Trang chủ » Tin tức » HƯỚNG DẪN SỬA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ BỊ GÃY CÁNH

HƯỚNG DẪN SỬA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ BỊ GÃY CÁNH

Trong quá trình sử dụng bơm chân khô, sự cố thường xảy ra ảnh hưởng đến hoạt động của bơm chính là bơm chân không bị gãy cánh.

Và để khắc phục bơm hút chân không khô bị gãy cánh, Suabomhutchankhong.com hướng dẫn cách khắc phục, thay cánh cho bơm chân không khô đáp ứng các yêu cầu hoạt động của bơm.

1. Những lưu ý khi thay cánh bơm chân không khô bị gãy cánh

Khác với các loại bơm hút chân không vòng dầu sử dụng cánh gạt composite, bơm chân không khô do không dùng dầu bơm chân không nên sử dụng cánh gạt carbon để quay quanh trục trong quá trình làm mát và làm kín tạo áp suất chân không cũng như môi trường chân không trong bơm.

bom hut chan khong kho gay canh

Trong quá trình bơm chân không bị gãy cánh hoặc đến thời gian cần thay cánh gạt bơm chân không, người dùng cần chọn đúng loại cánh gạt carbon dành cho bơm chân không.

Ngoài ra, chọn những loại cánh gạt carbon chất lượng cao cho bơm chân không cũng cần được chú ý để đảm bảo độ bền, khả năng quay quanh trục trơn tru, hạn chế gãy cũng như tạo độ áp suất chân không tốt nhất bơm.

Trong trường hợp người dùng chưa có kinh nghiệm trong cách thay cánh gạt bơm chân không có thể tìm hiểu hướng dẫn thay cánh hoặc sửa bơm chân không khô dưới đây.

Đặc biệt, lựa chọn những dịch vụ sửa  chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp từ những đơn vị uy tín cũng là ưu tiên để đảm bảo sự cố được khắc phục tốt nhất. Hiện nay, HCTECH cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bơm chân không chuyên nghiệp với đội ngũ có trình độ, đã thực hiện sửa chữa cho nhiều khách hàng.

2. Hướng dẫn thay cánh gạt carbon cho bơm chân không khô bị gãy

– Thực hiện tháo vỏ hộp bơm chân không khô

– Tháo vỏ nhựa ( A) cùng bộ vỏ lọc khỏi bơm chân không

– Thực hiện gỡ bỏ lọc đầu vào C và các bộ lọc khác trong vỏ bọc,  chú ý không sử dụng lại vỏ lọc

– Tháo các vít ( D ) để có thể mở mặt bích của bơm

– Lấy các cánh than bị vỡ,gãy….khỏi vị trí ( E ),tháo các vít ở vị trí ( G )

– Sử dụng khí nén để làm sạch lọc gió,các khe cánh ở vị trí ( H ) và khe giữa rotor và mặt bích ( I ).Sau đó sử dụng đèn pin để kiểm tra lại.

– Thay cánh mới và lắp lại bơm như ban đầu.

Lưu ý:Khoảng cách giữa các cánh than và buồng bơm phải được đặt giống vị trí ( J ). Đồng thời, trong quá trình thay cánh bơm chân không, người sửa cũng có thể thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng cho bơm chân không như vệ sinh bộ lọc khí bơm chân không, vệ sinh bộ lọc gió bơm chân không.

Trên đây là những hướng dẫn cách khắc phục sự cố bơm hút chân không khô bị gãy cánh để thực hiện thay cánh gạt bơm chân không đảm bảo bơm hoạt động lại bình thường cho các ứng dụng sản xuất.

Bài viết liên quan

Nhập Bơm Chân Không Vòng Dầu Và Lọc Tách Value 2024

Với nhiều ưu điểm về hiệu quả làm việc và giá thành, bơm chân không Value được khách hàng tin tưởng sử dụng tại tại Việt Nam. Tháng 3/2024, công ty bơm chân không HCTECH tiếp tục nhập về kho bơm chân không vòng dầu và lọc tách dầu chân không hãng Value. Dưới đây […]

Xem thêm

HCTECH Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 như sau: Thời gian nghỉ: Từ ngày 08/02/2024 (tức ngày 29/12 âm lịch)  Đến hết ngày 14/02/2024 (tức ngày 05/01 âm lịch). Thời gian làm việc trở lại: Ngày 15/02/2024 […]

Xem thêm

HCTECH Cảm Ơn Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối tác và Toàn thể nhân viên HCTECH,  Những ngày cuối năm đến gần, hòa chung không khí đất trời, dòng người nhộn nhịp ngược xuôi, chúng ta không tránh khỏi những cảm xúc đan xen phức tạp. Một năm 2023 đi qua với nhiều niềm vui, nhiều thành […]

Xem thêm

[Tổng Hợp] Nhà Cung Cấp Bơm Hút Chân Không Han Chang Hàn Quốc Tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp bơm hút chân không Hanchang Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số nhà cung cấp bơm hút chân không […]

Xem thêm

[Gợi Ý] 5 Bơm Hút Chân Không Vòng Nước 2 Cấp Phổ Thông Hiện Nay

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp có áp suất chân không sâu, bền bỉ và được sử dụng cho nhiều ứng dụng sản xuất. Bạn đang quan tâm và tìm kiếm dòng thiết bị này? Dưới đây là gợi ý top 5 máy bơm chân không vòng nước 2 cấp được lựa chọn […]

Xem thêm