Trang chủ » Tin tức » HƯỚNG DẪN SỬA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ BỊ GÃY CÁNH

HƯỚNG DẪN SỬA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ BỊ GÃY CÁNH

Trong quá trình sử dụng bơm chân khô, sự cố thường xảy ra ảnh hưởng đến hoạt động của bơm chính là bơm chân không bị gãy cánh.

Và để khắc phục bơm hút chân không khô bị gãy cánh, Suabomhutchankhong.com hướng dẫn cách khắc phục, thay cánh cho bơm chân không khô đáp ứng các yêu cầu hoạt động của bơm.

1. Những lưu ý khi thay cánh bơm chân không khô bị gãy cánh

Khác với các loại bơm hút chân không vòng dầu sử dụng cánh gạt composite, bơm chân không khô do không dùng dầu bơm chân không nên sử dụng cánh gạt carbon để quay quanh trục trong quá trình làm mát và làm kín tạo áp suất chân không cũng như môi trường chân không trong bơm.

bom hut chan khong kho gay canh

Trong quá trình bơm chân không bị gãy cánh hoặc đến thời gian cần thay cánh gạt bơm chân không, người dùng cần chọn đúng loại cánh gạt carbon dành cho bơm chân không.

Ngoài ra, chọn những loại cánh gạt carbon chất lượng cao cho bơm chân không cũng cần được chú ý để đảm bảo độ bền, khả năng quay quanh trục trơn tru, hạn chế gãy cũng như tạo độ áp suất chân không tốt nhất bơm.

Trong trường hợp người dùng chưa có kinh nghiệm trong cách thay cánh gạt bơm chân không có thể tìm hiểu hướng dẫn thay cánh hoặc sửa bơm chân không khô dưới đây.

Đặc biệt, lựa chọn những dịch vụ sửa  chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp từ những đơn vị uy tín cũng là ưu tiên để đảm bảo sự cố được khắc phục tốt nhất. Hiện nay, HCTECH cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bơm chân không chuyên nghiệp với đội ngũ có trình độ, đã thực hiện sửa chữa cho nhiều khách hàng.

2. Hướng dẫn thay cánh gạt carbon cho bơm chân không khô bị gãy

– Thực hiện tháo vỏ hộp bơm chân không khô

– Tháo vỏ nhựa ( A) cùng bộ vỏ lọc khỏi bơm chân không

– Thực hiện gỡ bỏ lọc đầu vào C và các bộ lọc khác trong vỏ bọc,  chú ý không sử dụng lại vỏ lọc

– Tháo các vít ( D ) để có thể mở mặt bích của bơm

– Lấy các cánh than bị vỡ,gãy….khỏi vị trí ( E ),tháo các vít ở vị trí ( G )

– Sử dụng khí nén để làm sạch lọc gió,các khe cánh ở vị trí ( H ) và khe giữa rotor và mặt bích ( I ).Sau đó sử dụng đèn pin để kiểm tra lại.

– Thay cánh mới và lắp lại bơm như ban đầu.

Lưu ý:Khoảng cách giữa các cánh than và buồng bơm phải được đặt giống vị trí ( J ). Đồng thời, trong quá trình thay cánh bơm chân không, người sửa cũng có thể thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng cho bơm chân không như vệ sinh bộ lọc khí bơm chân không, vệ sinh bộ lọc gió bơm chân không.

Trên đây là những hướng dẫn cách khắc phục sự cố bơm hút chân không khô bị gãy cánh để thực hiện thay cánh gạt bơm chân không đảm bảo bơm hoạt động lại bình thường cho các ứng dụng sản xuất.

Bài viết liên quan

Nhập Khẩu Máy Bơm Hút Chân Không Khô Becker VTLF2.250

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HCTECH đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chân không chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy bơm chân không Becker là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao. Tháng 5.2023, HCTECH tiếp […]

Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5/2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 của công ty như sau: Thời gian nghỉ: từ Thứ 7 ngày 29/04/2023 đến 02/05/2023 Làm việc lại: Từ Thứ 4 ngày 03/5/2023 Kính chúc […]

Xem thêm

HCTECH thăm nhà máy sản xuất bơm chân không Wonchang – Hàn Quốc

Wonchang (Wonvac) là một trong những thương hiệu bơm hút chân không uy tín trên thế giới với nhiều sản phẩm chất lượng cao. HCTECH tự hào là đơn vị đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại Việt Nam. Vừa qua (4/2023), đại diện HCTECH đã có chuyến thăm quan và làm việc với […]

Xem thêm

Cách Thay Thế Lọc Khí Bơm Hút Chân Không Chính Xác Và Nhanh Chóng

Tương tự như lọc dầu hay lọc tách dầu, bộ lọc khí (lọc gió) bơm chân không cũng cần thay thế định kỳ. Dưới đây, suabomhutchankhong.com xin hướng dẫn cách thay thế bộ lọc khí cho máy bơm hút chân không. Nội dung chính1. Khi nào nên thay bộ lọc khí?1.1. Thay thế lõi lọc […]

Xem thêm

Hướng Dẫn Thay Lọc Dầu Chân Không Đúng Cách

Lọc dầu chân không (lọc nhớt chân không) là phụ kiện sử dụng để lọc sạch dầu chân không, đảm bảo hiệu quả của bơm. Dưới đây là hướng dẫn thay lọc dầu chân không giúp bạn dễ thực hiện nhanh chóng. Nội dung chính1. Chuẩn bị thay thế lọc nhớt2. Cách thay thế lọc […]

Xem thêm