Trang chủ » Dự án đã triển khai » SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

Công ty HCTECH thực hiện dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans – Bắc Ninh để khắc phục các sự cố hỏng hóc, đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã lên kế hoặc sửa chữa bơm chân không vòng nước cho nhà máy sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa.

1. Tình trạng hoạt động của bơm chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans

Nhà máy Hanacans chuyên cung cấp các loại vỏ lon, cao bì cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, nước uống tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sử dụng bơm chân không vòng nước để cung cấp ứng dụng hút chân không đảm bảo quy chuẩn khi sản xuất sản phẩm đúng quy trình.  Bên cạnh đó, bơm chân không cũng được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển.

Bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans

Do bơm được sử dụng trong thời gian dài, hoạt động liên tục nên bơm chân không vòng nước của nhà máy đã gặp sự cỗ hỏng hóc, bơm hoạt động không ổn định, áp suất chân không liên tục bị giảm.

Nhà máy Hanacans đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước  của HCTECH để khắc phục sự cố.

2. Quy trình sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng từ HCTEH

HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy để khảo sát, phát hiện các sự cố hỏng hóc chính xác để lên phương án sửa chữa. Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên đã xác định các lỗi hỏng của bơm hút chân không vòng nước:

  • Bơm chân không bị rò rỉ nước
  • Vòng bi đã quá cũ, vòng bi hoạt động không đồng đều
  • Bơm chân không bị ngập nước
  • Một số phụ kiện của bơm đã bị mòn và cần thay thế

Công ty HCTECH đã đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Say khi phía nhà máy đã chấp nhận phương án sữa chữa và ký hợp đồng  sửa chữa các kỹ thuật viên của HCTECH bắt đầu sửa bơm chân không.

  • Di chuyển bơm ra vị trí sửa chữa, tháo rotor và satator ra bên ngoài để tiến thành sửa chữa
  • Thay vòng bi mới cho bơm chân không
  • Thay phớt, gioăng,
  • Thay bạc lót, dây tết chằng
  • Vệ sinh bơm chân không vòng nước, xử lý tình trạng ngập nước
  • Thực hiện khóa các liên kết bằng ốc, vít chặt hơn để bơm chân không không bị rò rỉ nước.

Sau khi hoàn thành sửa chữa bơm chân không, tiến hành cho chạy thử và nghiệm thu bơm chân không vòng nước được sửa chữa bơm không bị tụt áp suất chân không, bơm hoạt động ổn định.

sua chua bom hut chan khong vong nuoc

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, HCTECH còn có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa bơm chân không từ 6 tháng – 1 năm cho khách hàng. Tư vấn hướng dẫn sửa chữa khi bơm gặp sự cố sẽ luôn tư vấn, đưa giải pháp trong 24/7.

Nhà máy sản xuất Hanacans ở Bắc Ninh

Với dự án sửa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans từ HCTECH được cam kết dịch vụ chuyển nghiệp, sửa bơm chân không khắc phục hoàn toàn sự cố để bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Bài viết liên quan

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc

Tháng 11/2023, công ty HCTECH tiếp tục bổ sung danh sách những dự án thành công, bàn giao hệ thống bơm chân không Busch RD 0360A cho bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin chính về dự án này nhé! Nội dung chính1. Đôi nét về […]

Xem thêm

Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Tháng 10-2023, HCTECH hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet-Japan và bàn giao tại nhà máy NISSEI ECO VIỆT NAM. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dự án […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm