Trang chủ » Tin tức » HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

Công ty HCTECH đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên bán bơm chân không cùng các loại phụ kiện bơm chân không đa dạng từ các hãng sản xuất, kích thước và chủng loại. Vừa qua, công ty HCTECH đã nhập khẩu phụ kiện lọc tách dầu bơm chân không đa dạng các chủng loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu.

Công ty HCTECH thường xuyên nhập khẩu phụ kiện bơm chân không như lọc tách dầu bơm chân không, lọc dầu bơm chân không, dầu bơm chân không, cánh gạt bơm chân không,…  cho từng thiết bị bơm hút chân không khác nhau. Dưới đây là một số loại lọc tách dầu cho bơm hút chân không vòng dầu được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian vừa qua.

1. Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker thuộc hãng sản xuất bơm chân không Becker – Đức chuyên cung cấp bơm chân không và phụ kiện số 1 thế giới hiện nay. Lọc tách dầu Becker được đánh giá caoo về chất lượng có khả năng lọc sạch dầu chân không cho bơm chân không vòng dầu.

Hãng Becker cung cấp nhiều loại lọc tách dầu Becker cho bơm chân không vòng dầu khác nhau Vừa qua, HCTECH đã kịp thời nhập lọc tách dầu bơm chân không 96541500000 để cung ứng cho người dùng cần sử dụng thay thế cho bơm chân không vòng dầu Becker và các loại bơm chân không tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau chan khong becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker model 96541500000

2. Lọc tách dầu bơm chân không Busch

Cùng với lọc tách dầu bơm hút chân không Becker, lọc tách dầu Busch từ nhà sản xuất Busch – Đức sở hữu công nghệ hiện đại để nhằm đảm bảo chất lượng cho các bộ lọc tách dầu Busch.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom chan khong busch

Lọc tách dầu bơm chân không Busch đang là loại lọc tách dầu được sử dụng phổ biến cho các yêu cầu thay thế và sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch và bơm chân không vòng dầu tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 156
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 157
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 159
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 160

3. Lọc tách dầu bơm hút chân không Rietschle

Thêm một hãng lọc tách dầu bơm chân không Rietschle cũng được chọn mua và sử dụng khá phổ biến cho ứng dụng lọc tách dầu cho bơm chân không. Hãng Rietschle cũng là một trong những hãng sản xuất lọc tách dầu được sử dụng phổ biến hiện nay cũng những loại bơm hút chân không vòng dầu Rietschle cung cấp các thiết bị và phụ kiện bơm chân không cần thiết cho các khách hàng.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong chinh hang rietschle

Với từng model lọc tách dầu bơm chân không vòng Rietschle, người dùng cần sử dụng đúng model cho bơm chân không vòng dầu.

  • Lọc tách dầu Rietschle model 731399
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731400
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731401
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731468.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

Sử dụng từng loại lọc tách dầu bơm hút chân không để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bơm hút chân không vòng dầu chính hãng, đảm bảo hiệu quả lọc tách dầu và hút chân không mang lại hiệu quả cao.
HCTECH với kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu hút chân không uy tín. Đồng hành với đó, HCTECH cũng thực hiện cung cấp các loại lọc tách dầu bơm hút chân không cho từng model bơm chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định, đạt chất lượng cao.

Khách hàng cần tư vấn chọn model lọc tách dầu bơm chân không theo đúng từng model bơm chân không vòng dầu hãy kiên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được các tư vấn chọn mua lọc tách dầu mang lại hiệu quả cao.

Bài viết liên quan

Nhập Bơm Chân Không Vòng Dầu Và Lọc Tách Value 2024

Với nhiều ưu điểm về hiệu quả làm việc và giá thành, bơm chân không Value được khách hàng tin tưởng sử dụng tại tại Việt Nam. Tháng 3/2024, công ty bơm chân không HCTECH tiếp tục nhập về kho bơm chân không vòng dầu và lọc tách dầu chân không hãng Value. Dưới đây […]

Xem thêm

HCTECH Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 như sau: Thời gian nghỉ: Từ ngày 08/02/2024 (tức ngày 29/12 âm lịch)  Đến hết ngày 14/02/2024 (tức ngày 05/01 âm lịch). Thời gian làm việc trở lại: Ngày 15/02/2024 […]

Xem thêm

HCTECH Cảm Ơn Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối tác và Toàn thể nhân viên HCTECH,  Những ngày cuối năm đến gần, hòa chung không khí đất trời, dòng người nhộn nhịp ngược xuôi, chúng ta không tránh khỏi những cảm xúc đan xen phức tạp. Một năm 2023 đi qua với nhiều niềm vui, nhiều thành […]

Xem thêm

[Tổng Hợp] Nhà Cung Cấp Bơm Hút Chân Không Han Chang Hàn Quốc Tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp bơm hút chân không Hanchang Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số nhà cung cấp bơm hút chân không […]

Xem thêm

[Gợi Ý] 5 Bơm Hút Chân Không Vòng Nước 2 Cấp Phổ Thông Hiện Nay

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp có áp suất chân không sâu, bền bỉ và được sử dụng cho nhiều ứng dụng sản xuất. Bạn đang quan tâm và tìm kiếm dòng thiết bị này? Dưới đây là gợi ý top 5 máy bơm chân không vòng nước 2 cấp được lựa chọn […]

Xem thêm