Trang chủ » Tin tức » GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

Khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu, người dùng thường có một số những thắc mắc về cách sử dụng, vận hành bơm hút chân không cũng như sử dụng phụ kiện bơm hút chân không như thế nào để mang lại hiệu quả.

1. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu

1.1. Tôi nên chọn bơm hút chân không nào để đáp ứng ứng dụng của mình?

Tùy thuộc vào từng ứng dụng và quy mô sản xuất, chúng ta cần chọn bơm hút chân không có công suất, lưu lượng và áp suất ra sao. Để chọn được loại bơm hút chân không có công suất, áp suất chân không, lưu lượng hút chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không, bạn hãy liên hệ trục tiếp đến:

Chuyên gia bơm chân không Hạ Chiến – SDT 0904 643 816 tại HCTECH sẽ tư vẫn chính xác loại bơm chân không có cấu hình theo ứng dụng sản xuất hoặc yêu cầu của bạn.

Bơm chân không vòng dầu hãng Busch

Máy bơm hút chân không vòng dầu

1.2. Tôi nên sử dụng loại dầu bơm hút chân không cho bơm vòng dầu?

Hiện tại đang có rất nhiều loại dầu chân không cho từng loại bơm chân không khác nhau. Tuy nhiên, hiện đang có 4 loại dầu bơm chân không được sử dụng phổ biến và chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng loại:

Dầu chân không Busch VM100

Dầu chân không Busch VM100 can 5L

1.3. Bao lâu tôi nên thay bộ lọc khí bơm hút không?

Lượng hơi dầu hấp thụ bởi bộ lọc khí thải liên quan trực tiếp đến lượng không khí hoặc khí đã được bơm. Nếu hoạt động của máy bơm có vẻ chậm, hãy kiểm tra bộ lọc khí thải cho độ bão hòa. Thông thường sau khi bơm hoạt động được từ 2500h – 3000h, người dùng nên thay bộ lọc khí thải định kỳ.

Bơm chân không vòng dầu hãng Edwards

1.4. Bao lâu tôi nên thay dầu bơm hút chân không?

Tùy thuộc vào tần suất hoạt động, môi trường làm việc để xác định thời gian thay dầu chân không. Khi dầu chân không bắt đầu cạn và chuyển sang màu cánh dán đậm người dùng nên thay dầu chân không, hạn chế để dầu chân không bị cạn khô, làm ảnh hưởng đến hoạt động của bơm. Thời gian thay dầu chân không định kỳ sau khi bơm hoạt động được từ 500h – 600h.

1.5. Tôi cần làm sạch bơm chân không, tôi nên sử dụng gì?

Có rất nhiều dung môi có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ các chất lắng đọng trong bơm hút chân không vòng dầu. Hầu hết chúng không an toàn khi sử dụng mà không có găng tay bảo vệ cá nhân. Chúng tôi khuyên bạn nên xà bông cường độ công nghiệp và rất nhiều dầu mỡ sẽ bám vào tay bạn. Bạn cần chú ý các biện pháp bảo vệ tay trước khi tiến hành làm sạch bơm.

2. Kiểm soát chấn lưu khí làm gì?

mot so cau hoi thuong gap khi su dung bom hut chan khong

Xả dầu chân không cũ ra khỏi máy bơm

Van chấn lưu lượng khí kiểm soát lượng không khí được bơm giữa giai đoạn đầu tiên và thứ hai của bơm. Điều này rất hữu ích cho việc làm cho hơi bay hơi có thể ngưng tụ (thường là hơi nước) ra khỏi máy bơm. Đối với những ứng dụng mà bơm chân không hút một lượng lớn hơi nước như làm khô bằng đông hoặc sấy khô. Chạy máy bơm với chấn lưu khí mở mỗi giờ mỗi ngày sẽ giúp giữ cho máy bơm không có nước và kéo dài hạn chế phải  thay đổi dầu.

Trên đây là một số những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của người sử dụng bơm hút chân không vòng dầu để nắm rõ quy trình sử dụng hiệu quả nhanh chóng. Quý khách cần tư vấn máy bơm hút chân không hoặc có thắc mắc trong quá trình vận hành máy bơm hút chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: Số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: suabomhutchankhong.com

Bài viết liên quan

HCTECH THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAMBUILDING 2024

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2024 cho toàn thể nhân viên.  Đây là dịp để toàn thể nhân viên […]

Xem thêm

Nhập Bơm Chân Không Vòng Dầu Và Lọc Tách Value 2024

Với nhiều ưu điểm về hiệu quả làm việc và giá thành, bơm chân không Value được khách hàng tin tưởng sử dụng tại tại Việt Nam. Tháng 3/2024, công ty bơm chân không HCTECH tiếp tục nhập về kho bơm chân không vòng dầu và lọc tách dầu chân không hãng Value. Dưới đây […]

Xem thêm

HCTECH Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 như sau: Thời gian nghỉ: Từ ngày 08/02/2024 (tức ngày 29/12 âm lịch)  Đến hết ngày 14/02/2024 (tức ngày 05/01 âm lịch). Thời gian làm việc trở lại: Ngày 15/02/2024 […]

Xem thêm

HCTECH Cảm Ơn Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối tác và Toàn thể nhân viên HCTECH,  Những ngày cuối năm đến gần, hòa chung không khí đất trời, dòng người nhộn nhịp ngược xuôi, chúng ta không tránh khỏi những cảm xúc đan xen phức tạp. Một năm 2023 đi qua với nhiều niềm vui, nhiều thành […]

Xem thêm

[Tổng Hợp] Nhà Cung Cấp Bơm Hút Chân Không Han Chang Hàn Quốc Tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp bơm hút chân không Hanchang Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số nhà cung cấp bơm hút chân không […]

Xem thêm