Trang chủ » Tin tức » HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ BƠM HIỆU QUẢ BẰNG BƠM CHÂN KHÔNG

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ BƠM HIỆU QUẢ BẰNG BƠM CHÂN KHÔNG

Khi nói đến việc thiết kế máy bơm chân không mới hoặc sửa chữa hiệu suất đánh giá của một hệ thống hiện có, có hai cân nhắc chính. Một là tổng tải khí và tốc độ bơm ( lưu lượng hút chân không).

Hai cân nhắc này cần được phân tích riêng biệt và hoạt động độc lập khi giải quyết hiệu năng của hệ thống chân không. HCTECH hướng dẫn cách xác định tốc độ bơm chân không có hiệu quả hay không để sử dụng hợp lý.

1. Lưu ý quan trọng về hai tiêu chí của bơm chân không

1.1. Tổng tải khí

Điều bắt buộc là phải biết tổng tải lượng khí từ máy bơm chân không. Thông thường, điều này được thực hiện bằng cách thêm tất cả các tải khí riêng biệt và cụ thể để bao gồm vật liệu, tỷ lệ thấm, quá trình tải, khối lượng buồng, diện tích bề mặt.

cach xac dinh bom chan khong

Với điều này, bạn có khả năng đánh giá các yêu cầu bơm để đáp ứng tải khí với hiệu suất và tốc độ phù hợp.

1.2. Tốc độ bơm

Việc xem xét thứ hai cho máy bơm chân không là tốc độ bơm mà còn là tốc độ hiệu quả tại buồng. Hai điều này thường khác nhau. Bởi vì máy bơm hoạt động ở điều kiện dòng phân tử với chuyển động ngẫu nhiên, chiều dài và đường kính của kết nối bị ảnh hưởng rất lớn bởi một phân tử đi qua chiều dài của van và ống.

2. Cách xác định tốc độ của một máy hút chân không

Tốc độ bơm khác nhau được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau vì vậy điều quan trọng là một kỹ sư chuyên nghiệp có Máy bơm chân không thông tin này . Nếu tổng tải lượng khí và / hoặc tốc độ bơm của máy bơm chân không không đủ, đôi khi có thể thay đổi.

Tuy nhiên, trừ khi một kỹ sư biết tốc độ bơm hiệu quả thực tế tại buồng, tải khí quá trình phù hợp hoặc tải buồng dự kiến ​​sẽ vô cùng khó khăn. Các kỹ thuật viên của HCTECH nắm rõ các chi tiết phức tạp của các máy bơm này và có chuyên môn cần thiết để cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa nếu cần.

cach xac dinh bom chan khong

Cuối cùng, có thể có tốc độ bơm phù hợp với tải khí là những gì làm tăng cơ hội của một thiết kế thành công. Các kỹ thuật viên cũng có thể cung cấp thông tin liên quan đến các thương hiệu khác nhau của máy bơm chân không.

Để chọn được các loại bơm chân không đáp ứng yêu cầu hút chân không nhanh chóng với tốc độ bơm chân không đạt hiệu quả. Khách hàng cần liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn chính xác bơm chân không theo ứng dụng tại nhà máy.

Bài viết liên quan

Nhập Khẩu Máy Bơm Hút Chân Không Khô Becker VTLF2.250

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HCTECH đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chân không chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy bơm chân không Becker là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao. Tháng 5.2023, HCTECH tiếp […]

Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5/2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 của công ty như sau: Thời gian nghỉ: từ Thứ 7 ngày 29/04/2023 đến 02/05/2023 Làm việc lại: Từ Thứ 4 ngày 03/5/2023 Kính chúc […]

Xem thêm

HCTECH thăm nhà máy sản xuất bơm chân không Wonchang – Hàn Quốc

Wonchang (Wonvac) là một trong những thương hiệu bơm hút chân không uy tín trên thế giới với nhiều sản phẩm chất lượng cao. HCTECH tự hào là đơn vị đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại Việt Nam. Vừa qua (4/2023), đại diện HCTECH đã có chuyến thăm quan và làm việc với […]

Xem thêm

Cách Thay Thế Lọc Khí Bơm Hút Chân Không Chính Xác Và Nhanh Chóng

Tương tự như lọc dầu hay lọc tách dầu, bộ lọc khí (lọc gió) bơm chân không cũng cần thay thế định kỳ. Dưới đây, suabomhutchankhong.com xin hướng dẫn cách thay thế bộ lọc khí cho máy bơm hút chân không. Nội dung chính1. Khi nào nên thay bộ lọc khí?1.1. Thay thế lõi lọc […]

Xem thêm

Hướng Dẫn Thay Lọc Dầu Chân Không Đúng Cách

Lọc dầu chân không (lọc nhớt chân không) là phụ kiện sử dụng để lọc sạch dầu chân không, đảm bảo hiệu quả của bơm. Dưới đây là hướng dẫn thay lọc dầu chân không giúp bạn dễ thực hiện nhanh chóng. Nội dung chính1. Chuẩn bị thay thế lọc nhớt2. Cách thay thế lọc […]

Xem thêm