Trang chủ » Tin tức » HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

Công ty HCTECH đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên bán bơm chân không cùng các loại phụ kiện bơm chân không đa dạng từ các hãng sản xuất, kích thước và chủng loại. Vừa qua, công ty HCTECH đã nhập khẩu phụ kiện lọc tách dầu bơm chân không đa dạng các chủng loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu.

Công ty HCTECH thường xuyên nhập khẩu phụ kiện bơm chân không như lọc tách dầu bơm chân không, lọc dầu bơm chân không, dầu bơm chân không, cánh gạt bơm chân không,…  cho từng thiết bị bơm hút chân không khác nhau. Dưới đây là một số loại lọc tách dầu cho bơm hút chân không vòng dầu được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian vừa qua.

1. Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker thuộc hãng sản xuất bơm chân không Becker – Đức chuyên cung cấp bơm chân không và phụ kiện số 1 thế giới hiện nay. Lọc tách dầu Becker được đánh giá caoo về chất lượng có khả năng lọc sạch dầu chân không cho bơm chân không vòng dầu.

Hãng Becker cung cấp nhiều loại lọc tách dầu Becker cho bơm chân không vòng dầu khác nhau Vừa qua, HCTECH đã kịp thời nhập lọc tách dầu bơm chân không 96541500000 để cung ứng cho người dùng cần sử dụng thay thế cho bơm chân không vòng dầu Becker và các loại bơm chân không tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau chan khong becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker model 96541500000

2. Lọc tách dầu bơm chân không Busch

Cùng với lọc tách dầu bơm hút chân không Becker, lọc tách dầu Busch từ nhà sản xuất Busch – Đức sở hữu công nghệ hiện đại để nhằm đảm bảo chất lượng cho các bộ lọc tách dầu Busch.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom chan khong busch

Lọc tách dầu bơm chân không Busch đang là loại lọc tách dầu được sử dụng phổ biến cho các yêu cầu thay thế và sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch và bơm chân không vòng dầu tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 156
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 157
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 159
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 160

3. Lọc tách dầu bơm hút chân không Rietschle

Thêm một hãng lọc tách dầu bơm chân không Rietschle cũng được chọn mua và sử dụng khá phổ biến cho ứng dụng lọc tách dầu cho bơm chân không. Hãng Rietschle cũng là một trong những hãng sản xuất lọc tách dầu được sử dụng phổ biến hiện nay cũng những loại bơm hút chân không vòng dầu Rietschle cung cấp các thiết bị và phụ kiện bơm chân không cần thiết cho các khách hàng.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong chinh hang rietschle

Với từng model lọc tách dầu bơm chân không vòng Rietschle, người dùng cần sử dụng đúng model cho bơm chân không vòng dầu.

  • Lọc tách dầu Rietschle model 731399
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731400
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731401
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731468.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

Sử dụng từng loại lọc tách dầu bơm hút chân không để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bơm hút chân không vòng dầu chính hãng, đảm bảo hiệu quả lọc tách dầu và hút chân không mang lại hiệu quả cao.
HCTECH với kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu hút chân không uy tín. Đồng hành với đó, HCTECH cũng thực hiện cung cấp các loại lọc tách dầu bơm hút chân không cho từng model bơm chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định, đạt chất lượng cao.

Khách hàng cần tư vấn chọn model lọc tách dầu bơm chân không theo đúng từng model bơm chân không vòng dầu hãy kiên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được các tư vấn chọn mua lọc tách dầu mang lại hiệu quả cao.

Bài viết liên quan

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC Việt Nam! Năm cũ 2020 đã đi qua, nhường chỗ cho năm Tân Sửu 2021 tới. Trong thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, Công ty HCTECH xin gửi […]

Xem thêm

Hoàn thành hệ thống chân không y tế Wonchang WOVP40

Công ty HCTECH là đơn vị tư vấn và lắp đặt hệ thống chân không y tế, chân không công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Tháng 1-2021, HCTECH hoàn thành 2 hệ thống chân không y tế Wonchang WOVP40 bàn giao cho khách hàng. Mỗi hệ thống bơm chân không gồm: tủ điều khiển […]

Xem thêm

Hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ bơm hút chân không vòng dầu đúng cách

Để bơm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, các hãng sản xuất đều khuyến cáo người vận hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm hút chân không vòng dầu. Thời gian bảo dưỡng là gì? Các hạng mục cần bảo dưỡng ra sao? Cách bảo dưỡng như thế nào? Hãy cùng theo dõi hướng […]

Xem thêm

Cách sửa bơm hút chân không vòng dầu bị tắc đường ống dẫn dầu

Trong trường hợp bơm chân không vòng dầu hoạt động đều có khả năng xuất hiện nhiều sự cố khác nhau trong đó tắc đường ống dẫn dầu cũng là một trong những lỗi hỏng hóc thường xuyên xảy ra với bơm chân không vòng dầu. Dưới đây là hướng dẫn sửa bơm chân không vòng […]

Xem thêm

Dầu Chân Không US Lube 100 Top 4 Dầu Phổ Biến Cho Máy Chân Không

Nội dung chính1. Dầu chân không  US Lube2. Các thông số kỹ thuật của dầu US Lube3. Dầu chân không US Lube có những ưu điểm gì?4. Mua dầu chân không US Lube giá rẻ 1. Dầu chân không  US Lube Dầu US Lube là loại dầu bơm chân không dành cho các loại bơm […]

Xem thêm