Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất dược phẩm

Không chỉ được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất cơ khí, chế tạo, những thiết bị bơm hút chân không còn được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm,ý tế để đáp ứng quy trình sản xuất trong môi trường chân không cho chất lượng sản phẩm. Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất dược phẩm đã được sử dụng phổ biến để mang lại chất lượng dược phẩm tốt nhất. 

Sau nhiều kinh nghiệm cung cấp bơm chân không, HCTECH đã thực hiện cung cấp và lắp đặt nhiều hệ thống bơm hút chân không cho các nhà máy dược phẩm. 

– Yêu cầu chân không trong quá trình vận chuyển và sản xuất dược phẩm

Trong quá trình sản xuất dược phẩm, các nguyên vật liệu được vận chuyển từ nhiều công đoạn sản xuất khác nhau trong dây chuyền sản xuất đều yêu cầu vận chuyển và sản xuất trong môi trường chân không.

Việc sản xuất dược phẩm trong môi trường chân không luôn được đề cao để ngăn chặn triệt để các loại bụi, không khí có thể xâm nhập vào dây chuyền sản xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng dược phẩm, làm thay đổi chất lượng, biến đổi các chất trong dược phẩm. 

Do vậy, yêu cầu bơm chân không trong dây chuyền sản xuất dược phẩm đã được đưa vào yêu cầu sản xuất để đảm bảo chất lượng của dược phẩm. 

– Sử dụng bơm hút chân không trong sản xuất dược phẩm

Từ các yêu cầu về chân không trong quá trình sản xuất dược phẩm, bơm hút chân không được lắp đặt kết hợp với dây chuyền sản xuất để hút chân không, tạo môi trường chân không trong sản xuất.

Bơm hút chân không thực hiện các công đoạn trong sản xuất dược phẩm:

  • Bơm chân không trong vận chuyển vật liệu dược phẩm
  • Ứng dụng bơm chân không trong máy trộn dược phẩm, máy tạo viên nang, máy đóng nang
  • Ứng dụng bơm chân không trong quá trình đóng gói bao bì dược phẩm

Để đảm bảo được bơm chân không đáp ứng các yêu cầu sản xuất, độ chân không, công suất của nhà máy, người mua cần tìm hiểu và chọn mua những loại bơm hút chân không chất lượng, đáp ứng các yêu cầu sử dụng.

Một số loại bơm hút chân không được sử dụng phổ biến:

  • Bơm hút chân không khô là loại bơm chân không không dùng dầu, không chứa hơi dầu, sạch, thân thiện với môi trường. Những loại bơm hút chân không khô như: bơm hút chân không khô Becker, bơm chân không khô Doovac,…
  • Bơm hút chân không vòng dầu là loại bơm chân không có chứa dầu, có độ áp suất chân không sâu, lưu lượng hút cao. Một số loại bơm hút chân không được sử dụng phổ biến: bơm hút chân không vòng dầu Wonchang, bơm hút chân không Becker vòng dầu, bơm hút chân không Busch vòng dầu,…
  • Bơm chân không vòng nước cho các ứng dụng hút khô, sấy khô nguyên liệu dược phẩm

Sử dụng các hệ thống bơm chân không sẽ đảm bảo hút chân không hiệu quả, khử không khí, bụi bẩn có thể làm biến đổi các chất có trong dược phẩm. Sử dụng bơm hút chân không hứa hẹn mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

– HCTECH lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cao cấp

Công ty HCTECH là đơn vị chuyên sâu về bơm chân không, cung cấp các thiết bị bơm hút chân không, lắp đặt các hệ thống bơm chân không cho nhà máy cũng như cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sua chua bom hut chan khong uy tín tại Việt Nam.

  • HCTECH lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng nước – Nhà máy Sao Thái Dương
  • Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không khí nén dùng cho Nhà máy Dược Hoa Sen

Ứng dụng bơm hút chân không cho sản xuất dược phẩm đảm bảo mang đến những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao đạt theo tiêu cầu yêu cầu của cơ quan quản lý dược phẩm.