Trang chủ » Tin tức » KHẢO SÁT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO MÁY CNC CỦA NHÀ MÁY KEKAMIC – HÀ NỘI

KHẢO SÁT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO MÁY CNC CỦA NHÀ MÁY KEKAMIC – HÀ NỘI

Để thực hiện lắp đặt các hệ thống bơm hút chân không chính xác, đáp ứng được yêu cầu hút chân không trong mỗi ứng dụng, công ty HCTECH đều thực hiện khảo sát nhà máy trước khi tư vấn và giới thiệu bơm chân không.

Vừa qua, nhân viên của HCTECH đã hoàn thành khảo sát dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho máy CNC của  nhà máy Kekamic – Hà Nội để lắp đặt bổ sung hệ thống mới.

1. Nhà máy sản xuất Kekamic – Hà Nội sử dụng hệ thống bơm chân không 

Nhà máy sản xuất của công ty Kekamic – Hà Nội là nhà máy chuyên gia công cơ khí nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu: gia công cơ khí chính xác, thiết kế và chế tạo đồ gá, gia công cơ khí máy chuyên dùng,… đồng thời thực hiện hàn và lắp ráp kết cấu chi tiết của sản phẩm.

Khảo sát hệ thống bơm hút chân không mới cho nhà máy Kekamic

Khảo sát hệ thống bơm hút chân không mới cho nhà máy Kekamic

Trong dây chuyển sản xuất hiện đại, nhà máy cũng sử dụng hệ thống bơm chân không để phục vụ quy trình sản xuất diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, để đẩy mạnh hoạt động sản xuất và phát triển của nhà máy, công ty Kekamic đã quyết định lắp đặt thêm hệ thống bơm hút chân không trong sản xuất.

2. Ứng dụng của bơm chân không trong quá trình sản xuất cho máy CNC

Bơm chân không được sử dụng cho ứng dụng hút và giữ sản phẩm chắc chắn, không xê dịch trong khi máy gia công CNC hoạt động. Với áp suất chân không sâu, tốc độ hút cao, bơm chân không thích hợp dể hút chắc, đảm bảo không bị rơi, xê dịch, an toàn trong quá trình gia công CNC. Bởi vì  máy gia công CNC hoạt động sẽ có độ rung rất cao làm xê dịch sản phẩm. Khi đó, việc sử dụng bom chan khong sẽ đảm bảo an toàn cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm khi gia công.

Khảo sát hệ thống bơm hút chân không tại nhà máy CNC Kekamic

Để lắp đặt hệ thống bơm hút chân không bổ sung cho ứng dụng CNC, công ty Kekamic đã sử dụng dịch vụ tư vấn chọn mua bơm hút chân không của công ty HCTECH để nhận tư vấn và lắp đặt hệ thống mới.

3. Công ty HCTECH khảo sát hệ thống bơm hút chân không mới cho khách hàng Kekamic

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn hệ thống bơm chân không cho máy gia công CNC của nhà máy, nhân viên của HCTECH đã tiến hành khảo sát hệ ứng dụng sản xuất tại khách hàng. Hiện tại, nhà máy sản xuất của công ty Kekamic đang sử dụng hệ thống bơm hút chân không Witte cho ứng dụng sản xuất.

Khảo sát hệ thống bơm hút chân không tại nhà máy CNC Kekamic

  • Kiểm tra tình trạng hệ thống bơm hút chân không Witte tại nhà máy
  • Kiểm tra các thông số kỹ thuật của bơm chân không Witte
  • Khảo sát yêu cầu về độ chân không của hệ thống bơm mới
  • Khảo sát các yêu tố lắp đặt hệ thống bơm chân không: Công suất của nhà máy, vị trí lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho máy gia công CNC, ứng dụng của bơm được sử dụng trong nhà máy, yêu cầu về lưu lượng hút, tốc độ hút chân không,…
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về nhu cầu lắp đặt loại bơm chân không, xuất xứ, tình trạng bơm.
  • Tiếp nhận thông tin về chi phí đầu tư để chọn được hệ thống bơm chân không phù hợp.

he thong bom hut chan khong cho nha may cnc

Kết thúc quá trình khảo sát, HCTECh sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra các phương án lắp đặt bơm hút chân không với nhiều lựa chọn chất lượng cho khách hàng.

Quy trinh khảo sát luôn được HCTECh coi trọng để đảm bảo tư vấn chính xác bơm chân không và hệ thống cho các ứng dụng sản xuất của khách hàng, mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu với mức chi phí thấp nhất.

Bài viết liên quan

Cách sửa bồn cầu không bơm nước đơn giản

Bồn cầu không tự cấp nước vào buồng chứa là tình trạng thường gặp, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa bồn cầu không bơm được nước tại nhà. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé! Nội dung chính1. 5 nguyên nhân thường […]

Xem thêm

8 Địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội, cơ động – nhanh chóng

Máy bơm nước hỏng có thể khiến việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn do thiếu nước. Dưới đây là toplist 10 địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội để giúp bạn nhanh chóng khắc phục hư hỏng bơm. Nội dung chính1. Công ty CP TM & […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đọc đồng hồ đo áp suất chính xác nhất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị quen thuộc trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc đồng hồ đo áp suất đúng yêu cầu. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây để đo lường chính xác nhất nhé! Nội dung chính1. Hai chỉ số quan trọng1.1. […]

Xem thêm

5 Loại đồng hồ đo áp suất thông dụng nhất hiện nay

Các loại đồng hồ đo áp suất (Pressure gauge) được sử dụng trong đo lường áp suất nội tại hoặc áp suất chân không của hệ thống hay thiết bị. Có nhiều loại đồng hồ khác nhau tương ứng với cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Cùng tham khảo thông tin về […]

Xem thêm

Địa chỉ thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ tin cậy

Hiện nay, nhiều khách hàng chọn mua máy hút chân không cũ, máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ chuyên thanh lý máy hút chân không cũ. Hy vọng bạn có thể tìm mua máy hút chân không thanh lý đúng yêu cầu. […]

Xem thêm