Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Tháng 10-2023, HCTECH hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet-Japan và bàn giao tại nhà máy NISSEI ECO VIỆT NAM. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dự án sửa chữa này.

1. Một số thông tin về nhà máy Nissei Eco Việt Nam

Nhà máy NISSEI ECO Việt Nam thuộc Công ty TNHH Nissei Eco Việt Nam, có địa chỉ tại KCN Đại An, Từ Sơn, Tỉnh Hải Dương. nhà máy của Nissei Eco Việt Nam tại Việt Nam. Nhà máy được thành lập vào năm 2005, chuyên sản xuất ống gen luồn dây điện trong xe ô tô và xe máy.

Công ty Nissei Eco có địa chỉ tại Hải Dương

Nhà máy Nissei Eco có địa chỉ tại KCN Hải An, tỉnh Hải Dương

Máy bơm hút chân không Anlet CT-200 được sử dụng cho dây chuyền sản xuất của nhà máy. Bởi vậy, khi bơm có sự cố hư hỏng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất của bơm.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH được nhà máy Nissei Eco tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bơm.

Tình trạng máy bơm chân không khi tiếp nhận:

– Máy bơm hút chân không chạy kêu to

– Không đạt áp suất chân không yêu cầu

– Kẹt trục bơm khi buồng hút nóng.

2. Quá trình bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không Anlet

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty HCTECH đã tiếp nhận bơm và tiến hành sửa chữa bơm theo quy trình của công ty. 

2.1. Nguyên nhân hư hỏng

Qua quá trình tháo lắp và kiểm tra máy bơm chân không Anlet CT-200, kỹ thuật viên HCTECH đã xác định nguyên nhân hư hỏng của bơm như sau:

 • Trục bơm bị bẩn: Trục bơm là bộ phận quan trọng của máy bơm hút chân không. Trục bơm bị bẩn sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy bơm.
 • Mặt bơm bị xước nhiều: 
 • Một số phụ kiện hư hỏng: Các phụ kiện như phớt, bi, vòng đệm,… cũng có thể là nguyên nhân gây ra hư hỏng cho máy bơm.

HCTECH tiếp nhận và kiểm tra bơm

Tiếp nhận máy bơm hút chân không để kiểm tra

Bơm chân không bị hư hỏng các phụ kiện

Bơm hút chân không bị hư hỏng một số phụ kiện

2.2. Tiến hành sửa chữa máy bơm

Sau khi xác nhận nguyên nhân, HCTECH báo phương án lên cho khách hàng. Đội kỹ thuật HCTECH tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa bơm sau khi phương án được phê duyệt:

 • Tháo dỡ máy bơm hút chân không: Tháo rời các bộ phận của máy bơm hút chân không để vệ sinh và kiểm tra.
 • Vệ sinh các bộ phận của bơm: Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy bơm, đặc biệt là phần trục và mặt bơm.
 • Thay thế các phụ kiện hư hỏng: thay thế các phụ kiện của bơm đã bị hỏng bằng các phụ kiện tương ứng, đảm bảo chất lượng.
 • Lắp ráp máy bơm: Lắp ráp lại máy bơm theo đúng quy trình.
 • Chạy thử bơm: đảm bảo bơm đạt các chỉ số yêu cầu.

Kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa máy bơm chân không Anlet

Kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện sửa chữa máy bơm hút chân không Anlet

Bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không Anlet

Tiến hành khắc phục các hư hỏng của máy bơm chân không trục vít Anlet CT200

2.3. Bàn giao bơm chân không cho nhà máy

Bơm hút chân không trục vít Anlet CT-200 được kỹ thuật viên HCTECH bàn giao và lắp đặt tại nhà máy Nissei Eco – Hải Dương. Tại hệ thống, máy bơm chân không vận hành êm ái, đảm bảo thông số yêu cầu. Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa của HCTECH được khách hàng đánh giá hài lòng.

HCTECH bàn giao máy bơm chân không cho khách hàng

Bơm chân không Anlet đạt áp suất yêu cầu, vận hành êm ái

Nhà máy sản xuất Nissei Eco Việt Nam

Lắp đặt và chạy thử máy bơm chân không Anlet CT-200 tại nhà máy Nissei Eco

3. HCTECH chuyên bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không 

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự sửa chữa bơm hút chân không tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ tại HCTECH:

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: HCTECH có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm về các loại máy bơm chân không. Đội ngũ kỹ thuật của HCTECH có thể chẩn đoán chính xác các hư hỏng của máy bơm và khắc phục tối đa nhất.
 • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp: Quy trình sửa chữa bơm tại HCTECH chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo sửa chữa và bàn giao cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 
 • Giá cả hợp lý: dịch vụ sửa chữa với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành: HCTECH có chính sách bảo hành bơm chân không sau 3 tháng sửa chữa; hỗ trợ kỹ thuật sau khi sửa chữa để khách hàng vận hành bơm tốt nhất.

Trên đây là thông tin về dự án sửa chữa và bàn giao máy bơm hút chân không trục vít Anlet CT-200 cho nhà máy Nissei Eco Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sửa chữa các loại bơm chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: hctechco.com hoặc suabomhutchankhong.com

Bài viết liên quan

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo

Việc khắc phục bơm hút chân không hư hỏng cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Vừa qua, HCTECH hoàn thành sửa chữa máy bơm chân không vòng dầu Ulvac 2XZ-8B cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Dưới đây là thông tin về dự án […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm