ thống bơm hút chân không sử dụng trong sản xuất công nghiệp ngày càng thông dụng và ngày càng cần thiết.

Trong quá trình vận hành các hệ thống bơm hút chân không dù tốt tới đâu củng cần được bảo dưỡng và việc sửa chữa khi phát sinh hỏng hóc.

Mặt khác máy bơm hút chân không và hệ thống bơm hút chân không là sản phẩm có cấu tạo phức tạp với nhiều cấu thành, mỗi dòng máy, hệ thống lại có cấu tạo và đặc tính kỹ thuật riêng.

Đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao và kinh nghiệm chuyên sâu về các dòng máy bơm hút chân không và hệ thống bơm hút chân không lâu năm khi tham gia quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.

Quy trình triển khai sửa chữa bơm hút chân không tại HCTECH

HCTECH luôn mang đến dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng. Bạn có thể tha.m khảo ngay quy trình làm việc tại đơn vị:

  • Tiếp nhận thông tin về bơm hút chân không bị hỏng
  • Tiến hành khảo sát tình trạng bơm chân không bị hỏng
  • Hoàn thành việc xả dầu đối với bơm chân không vòng dầu, xả nước của máy bơm chân không vòng nước
  • Hoàn thiện phần tẩy dầu mỡ trong bộ phận xử lý hóa học của chúng tôi, trước khi đánh giá
  • Máy đánh giá chân không
  • Kiểm tra động cơ
  • Thay thế hoàn toàn các bộ phận đeo như rotor, stator, vỏ bọc, động cơ, vv
  • Phải được sự chấp thuận của khách hàng trước khi thay thế. Chi phí bổ sung sẽ áp dụng.
  • Kiểm tra 24 giờ để đảm bảo hoạt động tối ưu

Với đội ngũ có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặp, sữa chữa, bão dưỡng các hệ thống chân không công nghiệp. Hctech là đối tác tin tưởng của khách hàng trong công tác sữa chữa và bảo dưỡng các hệ thống chân không trong công nghiệp.

Đọc thêm
Contact Me on Zalo
0904 643 816