Trang chủ » Ứng dụng » ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TRONG SƠN BẰNG NGÂM TẨM CHÂN KHÔNG

ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TRONG SƠN BẰNG NGÂM TẨM CHÂN KHÔNG

Trong các ứng dụng sơn bề mặt sản phẩm, có rất nhiều ứng dụng với các thiết bị được sử dụng để thực hiện sơn bề mặt sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Trong đó, ứng dụng sơn bằng ngâm tẩm chân không cũng là một phương pháp đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo ứng dụng bơm chân không trong ngành sơn bằng ngâm tẩm chân không.

1. Thiết bị ngâm tẩm để sơn áp lực chân không thì thiết bị bơm chân không

Thiết bị ngâm tẩm sơn áp lực chân không chủ yếu được áp dụng cho các sản phẩm điện, như động cơ điện cao thế, động cơ kéo, tua bin gió, tua bin nước, động cơ chống cháy nổ, máy biến áp chuyên dụng than, máy biến áp loại khô loại H tụ điện, vật liệu cách nhiệt cáp nhúng.

Cách nhiệt tuyệt vời có thể được đảm bảo với các thiết bị này. Nước và khí ảnh hưởng đến vật liệu cách nhiệt rất nhiều được bơm trong chế biến chân không. Và bức tranh cách nhiệt thấm sâu vào vật liệu trong quá trình chế biến sơn, giúp tăng cường và cải thiện vật liệu cách nhiệt.

bom hut chan khong trong son bang ngam tam chan khong

Hình ảnh về hệ thống ngâm tẩm chân không

Thiết bị ngâm tẩm sơn áp lực chân không cũng được áp dụng cho ngành công nghiệp vật liệu như sản phẩm graphite, đúc động cơ chính xác, gạch chịu lửa vv .. Cấu trúc vật liệu có thể được sửa đổi bởi các thiết bị này để cải thiện hiệu suất vật liệu.

2. Nguyên lý làm việc

Khi các vật liệu cần sơn được đưa vào một bình áp lực chân không, các hệ thống bơm chân không cho việc ngâm tẩm sơn áp lực chân không bắt đầu hoạt động. Bơm nước và khí sao cho chất thấm được bơm vào bình bằng chênh lệch áp suất hoặc bơm truyền có thể xâm nhập hoàn toàn thúc đẩy áp lực. Quá trình chất thấm được thấm vào vật liệu kỹ hơn, hiệu quả hơn.

Nguyên lý của ngâm tẩm bằng chân không

3. Hệ thống chân không cho sơn chân không ngâm tẩm

Hệ thống chân không được sử dụng để bơm khí và nước trong ba phần chính của thiết bị ngâm tẩm sơn áp lực chân không, bể ngâm sơn, bể chứa sơn và bể sơn khô. Cho dù khí và nước được bơm lên hay không xác định trực tiếp hiệu suất xử lý ngâm tẩm. Có một hệ thống chân không là rất quan trọng cho việc ngâm tẩm sơn áp lực chân không.

ung dung bom hut chan khong trong son bang ngam tam chan khong

Hệ thống ngân tẩm gỗ giúp gỗ có độ bền tốt, chống mối mọt

HCTECH thực hiện tư vấn các loại bơm hút chân không được sử dụng phổ biến hiện nay như bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không vòng nước từ các hãng sản xuất như Becker, Busch để đáp ứng yêu cầu hút chân không đạt hiệu quả.

  • Bơm hút chân không vòng dầu Becker
  • Bơm chân không vòng nước 2 cấp
  • Bơm chân không vòng dầu Wonchang

Trên đây là một số những thông tin về ứng dụng bơm chân không trong sơn bằng ngâm tẩm chân không đạt hiệu quả cao. Quý khách có nhu cầu tư vấn về máy bơm chân không, hệ thống bơm hút chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

Tham khảo thêm các ứng dụng khác của bơm hút chân không tại chuyên mục: ỨNG DỤNG

Bài viết liên quan

Ứng Dụng Bơm Hút Chân Không Trong Hệ Thống Y Tế Bệnh Viện

Hệ thống bơm hút chân không xuất hiện trong hầu hết các bệnh viện. Ứng dụng bơm hút chân không trong hệ thống y tế bệnh viện có tác dụng gì? Lựa chọn loại bơm chân không nào cho ứng dụng này? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. Nội dung chính1. […]

Xem thêm

TÌM HIỂU ỨNG DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG TRONG NÂNG HẠ VÀ HÚT PHỤ PHẨM MÁY GIA CÔNG CNC

Trong rất nhiều những công dụng của bơm hút chân không sản xuất, các thiết bị bơm chân không được sử dụng phổ biến trong vận chuyển sản phẩm tại các nhà máy gia công CNC. Cùng tìm hiểu những ứng dụng bơm hút chân không trong nâng hạ và hút phụ phẩm tấm gỗ cho […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không vòng nước trong đóng chai rượu vang

Oxy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, trong từng thời điểm nó làm giảm chất lượng và tuổi thọ của rượu vang. Do vậy, trong các nhà máy sản xuất rượu vang đã sử dụng máy bơm chân không vòng nước để khử khí trong quá […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghệ sấy chân không

Bơm chân không với các ưu điểm của mình đang ngày càng được đưa vào các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Đặc biệt trong đó, các ứng dụng bơm chân không trong ngành công nghệ sấy chân không cho nhiều lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, nông sản, lâm nghiệp,… để […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp nhuộm vải

Tại các nhà máy sản xuất vải đều cần cung cấp nhiều loại vải với các màu sắc khác nhau. Do vậy, công đoạn nhuộm vải là một trong những quy trình không thể thiếu trong các nhà máy dệt hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu đạt chất lượng cho những tấm vải được […]

Xem thêm