Trang chủ » KHẢO SÁT DỰ ÁN

KHẢO SÁT DỰ ÁN

Khảo sát là bước đầu tiên trong quy trình sửa chữa của HCTECH sau khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Khảo sát là quá trình tìm hiểu về ứng dụng của các đơn vị, tìm 

hiểu về môi trường hút. Từ đó có thể hiểu về nguyên nhân gây ảnh hưởng đến bơm hút chân không và đưa ra được các giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng. 

Mặt khác quá trình khảo sát cũng là bước thống nhất quan điểm làm việc giữa HCTECH và đơn vị khách hàng, giúp cho quá trình làm việc được diễn ra một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất. 

Các nội dung khảo sát bao gồm:

Khảo sát tình trạng bơm hút chân không: Xem tình trạng bơm có bị ra dầu, kẹt, bị tụt áp suất chân không, bị hư hỏng chi tiết bơm, phụ kiện bơm hút chân không không có còn sử dụng được, keo dầu,…

Khảo sát xưởng sản xuất: khảo sát môi trường hút chân không, ứng dụng mà khách đang  sử dụng, môi trường hút của khách ảnh hưởng gì tới bơm.

Khảo sát các thiết bị bảo vệ bơm hút chân không: kiểm tra các lọc gió, lõi lọc gió của bơm hút chân không, các hệ thống lọc bụi bẩn, có dị vật vào bên trong buồng bơm không.

Trao đổi với khách hàng về những vấn đề mà khách hàng gặp phải nguyên nhân là gì? Đề xuất cách khắc phục, đưa ra các giải pháp.