Trang chủ » Tin tức » HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

HCTECH cung cấp phụ kiện lọc tách dầu bơm hút chân không đa dạng các hãng sản xuất

Công ty HCTECH đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên bán bơm chân không cùng các loại phụ kiện bơm chân không đa dạng từ các hãng sản xuất, kích thước và chủng loại. Vừa qua, công ty HCTECH đã nhập khẩu phụ kiện lọc tách dầu bơm chân không đa dạng các chủng loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu.

Công ty HCTECH thường xuyên nhập khẩu phụ kiện bơm chân không như lọc tách dầu bơm chân không, lọc dầu bơm chân không, dầu bơm chân không, cánh gạt bơm chân không,…  cho từng thiết bị bơm hút chân không khác nhau. Dưới đây là một số loại lọc tách dầu cho bơm hút chân không vòng dầu được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian vừa qua.

1. Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker thuộc hãng sản xuất bơm chân không Becker – Đức chuyên cung cấp bơm chân không và phụ kiện số 1 thế giới hiện nay. Lọc tách dầu Becker được đánh giá caoo về chất lượng có khả năng lọc sạch dầu chân không cho bơm chân không vòng dầu.

Hãng Becker cung cấp nhiều loại lọc tách dầu Becker cho bơm chân không vòng dầu khác nhau Vừa qua, HCTECH đã kịp thời nhập lọc tách dầu bơm chân không 96541500000 để cung ứng cho người dùng cần sử dụng thay thế cho bơm chân không vòng dầu Becker và các loại bơm chân không tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau chan khong becker

Lọc tách dầu bơm hút chân không Becker model 96541500000

2. Lọc tách dầu bơm chân không Busch

Cùng với lọc tách dầu bơm hút chân không Becker, lọc tách dầu Busch từ nhà sản xuất Busch – Đức sở hữu công nghệ hiện đại để nhằm đảm bảo chất lượng cho các bộ lọc tách dầu Busch.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom chan khong busch

Lọc tách dầu bơm chân không Busch đang là loại lọc tách dầu được sử dụng phổ biến cho các yêu cầu thay thế và sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch và bơm chân không vòng dầu tương đương.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 156
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 157
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 159
  • Lọc tách dầu bơm hút chân không Busch model 5032140 160

3. Lọc tách dầu bơm hút chân không Rietschle

Thêm một hãng lọc tách dầu bơm chân không Rietschle cũng được chọn mua và sử dụng khá phổ biến cho ứng dụng lọc tách dầu cho bơm chân không. Hãng Rietschle cũng là một trong những hãng sản xuất lọc tách dầu được sử dụng phổ biến hiện nay cũng những loại bơm hút chân không vòng dầu Rietschle cung cấp các thiết bị và phụ kiện bơm chân không cần thiết cho các khách hàng.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong chinh hang rietschle

Với từng model lọc tách dầu bơm chân không vòng Rietschle, người dùng cần sử dụng đúng model cho bơm chân không vòng dầu.

  • Lọc tách dầu Rietschle model 731399
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731400
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731401
  • Lọc tách dầu Rietschle model 731468.

hctech cung cap phu kien loc tach dau bom hut chan khong da dang cac hang san xuat

Sử dụng từng loại lọc tách dầu bơm hút chân không để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bơm hút chân không vòng dầu chính hãng, đảm bảo hiệu quả lọc tách dầu và hút chân không mang lại hiệu quả cao.
HCTECH với kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu hút chân không uy tín. Đồng hành với đó, HCTECH cũng thực hiện cung cấp các loại lọc tách dầu bơm hút chân không cho từng model bơm chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định, đạt chất lượng cao.

Khách hàng cần tư vấn chọn model lọc tách dầu bơm chân không theo đúng từng model bơm chân không vòng dầu hãy kiên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được các tư vấn chọn mua lọc tách dầu mang lại hiệu quả cao.

Bài viết liên quan

Cách sửa bồn cầu không bơm nước đơn giản

Bồn cầu không tự cấp nước vào buồng chứa là tình trạng thường gặp, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa bồn cầu không bơm được nước tại nhà. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé! Nội dung chính1. 5 nguyên nhân thường […]

Xem thêm

8 Địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội, cơ động – nhanh chóng

Máy bơm nước hỏng có thể khiến việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn do thiếu nước. Dưới đây là toplist 10 địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội để giúp bạn nhanh chóng khắc phục hư hỏng bơm. Nội dung chính1. Công ty CP TM & […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đọc đồng hồ đo áp suất chính xác nhất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị quen thuộc trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc đồng hồ đo áp suất đúng yêu cầu. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây để đo lường chính xác nhất nhé! Nội dung chính1. Hai chỉ số quan trọng1.1. […]

Xem thêm

5 Loại đồng hồ đo áp suất thông dụng nhất hiện nay

Các loại đồng hồ đo áp suất (Pressure gauge) được sử dụng trong đo lường áp suất nội tại hoặc áp suất chân không của hệ thống hay thiết bị. Có nhiều loại đồng hồ khác nhau tương ứng với cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Cùng tham khảo thông tin về […]

Xem thêm

Địa chỉ thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ tin cậy

Hiện nay, nhiều khách hàng chọn mua máy hút chân không cũ, máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ chuyên thanh lý máy hút chân không cũ. Hy vọng bạn có thể tìm mua máy hút chân không thanh lý đúng yêu cầu. […]

Xem thêm