Trang chủ » NGHIỆM THU

NGHIỆM THU

Nghiệm thu chính là bước cuối cùng của quy trình sửa chữa bơm chân không tại HCTECH. Máy bơm chân không được bàn giao, kết nối hoàn thiện với hệ thống làm việc của khách hàng. 

Trước khi bàn giao bơm cho khách hàng, kỹ thuật viên sẽ test bơm chân không lần cuối để đảm bảo bơm đã hoạt động ổn định trở lại, vận hành êm ái và các chi tiết xử lý theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra khi bàn giao bơm hút chân không, kỹ thuật viên của HCTECH sẽ tiến hành hướng dẫn vận hành bơm hút chân không đúng cách; đưa ra các khuyến cáo cho khách hàng, những điểm cần lưu ý khi sử dụng bơm hút chân không. 

Khi bơm hút chân không đã đạt được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, HCTECH tiến hành nghiệm thu thiết bị và thanh toán.

Các nội dung nghiệm thu bao gồm:

Test máy lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng

Khi bơm đã đạt được như mong muốn thì tiến hành bàn giao bơm

Hướng dẫn vận hành bơm hút chân không hiệu quả

Bàn giao và nghiệm thu thiết bị.

Những đánh giá của khách hàng sau khi nghiệm thu sẽ được HCTECH lưu trữ lại như một cách ghi nhận những cố gắng của toàn thể đội ngũ công ty. Đồng thời các đóng góp của khách hàng là cơ sở để HCTECH hoàn thiện hơn trong tương lai.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ sửa chữa bơm chân không, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0904.643.816

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!