Trang chủ » Tin tức » HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ BƠM HIỆU QUẢ BẰNG BƠM CHÂN KHÔNG

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ BƠM HIỆU QUẢ BẰNG BƠM CHÂN KHÔNG

Khi nói đến việc thiết kế máy bơm chân không mới hoặc sửa chữa hiệu suất đánh giá của một hệ thống hiện có, có hai cân nhắc chính. Một là tổng tải khí và tốc độ bơm ( lưu lượng hút chân không).

Hai cân nhắc này cần được phân tích riêng biệt và hoạt động độc lập khi giải quyết hiệu năng của hệ thống chân không. HCTECH hướng dẫn cách xác định tốc độ bơm chân không có hiệu quả hay không để sử dụng hợp lý.

1. Lưu ý quan trọng về hai tiêu chí của bơm chân không

1.1. Tổng tải khí

Điều bắt buộc là phải biết tổng tải lượng khí từ máy bơm chân không. Thông thường, điều này được thực hiện bằng cách thêm tất cả các tải khí riêng biệt và cụ thể để bao gồm vật liệu, tỷ lệ thấm, quá trình tải, khối lượng buồng, diện tích bề mặt.

cach xac dinh bom chan khong

Với điều này, bạn có khả năng đánh giá các yêu cầu bơm để đáp ứng tải khí với hiệu suất và tốc độ phù hợp.

1.2. Tốc độ bơm

Việc xem xét thứ hai cho máy bơm chân không là tốc độ bơm mà còn là tốc độ hiệu quả tại buồng. Hai điều này thường khác nhau. Bởi vì máy bơm hoạt động ở điều kiện dòng phân tử với chuyển động ngẫu nhiên, chiều dài và đường kính của kết nối bị ảnh hưởng rất lớn bởi một phân tử đi qua chiều dài của van và ống.

2. Cách xác định tốc độ của một máy hút chân không

Tốc độ bơm khác nhau được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau vì vậy điều quan trọng là một kỹ sư chuyên nghiệp có Máy bơm chân không thông tin này . Nếu tổng tải lượng khí và / hoặc tốc độ bơm của máy bơm chân không không đủ, đôi khi có thể thay đổi.

Tuy nhiên, trừ khi một kỹ sư biết tốc độ bơm hiệu quả thực tế tại buồng, tải khí quá trình phù hợp hoặc tải buồng dự kiến ​​sẽ vô cùng khó khăn. Các kỹ thuật viên của HCTECH nắm rõ các chi tiết phức tạp của các máy bơm này và có chuyên môn cần thiết để cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa nếu cần.

cach xac dinh bom chan khong

Cuối cùng, có thể có tốc độ bơm phù hợp với tải khí là những gì làm tăng cơ hội của một thiết kế thành công. Các kỹ thuật viên cũng có thể cung cấp thông tin liên quan đến các thương hiệu khác nhau của máy bơm chân không.

Để chọn được các loại bơm chân không đáp ứng yêu cầu hút chân không nhanh chóng với tốc độ bơm chân không đạt hiệu quả. Khách hàng cần liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn chính xác bơm chân không theo ứng dụng tại nhà máy.

Bài viết liên quan

Cách sửa bồn cầu không bơm nước đơn giản

Bồn cầu không tự cấp nước vào buồng chứa là tình trạng thường gặp, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa bồn cầu không bơm được nước tại nhà. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé! Nội dung chính1. 5 nguyên nhân thường […]

Xem thêm

8 Địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội, cơ động – nhanh chóng

Máy bơm nước hỏng có thể khiến việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn do thiếu nước. Dưới đây là toplist 10 địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội để giúp bạn nhanh chóng khắc phục hư hỏng bơm. Nội dung chính1. Công ty CP TM & […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đọc đồng hồ đo áp suất chính xác nhất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị quen thuộc trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc đồng hồ đo áp suất đúng yêu cầu. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây để đo lường chính xác nhất nhé! Nội dung chính1. Hai chỉ số quan trọng1.1. […]

Xem thêm

5 Loại đồng hồ đo áp suất thông dụng nhất hiện nay

Các loại đồng hồ đo áp suất (Pressure gauge) được sử dụng trong đo lường áp suất nội tại hoặc áp suất chân không của hệ thống hay thiết bị. Có nhiều loại đồng hồ khác nhau tương ứng với cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Cùng tham khảo thông tin về […]

Xem thêm

Địa chỉ thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ tin cậy

Hiện nay, nhiều khách hàng chọn mua máy hút chân không cũ, máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ chuyên thanh lý máy hút chân không cũ. Hy vọng bạn có thể tìm mua máy hút chân không thanh lý đúng yêu cầu. […]

Xem thêm