Trang chủ » Dự án đã triển khai » SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

Công ty HCTECH thực hiện dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans – Bắc Ninh để khắc phục các sự cố hỏng hóc, đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã lên kế hoặc sửa chữa bơm chân không vòng nước cho nhà máy sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa.

1. Tình trạng hoạt động của bơm chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans

Nhà máy Hanacans chuyên cung cấp các loại vỏ lon, cao bì cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, nước uống tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sử dụng bơm chân không vòng nước để cung cấp ứng dụng hút chân không đảm bảo quy chuẩn khi sản xuất sản phẩm đúng quy trình.  Bên cạnh đó, bơm chân không cũng được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển.

Bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans

Do bơm được sử dụng trong thời gian dài, hoạt động liên tục nên bơm chân không vòng nước của nhà máy đã gặp sự cỗ hỏng hóc, bơm hoạt động không ổn định, áp suất chân không liên tục bị giảm.

Nhà máy Hanacans đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước  của HCTECH để khắc phục sự cố.

2. Quy trình sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng từ HCTEH

HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy để khảo sát, phát hiện các sự cố hỏng hóc chính xác để lên phương án sửa chữa. Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên đã xác định các lỗi hỏng của bơm hút chân không vòng nước:

  • Bơm chân không bị rò rỉ nước
  • Vòng bi đã quá cũ, vòng bi hoạt động không đồng đều
  • Bơm chân không bị ngập nước
  • Một số phụ kiện của bơm đã bị mòn và cần thay thế

Công ty HCTECH đã đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Say khi phía nhà máy đã chấp nhận phương án sữa chữa và ký hợp đồng  sửa chữa các kỹ thuật viên của HCTECH bắt đầu sửa bơm chân không.

  • Di chuyển bơm ra vị trí sửa chữa, tháo rotor và satator ra bên ngoài để tiến thành sửa chữa
  • Thay vòng bi mới cho bơm chân không
  • Thay phớt, gioăng,
  • Thay bạc lót, dây tết chằng
  • Vệ sinh bơm chân không vòng nước, xử lý tình trạng ngập nước
  • Thực hiện khóa các liên kết bằng ốc, vít chặt hơn để bơm chân không không bị rò rỉ nước.

Sau khi hoàn thành sửa chữa bơm chân không, tiến hành cho chạy thử và nghiệm thu bơm chân không vòng nước được sửa chữa bơm không bị tụt áp suất chân không, bơm hoạt động ổn định.

sua chua bom hut chan khong vong nuoc

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, HCTECH còn có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa bơm chân không từ 6 tháng – 1 năm cho khách hàng. Tư vấn hướng dẫn sửa chữa khi bơm gặp sự cố sẽ luôn tư vấn, đưa giải pháp trong 24/7.

Nhà máy sản xuất Hanacans ở Bắc Ninh

Với dự án sửa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans từ HCTECH được cam kết dịch vụ chuyển nghiệp, sửa bơm chân không khắc phục hoàn toàn sự cố để bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Bài viết liên quan

Sửa bơm hút chân không trục vít dòng cao cấp cho Parker Processing Việt Nam

Tháng 1/2021, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít cho công ty Parker processing Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa máy bơm chân không, HCTECH đã hoàn thành sửa chữa nhanh chóng, được khách hàng hài lòng. Cùng theo dõi dự án sửa chữa […]

Xem thêm

HCTECH bàn giao hệ thống chân không y tế Becker U5.70 cho khách hàng

Các hệ thống chân không y tế tại HCTECH được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vừa qua, HCTECH hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống chân không y tế cho khách hàng. Hệ thống bơm hút chân không y tế bao gồm: Bơm chân không model U5.70, bình chứa khí nén […]

Xem thêm

Sửa bơm chân không vòng dầu Busch RA250 cho bệnh viện Bạch Mai

Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch RA250 cho bệnh viện Bạch Mai. Bơm sửa chữa nhanh chóng, đáp ứng áp suất yêu cầu của bệnh viện và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Cung theo dõi thông tin về các […]

Xem thêm

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

Công ty bơm chút chân không thực hiện lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng. Quy trình tư vấn, giới thiệu cũng như thành lập các phương án sử dụng hệ thống bơm chân không để mang […]

Xem thêm

[HOT] Lắp đặt bơm chân không vòng nước 2 cấp Hanchang tại Ga Hà Nội

Trong tháng 10, dự án lắp đặt bơm chân không vòng nước 2 cấp Hanchang phục vụ hút chất thải tàu hỏa tại Nhà ga Hà Nội. Dự án hoàn thành và đi vào hoạt động sớm hơn so với tiến độ, được đối tác đánh giá cao Nội dung chính1. Nhu cầu sử dụng bơm chân […]

Xem thêm