Trang chủ » Ứng dụng » ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TRONG IN ẤN

ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TRONG IN ẤN

Trong quá trình in ấn tại các nhà máy in đặc biệt tại các nhà máy in bao bì đều cần sử dụng ứng dụng bơm hút chân không đáp ứng yêu cầu về quy trình in ấn đảm bảo chất lượng và đẹp.

Ứng dụng bơm hút chân không trong in ấn nhằm đáp ứng các yêu cầu hút chân không để dây chuyền máy in hoạt động hiệu quả. 

1. Ứng dụng bơm chân không cho quy trình in ấn

Trong các công đoạn của in ấn, đặc biệt in trên các vật liệu khổ lớn như in bao bì, in khung giấy lớn thì ứng dụng chân không, hút chân không rất quan trọng để đảm bảo chất lượng in được tốt nhất, tính thẩm mỹ cao.

Bơm chân không đóng vai trong trong công đoạn in:

  •  Bơm hút chân không thực hiện giữ, gắp, gấp các tờ giấy tin để vận chuyển hoặc thực hiện công đoạn khác nhau.
  • Bơm chân không được sử dụng cho ứng dụng làm khô mực sau khi in khi có khả năng thổi hoặc hút không khí
  • Đặc biệt, bơm chân không đảm nhận việc hút và giữ giấy chắc chắc trong quá trình in để đảm bảo in chất lượng, không bị nhòe hoặc lệch.
ung dung bom chan khong trong in an
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Việc sử dụng các thiết bị bơm hút chân không kết hợp với các loại máy in trong từng giai đoạn được sử dụng để nâng chất lượng in lên cao đáp ứng yêu cầu của nhà in.

2. Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy in

Đối với các nhà máy in, mỗi máy in đều cần được lắp đặt chân không, do vậy để luôn đáp ứng yêu cầu hút chân không thì việc lắp đặt thành hệ thống bơm hút chân không là điều cần thiết. Hệ thông bom hut chan khong gồm có hai thiết bị cơ bản là bơm chân không và bình tích khí để đảm bảo luôn cung cấp chân không đúng áp suất cho máy in khi hoạt đông ngay cả trong thường hợp bơm chân không gặp sự cố nhất thời.

Lựa chọn loại bơm hút chân không phù hợp như bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không khô hoặc bơm chân không vòng nước được sử dụng phổ biến.

  • Bơm hút chân không Becker vòng dầu , Doovac, Busch
  • Bơm hút chân không khô Becker
  • Bơm hút chân không vòng nước Busch, Doovac

ung dung bom chan khong trong in an

Sử dụng bơm hút chân không cho ngành công nghiệp in ấn được đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm trong quá trình in.

 

Bài viết liên quan

Ứng Dụng Bơm Hút Chân Không Trong Hệ Thống Y Tế Bệnh Viện

Hệ thống bơm hút chân không xuất hiện trong hầu hết các bệnh viện. Ứng dụng bơm hút chân không trong hệ thống y tế bệnh viện có tác dụng gì? Lựa chọn loại bơm chân không nào cho ứng dụng này? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. Nội dung chính1. […]

Xem thêm

TÌM HIỂU ỨNG DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG TRONG NÂNG HẠ VÀ HÚT PHỤ PHẨM MÁY GIA CÔNG CNC

Trong rất nhiều những công dụng của bơm hút chân không sản xuất, các thiết bị bơm chân không được sử dụng phổ biến trong vận chuyển sản phẩm tại các nhà máy gia công CNC. Cùng tìm hiểu những ứng dụng bơm hút chân không trong nâng hạ và hút phụ phẩm tấm gỗ cho […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không vòng nước trong đóng chai rượu vang

Oxy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, trong từng thời điểm nó làm giảm chất lượng và tuổi thọ của rượu vang. Do vậy, trong các nhà máy sản xuất rượu vang đã sử dụng máy bơm chân không vòng nước để khử khí trong quá […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghệ sấy chân không

Bơm chân không với các ưu điểm của mình đang ngày càng được đưa vào các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Đặc biệt trong đó, các ứng dụng bơm chân không trong ngành công nghệ sấy chân không cho nhiều lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, nông sản, lâm nghiệp,… để […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp nhuộm vải

Tại các nhà máy sản xuất vải đều cần cung cấp nhiều loại vải với các màu sắc khác nhau. Do vậy, công đoạn nhuộm vải là một trong những quy trình không thể thiếu trong các nhà máy dệt hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu đạt chất lượng cho những tấm vải được […]

Xem thêm