Trang chủ » Tin tức » GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

Khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu, người dùng thường có một số những thắc mắc về cách sử dụng, vận hành bơm hút chân không cũng như sử dụng phụ kiện bơm hút chân không như thế nào để mang lại hiệu quả.

1. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu

Tôi nên chọn bơm hút chân không nào để đáp ứng ứng dụng của mình?

Để chọn được loại bơm hút chân không có công suất, áp suất chân không, lưu lượng hút chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không, bạn hãy liên hệ trục tiếp đến:

Chuyên gia bơm chân không Hạ Chiến – SDT 0904 643 816 tại HCTECH sẽ tư vẫn chính xác loại bơm chân không có cấu hình theo ứng dụng sản xuất hoặc yêu cầu của bạn.

Bơm chân không vòng dầu hãng Busch

Máy bơm hút chân không vòng dầu

Tôi nên sử dụng loại dầu bơm hút chân không cho bơm vòng dầu?

Hiện tại đang có rất nhiều loại dầu chân không cho từng loại bơm chân không khác nhau. Tuy nhiên, hiện đang có 4 loại dầu bơm chân không được sử dụng phổ biến và chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng loại:

Dầu chân không Busch VM100

Dầu chân không Busch VM100 can 5L

Bao lâu tôi nên thay bộ lọc khí bơm hút không?

Lượng hơi dầu hấp thụ bởi bộ lọc khí thải liên quan trực tiếp đến lượng không khí hoặc khí đã được bơm. Nếu hoạt động của máy bơm có vẻ chậm, hãy kiểm tra bộ lọc khí thải cho độ bão hòa. Thông thường sau khi bơm hoạt động được từ 500h – 600h, người dùng nên thay bộ lọc khí thải định kỳ.

Bơm chân không vòng dầu hãng Edwards

 Bao lâu tôi nên thay dầu bơm hút chân không?

Tùy thuộc vào tần suất hoạt động, môi trường làm việc để xác định thời gian thay dầu chân không. Khi dầu chân không bắt đầu cạn và chuyển sang màu cánh dán đậm người dùng nên thay dầu chân không, hạn chế để dầu chân không bị cạn khô, làm ảnh hưởng đến hoạt động của bơm. Thời gian thay dầu chân không định kỳ sau khi bơm hoạt động được từ 500h – 600h.

Tôi cần làm sạch bơm chân không, tôi nên sử dụng gì?

Có rất nhiều dung môi có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ các chất lắng đọng trong bơm hút chân không vòng dầu. Hầu hết chúng không an toàn khi sử dụng mà không có găng tay bảo vệ cá nhân. Chúng tôi khuyên bạn nên xà bông cường độ công nghiệp và rất nhiều dầu mỡ sẽ bám vào tay bạn. Bạn cần chú ý các biên pháp bảo vệ tay trước khi tiến hành làm sạch bơm. LƯU Ý KHÔNG BAO GIỜ đâm máy bơm xi lanh – nó sẽ phá huỷ khu vực  niêm phong của buồng bơm và bơm sẽ trở nên vô ích.

2. Kiểm soát chấn lưu khí làm gì?

mot so cau hoi thuong gap khi su dung bom hut chan khong

Xả dầu chân không cũ ra khỏi máy bơm

Van chấn lưu lượng khí kiểm soát lượng không khí được tiêm giữa giai đoạn đầu tiên và thứ hai của bơm. Điều này rất hữu ích cho việc làm cho hơi bay hơi có thể ngưng tụ (thường là hơi nước) ra khỏi máy bơm. Đối với những ứng dụng mà bơm chân không một lượng lớn hơi nước như làm khô bằng đông hoặc sấy khô. Chạy máy bơm với chấn lưu khí mở mỗi giờ mỗi ngày sẽ giúp giữ cho máy bơm không có nước và kéo dài hạn chế phải  thay đổi dầu.

Trên đây là một số những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của người sử dụng bơm hút chân không vòng dầu để nắm rõ quy trình sử dụng hiệu quả nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Cách sửa bồn cầu không bơm nước đơn giản

Bồn cầu không tự cấp nước vào buồng chứa là tình trạng thường gặp, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa bồn cầu không bơm được nước tại nhà. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé! Nội dung chính1. 5 nguyên nhân thường […]

Xem thêm

8 Địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội, cơ động – nhanh chóng

Máy bơm nước hỏng có thể khiến việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn do thiếu nước. Dưới đây là toplist 10 địa chỉ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội để giúp bạn nhanh chóng khắc phục hư hỏng bơm. Nội dung chính1. Công ty CP TM & […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đọc đồng hồ đo áp suất chính xác nhất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị quen thuộc trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc đồng hồ đo áp suất đúng yêu cầu. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây để đo lường chính xác nhất nhé! Nội dung chính1. Hai chỉ số quan trọng1.1. […]

Xem thêm

5 Loại đồng hồ đo áp suất thông dụng nhất hiện nay

Các loại đồng hồ đo áp suất (Pressure gauge) được sử dụng trong đo lường áp suất nội tại hoặc áp suất chân không của hệ thống hay thiết bị. Có nhiều loại đồng hồ khác nhau tương ứng với cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Cùng tham khảo thông tin về […]

Xem thêm

Địa chỉ thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ tin cậy

Hiện nay, nhiều khách hàng chọn mua máy hút chân không cũ, máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ chuyên thanh lý máy hút chân không cũ. Hy vọng bạn có thể tìm mua máy hút chân không thanh lý đúng yêu cầu. […]

Xem thêm