Trang chủ » Dự án đã triển khai » SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

Công ty HCTECH thực hiện dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans – Bắc Ninh để khắc phục các sự cố hỏng hóc, đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã lên kế hoặc sửa chữa bơm chân không vòng nước cho nhà máy sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa.

1. Tình trạng hoạt động của bơm chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans

Nhà máy Hanacans chuyên cung cấp các loại vỏ lon, cao bì cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, nước uống tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sử dụng bơm chân không vòng nước để cung cấp ứng dụng hút chân không đảm bảo quy chuẩn khi sản xuất sản phẩm đúng quy trình.  Bên cạnh đó, bơm chân không cũng được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển.

Bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans

Do bơm được sử dụng trong thời gian dài, hoạt động liên tục nên bơm chân không vòng nước của nhà máy đã gặp sự cỗ hỏng hóc, bơm hoạt động không ổn định, áp suất chân không liên tục bị giảm.

Nhà máy Hanacans đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước  của HCTECH để khắc phục sự cố.

2. Quy trình sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng từ HCTEH

HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy để khảo sát, phát hiện các sự cố hỏng hóc chính xác để lên phương án sửa chữa. Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên đã xác định các lỗi hỏng của bơm hút chân không vòng nước:

  • Bơm chân không bị rò rỉ nước
  • Vòng bi đã quá cũ, vòng bi hoạt động không đồng đều
  • Bơm chân không bị ngập nước
  • Một số phụ kiện của bơm đã bị mòn và cần thay thế

Công ty HCTECH đã đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Say khi phía nhà máy đã chấp nhận phương án sữa chữa và ký hợp đồng  sửa chữa các kỹ thuật viên của HCTECH bắt đầu sửa bơm chân không.

  • Di chuyển bơm ra vị trí sửa chữa, tháo rotor và satator ra bên ngoài để tiến thành sửa chữa
  • Thay vòng bi mới cho bơm chân không
  • Thay phớt, gioăng,
  • Thay bạc lót, dây tết chằng
  • Vệ sinh bơm chân không vòng nước, xử lý tình trạng ngập nước
  • Thực hiện khóa các liên kết bằng ốc, vít chặt hơn để bơm chân không không bị rò rỉ nước.

Sau khi hoàn thành sửa chữa bơm chân không, tiến hành cho chạy thử và nghiệm thu bơm chân không vòng nước được sửa chữa bơm không bị tụt áp suất chân không, bơm hoạt động ổn định.

sua chua bom hut chan khong vong nuoc

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, HCTECH còn có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa bơm chân không từ 6 tháng – 1 năm cho khách hàng. Tư vấn hướng dẫn sửa chữa khi bơm gặp sự cố sẽ luôn tư vấn, đưa giải pháp trong 24/7.

Nhà máy sản xuất Hanacans ở Bắc Ninh

Với dự án sửa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans từ HCTECH được cam kết dịch vụ chuyển nghiệp, sửa bơm chân không khắc phục hoàn toàn sự cố để bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm