Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Tháng 10-2023, HCTECH hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet-Japan và bàn giao tại nhà máy NISSEI ECO VIỆT NAM. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dự án sửa chữa này.

1. Một số thông tin về nhà máy Nissei Eco Việt Nam

Nhà máy NISSEI ECO Việt Nam thuộc Công ty TNHH Nissei Eco Việt Nam, có địa chỉ tại KCN Đại An, Từ Sơn, Tỉnh Hải Dương. nhà máy của Nissei Eco Việt Nam tại Việt Nam. Nhà máy được thành lập vào năm 2005, chuyên sản xuất ống gen luồn dây điện trong xe ô tô và xe máy.

Công ty Nissei Eco có địa chỉ tại Hải Dương

Nhà máy Nissei Eco có địa chỉ tại KCN Hải An, tỉnh Hải Dương

Máy bơm hút chân không Anlet CT-200 được sử dụng cho dây chuyền sản xuất của nhà máy. Bởi vậy, khi bơm có sự cố hư hỏng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất của bơm.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH được nhà máy Nissei Eco tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bơm.

Tình trạng máy bơm chân không khi tiếp nhận:

– Máy bơm hút chân không chạy kêu to

– Không đạt áp suất chân không yêu cầu

– Kẹt trục bơm khi buồng hút nóng.

2. Quá trình bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không Anlet

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty HCTECH đã tiếp nhận bơm và tiến hành sửa chữa bơm theo quy trình của công ty. 

2.1. Nguyên nhân hư hỏng

Qua quá trình tháo lắp và kiểm tra máy bơm chân không Anlet CT-200, kỹ thuật viên HCTECH đã xác định nguyên nhân hư hỏng của bơm như sau:

 • Trục bơm bị bẩn: Trục bơm là bộ phận quan trọng của máy bơm hút chân không. Trục bơm bị bẩn sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy bơm.
 • Mặt bơm bị xước nhiều: 
 • Một số phụ kiện hư hỏng: Các phụ kiện như phớt, bi, vòng đệm,… cũng có thể là nguyên nhân gây ra hư hỏng cho máy bơm.

HCTECH tiếp nhận và kiểm tra bơm

Tiếp nhận máy bơm hút chân không để kiểm tra

Bơm chân không bị hư hỏng các phụ kiện

Bơm hút chân không bị hư hỏng một số phụ kiện

2.2. Tiến hành sửa chữa máy bơm

Sau khi xác nhận nguyên nhân, HCTECH báo phương án lên cho khách hàng. Đội kỹ thuật HCTECH tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa bơm sau khi phương án được phê duyệt:

 • Tháo dỡ máy bơm hút chân không: Tháo rời các bộ phận của máy bơm hút chân không để vệ sinh và kiểm tra.
 • Vệ sinh các bộ phận của bơm: Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy bơm, đặc biệt là phần trục và mặt bơm.
 • Thay thế các phụ kiện hư hỏng: thay thế các phụ kiện của bơm đã bị hỏng bằng các phụ kiện tương ứng, đảm bảo chất lượng.
 • Lắp ráp máy bơm: Lắp ráp lại máy bơm theo đúng quy trình.
 • Chạy thử bơm: đảm bảo bơm đạt các chỉ số yêu cầu.

Kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa máy bơm chân không Anlet

Kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện sửa chữa máy bơm hút chân không Anlet

Bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không Anlet

Tiến hành khắc phục các hư hỏng của máy bơm chân không trục vít Anlet CT200

2.3. Bàn giao bơm chân không cho nhà máy

Bơm hút chân không trục vít Anlet CT-200 được kỹ thuật viên HCTECH bàn giao và lắp đặt tại nhà máy Nissei Eco – Hải Dương. Tại hệ thống, máy bơm chân không vận hành êm ái, đảm bảo thông số yêu cầu. Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa của HCTECH được khách hàng đánh giá hài lòng.

HCTECH bàn giao máy bơm chân không cho khách hàng

Bơm chân không Anlet đạt áp suất yêu cầu, vận hành êm ái

Nhà máy sản xuất Nissei Eco Việt Nam

Lắp đặt và chạy thử máy bơm chân không Anlet CT-200 tại nhà máy Nissei Eco

3. HCTECH chuyên bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không 

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự sửa chữa bơm hút chân không tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ tại HCTECH:

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: HCTECH có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm về các loại máy bơm chân không. Đội ngũ kỹ thuật của HCTECH có thể chẩn đoán chính xác các hư hỏng của máy bơm và khắc phục tối đa nhất.
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp: Quy trình sửa chữa bơm tại HCTECH chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo sửa chữa và bàn giao cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 
 • Giá cả hợp lý: dịch vụ sửa chữa với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành: HCTECH có chính sách bảo hành bơm chân không sau 3 tháng sửa chữa; hỗ trợ kỹ thuật sau khi sửa chữa để khách hàng vận hành bơm tốt nhất.

Trên đây là thông tin về dự án sửa chữa và bàn giao máy bơm hút chân không trục vít Anlet CT-200 cho nhà máy Nissei Eco Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sửa chữa các loại bơm chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: hctechco.com hoặc suabomhutchankhong.com

Bài viết liên quan

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc

Tháng 11/2023, công ty HCTECH tiếp tục bổ sung danh sách những dự án thành công, bàn giao hệ thống bơm chân không Busch RD 0360A cho bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin chính về dự án này nhé! Nội dung chính1. Đôi nét về […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm