Trang chủ » Tin tức » DỊCH VỤ SỬA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI VĨNH PHÚC CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

DỊCH VỤ SỬA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI VĨNH PHÚC CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

HCTECH thực hiện cung cấp các dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không tại Vĩnh Phúc cho các nhà máy có nhu cầu cần sửa bơm chân không bị hỏng để đảm bảo bơm chân không được khắc phục triệt để. Tham khảo dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không tại Vĩnh Phúc uy tín chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất tại HCTECH.

1. Dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không các loại

Bên cạnh cung cấp và phân phối các loại bơm chân không chính hãng cho khách hàng, HCTECH với năng lực và kinh nghiệm sửa chữa bơm chân không trên 10 năm để cung cấp dịch vụ sửa bơm hút chân không các loại.

HCTECH sửa bơm chân không đa dạng các loại bơm chân không:

 • Sửa bơm hút chân không vòng dầu tại Vĩnh Phúc
 • Sửa bơm hút chân không vòng nước tại Vĩnh Phúc
 • Sửa bơm chân không khô tại Vĩnh Phúc
 • Sửa chữa bơm hút chân không trục vít khô
 • Bảo dưỡng máy bơm chân không các loại.

HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho khách hàng

Sửa chữa bơm hút chân không tại nhà máy

Ngoài ra, HCTECH cũng thực hiện sửa các loại bơm chân không được sử dụng trên thị trường như: sửa bơm chân không Becker, sửa bơm chân không Busch, sửa bơm chân không Ulvac, sửa bơm chân không Edward,…

2. Ưu thế của dịch vụ sửa chữa bơm chân không tại HCTECH

Dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không là một giải pháp hiệu quả giúp khắc phục các sự cố liên quan đến máy móc bơm chân không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, HCTECH cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp và đem lại những ưu điểm sau:

Khắc phục tối đa hư hỏng: Với kinh nghiệm và quy trình chuyên nghiệp, HCTECH khắc phục tối đa các hư hỏng của bơm. Luôn đảm bảo thông tin về tình trạng bơm hư hỏng và sau khi sửa chữa cho khách hàng.

Chuyên nghiệp và uy tín: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo các quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật, thực hiện sửa chữa đúng quy trình và đạt chất lượng tốt nhất.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, HCTECH đảm bảo thời gian sửa chữa bơm hút chân không nhanh chóng. Các dự án sửa chữa đáp ứng tiến độ đề ra.

Chi phí hợp lý: HCTECH cam kết sửa chữa bơm hút chân không với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhằm đem đến giá trị tối đa cho khách hàng.

Phụ kiện bơm chân không chất lượng: HCTECH sử dụng các linh kiện và phụ tùng chất lượng cao, đảm bảo chính hãng, đạt độ bền sau khi sửa chữa.

Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi sửa chữa, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và vận hành để đảm bảo hiệu quả và độ bền của sản phẩm. HCTECH cũng có chính sách bảo hành sau sửa chữa để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm

Phụ kiện bơm hút chân không chính hãng

Phụ kiện thay thế chính hãng cho từng máy bơm chân không

HCTECH đã hoàn thành nhiều dự án sửa chữa bơm hút chân không tại Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam. Tham khảo các dự án TẠI ĐÂY.

3. Quy trình sửa bơm chân không tại HCTECH

 • Tư vấn sửa bơm chân không miễn phí cho khách hàng
 • Thực hiện khảo sát các lỗi bơm chân không bị hỏng tại nhà máy (nếu khách yêu cầu )
 • Kiểm tra bơm chân không bị hỏng, đưa ra nguyên nhân và đề xuất phương án sửa chữa
 • Báo giá sửa bơm chân không cho khách
 • Cam kết cung kết các loại phụ kiện bơm chân không chính hãng, có CO, CQ
 • Tiến hành sửa bơm chân không nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Chạy thử bơm chân không sau khi hoàn thành sửa bơm chân không
 • Tiến hành bảo hành sửa bơm chân không cho bơm hút chân không
 • Hỗ trợ khắc phục sửa bơm chân không cho khách hàng 24h/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và giàu kinh nghiệm, HCTECH cam kết sửa bơm chân không chính xác, đảm bảo bơm chân không không bị hỏng lại lỗi đã sửa.

Liên hệ hctech tư vấn sửa chữa bơm chân không vĩnh phúc

Liên hệ HCTECH để tư vấn và sửa chữa máy bơm chân không nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu cần sửa bơm chân không Vĩnh Phúc với chi phí thấp hãy liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn sửa bơm chân không uy tín, nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HC VIỆT NAM

Tel: (84-4) 37918112, Fax: (84-4) 375 026 43

Hotline: 0904 643 816 – 0985 326 684

Email: info@hctechco.com

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2023

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 như sau: Thời gian nghỉ: 03 ngày, từ thứ 6 ngày 01/9/2023 đến hết chủ nhật ngày 03/9/2023 Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 04/9/2023 Công ty HCTECH kính […]

Xem thêm

Về Kho Số Lượng Lớn Dầu Chân Không Vacco 100 (Tháng 7/2023)

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế định kỳ dầu chân không của khách hàng, tháng 7/2023, HCTECH về kho số lượng lớn dầu chân không Vacco 100. Dưới đây là thông tin chi tiết về lô hàng mới của chúng tôi. Nội dung chính1. Dầu chân không Vacco 100 – Giải pháp tin cậy2. […]

Xem thêm

HCTECH Nhập Khẩu Bơm Chân Không Vòng Nước 2 Cấp Hanchang HWVP-2-550

Hanchang HWVP-2-550 là model bơm chân không vòng nước 2 cấp hàng đầu được nhập khẩu và phân phối bởi công ty HCTECH tại Việt Nam. Thiết bị đạt chất lượng vượt trội và hiệu suất cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu máy bơm chân không này đến khách hàng, HCTECH tiếp tục nhập khẩu […]

Xem thêm

Nhập Bơm Hút Chân Không Souz Mới 2023

Công ty HCTECH vừa hoàn tất quá trình nhập khẩu một lô máy bơm chân không của thương hiệu Souz. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các thiết bị hút chân không trong công nghiệp. Lô hàng mới về kho bao gồm hai model chính là bơm chân không vòng dầu SV300 […]

Xem thêm

Nhập Khẩu Máy Bơm Hút Chân Không Khô Becker VTLF2.250

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HCTECH đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chân không chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy bơm chân không Becker là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao. Tháng 5.2023, HCTECH tiếp […]

Xem thêm