Trang chủ » Tin tức » HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

Công ty HCTECH đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên bán bơm chân không cùng các loại phụ kiện bơm chân không đa dạng từ các hãng sản xuất, kích thước và chủng loại. Vừa qua, công ty HCTECH đã nhập khẩu phụ kiện lọc tách dầu bơm chân không đa dạng các chủng loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu.

Công ty HCTECH thường xuyên nhập khẩu phụ kiện bơm chân không như lọc tách dầu bơm chân không, lọc dầu bơm chân không, dầu bơm chân không, cánh gạt bơm chân không,…  cho từng thiết bị bơm hút chân không khác nhau. Dưới đây là một số loại lọc tách dầu cho bơm hút chân không vòng dầu được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian vừa qua.

1. Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker thuộc hãng sản xuất bơm chân không Becker – Đức chuyên cung cấp bơm chân không và phụ kiện số 1 thế giới hiện nay. Lọc tách dầu Becker được đánh giá caoo về chất lượng có khả năng lọc sạch dầu chân không cho bơm chân không vòng dầu.

Hãng Becker cung cấp nhiều loại lọc tách dầu Becker cho bơm chân không vòng dầu khác nhau Vừa qua, HCTECH đã kịp thời nhập lọc tách dầu bơm chân không 96541500000 để cung ứng cho người dùng cần sử dụng thay thế cho bơm chân không vòng dầu Becker và các loại bơm chân không tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau chan khong becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker model 96541500000

2. Lọc tách dầu bơm chân không Busch

Cùng với lọc tách dầu bơm hút chân không Becker, lọc tách dầu Busch từ nhà sản xuất Busch – Đức sở hữu công nghệ hiện đại để nhằm đảm bảo chất lượng cho các bộ lọc tách dầu Busch.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom chan khong busch

Lọc tách dầu bơm chân không Busch đang là loại lọc tách dầu được sử dụng phổ biến cho các yêu cầu thay thế và sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch và bơm chân không vòng dầu tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 156
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 157
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 159
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 160

3. Lọc tách dầu bơm hút chân không Rietschle

Thêm một hãng lọc tách dầu bơm chân không Rietschle cũng được chọn mua và sử dụng khá phổ biến cho ứng dụng lọc tách dầu cho bơm chân không. Hãng Rietschle cũng là một trong những hãng sản xuất lọc tách dầu được sử dụng phổ biến hiện nay cũng những loại bơm hút chân không vòng dầu Rietschle cung cấp các thiết bị và phụ kiện bơm chân không cần thiết cho các khách hàng.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong chinh hang rietschle

Với từng model lọc tách dầu bơm chân không vòng Rietschle, người dùng cần sử dụng đúng model cho bơm chân không vòng dầu.

  • Lọc tách dầu Rietschle model 731399
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731400
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731401
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731468.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

Sử dụng từng loại lọc tách dầu bơm hút chân không để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bơm hút chân không vòng dầu chính hãng, đảm bảo hiệu quả lọc tách dầu và hút chân không mang lại hiệu quả cao.
HCTECH với kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu hút chân không uy tín. Đồng hành với đó, HCTECH cũng thực hiện cung cấp các loại lọc tách dầu bơm hút chân không cho từng model bơm chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định, đạt chất lượng cao.

Khách hàng cần tư vấn chọn model lọc tách dầu bơm chân không theo đúng từng model bơm chân không vòng dầu hãy kiên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được các tư vấn chọn mua lọc tách dầu mang lại hiệu quả cao.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2023

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 như sau: Thời gian nghỉ: 03 ngày, từ thứ 6 ngày 01/9/2023 đến hết chủ nhật ngày 03/9/2023 Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 04/9/2023 Công ty HCTECH kính […]

Xem thêm

Về Kho Số Lượng Lớn Dầu Chân Không Vacco 100 (Tháng 7/2023)

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế định kỳ dầu chân không của khách hàng, tháng 7/2023, HCTECH về kho số lượng lớn dầu chân không Vacco 100. Dưới đây là thông tin chi tiết về lô hàng mới của chúng tôi. Nội dung chính1. Dầu chân không Vacco 100 – Giải pháp tin cậy2. […]

Xem thêm

HCTECH Nhập Khẩu Bơm Chân Không Vòng Nước 2 Cấp Hanchang HWVP-2-550

Hanchang HWVP-2-550 là model bơm chân không vòng nước 2 cấp hàng đầu được nhập khẩu và phân phối bởi công ty HCTECH tại Việt Nam. Thiết bị đạt chất lượng vượt trội và hiệu suất cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu máy bơm chân không này đến khách hàng, HCTECH tiếp tục nhập khẩu […]

Xem thêm

Nhập Bơm Hút Chân Không Souz Mới 2023

Công ty HCTECH vừa hoàn tất quá trình nhập khẩu một lô máy bơm chân không của thương hiệu Souz. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các thiết bị hút chân không trong công nghiệp. Lô hàng mới về kho bao gồm hai model chính là bơm chân không vòng dầu SV300 […]

Xem thêm

Nhập Khẩu Máy Bơm Hút Chân Không Khô Becker VTLF2.250

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HCTECH đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chân không chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy bơm chân không Becker là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao. Tháng 5.2023, HCTECH tiếp […]

Xem thêm