Trang chủ » Tin tức » HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ BƠM HIỆU QUẢ BẰNG BƠM CHÂN KHÔNG

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ BƠM HIỆU QUẢ BẰNG BƠM CHÂN KHÔNG

Khi nói đến việc thiết kế máy bơm chân không mới hoặc sửa chữa hiệu suất đánh giá của một hệ thống hiện có, có hai cân nhắc chính. Một là tổng tải khí và tốc độ bơm ( lưu lượng hút chân không).

Hai cân nhắc này cần được phân tích riêng biệt và hoạt động độc lập khi giải quyết hiệu năng của hệ thống chân không. HCTECH hướng dẫn cách xác định tốc độ bơm chân không có hiệu quả hay không để sử dụng hợp lý.

1. Lưu ý quan trọng về hai tiêu chí của bơm chân không

1.1. Tổng tải khí

Điều bắt buộc là phải biết tổng tải lượng khí từ máy bơm chân không. Thông thường, điều này được thực hiện bằng cách thêm tất cả các tải khí riêng biệt và cụ thể để bao gồm vật liệu, tỷ lệ thấm, quá trình tải, khối lượng buồng, diện tích bề mặt.

cach xac dinh bom chan khong

Với điều này, bạn có khả năng đánh giá các yêu cầu bơm để đáp ứng tải khí với hiệu suất và tốc độ phù hợp.

1.2. Tốc độ bơm

Việc xem xét thứ hai cho máy bơm chân không là tốc độ bơm mà còn là tốc độ hiệu quả tại buồng. Hai điều này thường khác nhau. Bởi vì máy bơm hoạt động ở điều kiện dòng phân tử với chuyển động ngẫu nhiên, chiều dài và đường kính của kết nối bị ảnh hưởng rất lớn bởi một phân tử đi qua chiều dài của van và ống.

2. Cách xác định tốc độ của một máy hút chân không

Tốc độ bơm khác nhau được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau vì vậy điều quan trọng là một kỹ sư chuyên nghiệp có Máy bơm chân không thông tin này . Nếu tổng tải lượng khí và / hoặc tốc độ bơm của máy bơm chân không không đủ, đôi khi có thể thay đổi.

Tuy nhiên, trừ khi một kỹ sư biết tốc độ bơm hiệu quả thực tế tại buồng, tải khí quá trình phù hợp hoặc tải buồng dự kiến ​​sẽ vô cùng khó khăn. Các kỹ thuật viên của HCTECH nắm rõ các chi tiết phức tạp của các máy bơm này và có chuyên môn cần thiết để cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa nếu cần.

cach xac dinh bom chan khong

Cuối cùng, có thể có tốc độ bơm phù hợp với tải khí là những gì làm tăng cơ hội của một thiết kế thành công. Các kỹ thuật viên cũng có thể cung cấp thông tin liên quan đến các thương hiệu khác nhau của máy bơm chân không.

Để chọn được các loại bơm chân không đáp ứng yêu cầu hút chân không nhanh chóng với tốc độ bơm chân không đạt hiệu quả. Khách hàng cần liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn chính xác bơm chân không theo ứng dụng tại nhà máy.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của công ty như sau: Thời gian nghỉ: từ Thứ 6 ngày 20/01/2023 tức 29/12 Âm Lịch Làm việc lại: Từ Thứ 6 […]

Xem thêm

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC Việt Nam! Không khí rộn ràng đón mừng năm mới Quý Mão 2023 đã ngập tràn từng cung đường, từng góc phố. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm […]

Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Kính gửi Quý khách hàng! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023 như sau: Thời gian nghỉ lễ: 3 ngày, Từ thứ 7 (ngày 31/12/2022) đến hết thứ 2 (ngày 02/01/2023) Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày […]

Xem thêm

Nhập khẩu bơm hút chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 và HWVP-2-300

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, HCTECH tiếp tục nhập khẩu máy bơm hút chân không vòng nước Hanchang. Lô bơm mới với 2 model: HWVP-2-550 15kw và HWVP-2-300 7.5kw. Nội dung chính1. Thông tin về lô bơm chân không mới1.1. Model Hanchang HWVP-2-5501.1. Model Hanchang HWVP-2-3002. Nhập khẩu máy bơm […]

Xem thêm

3 Lỗi thông dụng và cách sửa máy bơm tăng áp

Sau thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm tăng áp có thể gặp phải một số hiện tượng hư hỏng. Bài viết sau tổng hợp 3 lỗi hư hỏng thông thường và hướng dẫn cách sửa máy bơm tăng áp cho từng hư hỏng. Nội dung chính1. Cách sửa máy bơm tăng áp không […]

Xem thêm