Trang chủ » Ứng dụng » ỨNG DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP KẾT DÍNH NHỰA

ỨNG DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP KẾT DÍNH NHỰA

Máy hút chân không khử khí chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đèn LED và đèn lồng, LED epoxy keo, đồ chơi bằng nhựa, biến áp, nhựa thủ công mỹ nghệ, AB keo, cao su silicone ngành công nghiệp có yêu cầu chân không cao.

Cùng tìm hiểu ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp kết dính nhựa sử dụng công nghệ khử khí.

1. Tại sao bạn muốn sử dụng máy hút chân không?

Trong quá trình sản xuất, với độ nhớt cao, có chứa khí nhiều hơn, nó sẽ tạo thành bong bóng, chẳng hạn như: nhựa epoxy, keo thủy tinh, vv, vật liệu  đều cần sử dụng quá trình khử khí.Vật liệu nhựa. Ceramic trong quá trình chế biến cần phải loại bỏ bong bóng khí từ cơ thể , bạn sẽ cần phải hút chân không trong quá trịnh trộn để tiến hành khử khí.

2. Sử dụng máy khử khí chân không làm việc nguyên tắc và hoạt động

Hệ thống máy hút chân không khử khí bao gồm:

  • Máy kiểm tra nhựa;
  • Máy dán keo AB;
  • Máy điều khiển bằng màn hình LED;
  • Máy dán keo nhựa epoxy
  • Máy khử khí chân không
  • Máy khử mùi

Thiết bị đang sử dụng áp suất vi sai bong bóng trong sản phẩm… Ví dụ, chúng tôi sử dụng nó cho ngành công nghiệp kết dính nhựa. Các loại máy bơm hút chân không khử khí được sử dụng phổ biến thường là các loại bơm chân không vòng dầu được sử dụng trong sản xuất.

Máy bơm chân không vòng dầu được sử dụng để bơm các loại khí cụ thể trong thùng kín, thùng chứa là thiết bị cơ bản để hút chân không nhất định, do chiều cao của sự phát triển khoa học và công nghệ hiện đại. Ứng dụng bơm chân không trong các lĩnh vực khoa học khác nhau và nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.

3. Quy trình bơm chân không vòng dầu khử khí trong quá trình làm việc

1. Được xử lý trong keo được bao gồm trong các thiết bị phòng mở 1 van xả không khí sản phẩm được đặt và hình thành trong máy bơm chân không áp lực khác biệt.

2. Mở máy bơm chân không cánh quay với vị trí sản phẩm phòng 2 van tại thời điểm này trong khí dưới tác động của chênh lệch áp suất, sản phẩm ra.

3. Mở van khí nén sau khi chúng tôi hoàn thành quá trình xả, đưa ra các sản phẩm. Làm cho bề mặt của nó dày đặc! (Với một chân không tự động khử thiết bị bước này có thể được bỏ qua) nhiều lần để làm việc.

Đồng thời, sản phẩm cũng có thể được sử dụng trong các bước thiết bị ngành công nghiệp LED bước vào cùng một lúc, sau khi hoàn thành sản phẩm trơn tru và đầy cảm giác ánh! Máy hút chân không được sử dụng chủ yếu trong quá trình khử keo.

Trên đây là một số những ứng dụng bơm hút chân không khử khí trong ngành công nghiệp kết dính nhựa để đáp ứng yêu cầu sản xuất, nâng cao chất lượng.

Bài viết liên quan

Ứng Dụng Bơm Hút Chân Không Trong Hệ Thống Y Tế Bệnh Viện

Hệ thống bơm hút chân không xuất hiện trong hầu hết các bệnh viện. Ứng dụng bơm hút chân không trong hệ thống y tế bệnh viện có tác dụng gì? Lựa chọn loại bơm chân không nào cho ứng dụng này? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. Nội dung chính1. […]

Xem thêm

TÌM HIỂU ỨNG DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG TRONG NÂNG HẠ VÀ HÚT PHỤ PHẨM MÁY GIA CÔNG CNC

Trong rất nhiều những công dụng của bơm hút chân không sản xuất, các thiết bị bơm chân không được sử dụng phổ biến trong vận chuyển sản phẩm tại các nhà máy gia công CNC. Cùng tìm hiểu những ứng dụng bơm hút chân không trong nâng hạ và hút phụ phẩm tấm gỗ cho […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không vòng nước trong đóng chai rượu vang

Oxy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, trong từng thời điểm nó làm giảm chất lượng và tuổi thọ của rượu vang. Do vậy, trong các nhà máy sản xuất rượu vang đã sử dụng máy bơm chân không vòng nước để khử khí trong quá […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghệ sấy chân không

Bơm chân không với các ưu điểm của mình đang ngày càng được đưa vào các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Đặc biệt trong đó, các ứng dụng bơm chân không trong ngành công nghệ sấy chân không cho nhiều lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, nông sản, lâm nghiệp,… để […]

Xem thêm

Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp nhuộm vải

Tại các nhà máy sản xuất vải đều cần cung cấp nhiều loại vải với các màu sắc khác nhau. Do vậy, công đoạn nhuộm vải là một trong những quy trình không thể thiếu trong các nhà máy dệt hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu đạt chất lượng cho những tấm vải được […]

Xem thêm