Trang chủ » Tin tức » GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

Khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu, người dùng thường có một số những thắc mắc về cách sử dụng, vận hành bơm hút chân không cũng như sử dụng phụ kiện bơm hút chân không như thế nào để mang lại hiệu quả.

1. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu

Tôi nên chọn bơm hút chân không nào để đáp ứng ứng dụng của mình?

Để chọn được loại bơm hút chân không có công suất, áp suất chân không, lưu lượng hút chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không, bạn hãy liên hệ trục tiếp đến:

Chuyên gia bơm chân không Hạ Chiến – SDT 0904 643 816 tại HCTECH sẽ tư vẫn chính xác loại bơm chân không có cấu hình theo ứng dụng sản xuất hoặc yêu cầu của bạn.

Bơm chân không vòng dầu hãng Busch

Máy bơm hút chân không vòng dầu

Tôi nên sử dụng loại dầu bơm hút chân không cho bơm vòng dầu?

Hiện tại đang có rất nhiều loại dầu chân không cho từng loại bơm chân không khác nhau. Tuy nhiên, hiện đang có 4 loại dầu bơm chân không được sử dụng phổ biến và chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng loại:

Dầu chân không Busch VM100

Dầu chân không Busch VM100 can 5L

Bao lâu tôi nên thay bộ lọc khí bơm hút không?

Lượng hơi dầu hấp thụ bởi bộ lọc khí thải liên quan trực tiếp đến lượng không khí hoặc khí đã được bơm. Nếu hoạt động của máy bơm có vẻ chậm, hãy kiểm tra bộ lọc khí thải cho độ bão hòa. Thông thường sau khi bơm hoạt động được từ 500h – 600h, người dùng nên thay bộ lọc khí thải định kỳ.

Bơm chân không vòng dầu hãng Edwards

 Bao lâu tôi nên thay dầu bơm hút chân không?

Tùy thuộc vào tần suất hoạt động, môi trường làm việc để xác định thời gian thay dầu chân không. Khi dầu chân không bắt đầu cạn và chuyển sang màu cánh dán đậm người dùng nên thay dầu chân không, hạn chế để dầu chân không bị cạn khô, làm ảnh hưởng đến hoạt động của bơm. Thời gian thay dầu chân không định kỳ sau khi bơm hoạt động được từ 500h – 600h.

Tôi cần làm sạch bơm chân không, tôi nên sử dụng gì?

Có rất nhiều dung môi có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ các chất lắng đọng trong bơm hút chân không vòng dầu. Hầu hết chúng không an toàn khi sử dụng mà không có găng tay bảo vệ cá nhân. Chúng tôi khuyên bạn nên xà bông cường độ công nghiệp và rất nhiều dầu mỡ sẽ bám vào tay bạn. Bạn cần chú ý các biên pháp bảo vệ tay trước khi tiến hành làm sạch bơm. LƯU Ý KHÔNG BAO GIỜ đâm máy bơm xi lanh – nó sẽ phá huỷ khu vực  niêm phong của buồng bơm và bơm sẽ trở nên vô ích.

2. Kiểm soát chấn lưu khí làm gì?

mot so cau hoi thuong gap khi su dung bom hut chan khong

Xả dầu chân không cũ ra khỏi máy bơm

Van chấn lưu lượng khí kiểm soát lượng không khí được tiêm giữa giai đoạn đầu tiên và thứ hai của bơm. Điều này rất hữu ích cho việc làm cho hơi bay hơi có thể ngưng tụ (thường là hơi nước) ra khỏi máy bơm. Đối với những ứng dụng mà bơm chân không một lượng lớn hơi nước như làm khô bằng đông hoặc sấy khô. Chạy máy bơm với chấn lưu khí mở mỗi giờ mỗi ngày sẽ giúp giữ cho máy bơm không có nước và kéo dài hạn chế phải  thay đổi dầu.

Trên đây là một số những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của người sử dụng bơm hút chân không vòng dầu để nắm rõ quy trình sử dụng hiệu quả nhanh chóng.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của công ty như sau: Thời gian nghỉ: từ Thứ 6 ngày 20/01/2023 tức 29/12 Âm Lịch Làm việc lại: Từ Thứ 6 […]

Xem thêm

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC Việt Nam! Không khí rộn ràng đón mừng năm mới Quý Mão 2023 đã ngập tràn từng cung đường, từng góc phố. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm […]

Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Kính gửi Quý khách hàng! Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023 như sau: Thời gian nghỉ lễ: 3 ngày, Từ thứ 7 (ngày 31/12/2022) đến hết thứ 2 (ngày 02/01/2023) Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày […]

Xem thêm

Nhập khẩu bơm hút chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 và HWVP-2-300

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, HCTECH tiếp tục nhập khẩu máy bơm hút chân không vòng nước Hanchang. Lô bơm mới với 2 model: HWVP-2-550 15kw và HWVP-2-300 7.5kw. Nội dung chính1. Thông tin về lô bơm chân không mới1.1. Model Hanchang HWVP-2-5501.1. Model Hanchang HWVP-2-3002. Nhập khẩu máy bơm […]

Xem thêm

3 Lỗi thông dụng và cách sửa máy bơm tăng áp

Sau thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm tăng áp có thể gặp phải một số hiện tượng hư hỏng. Bài viết sau tổng hợp 3 lỗi hư hỏng thông thường và hướng dẫn cách sửa máy bơm tăng áp cho từng hư hỏng. Nội dung chính1. Cách sửa máy bơm tăng áp không […]

Xem thêm