Trang chủ » Dự án đã triển khai » SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

Công ty HCTECH thực hiện dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans – Bắc Ninh để khắc phục các sự cố hỏng hóc, đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã lên kế hoặc sửa chữa bơm chân không vòng nước cho nhà máy sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa.

1. Tình trạng hoạt động của bơm chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans

Nhà máy Hanacans chuyên cung cấp các loại vỏ lon, cao bì cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, nước uống tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sử dụng bơm chân không vòng nước để cung cấp ứng dụng hút chân không đảm bảo quy chuẩn khi sản xuất sản phẩm đúng quy trình.  Bên cạnh đó, bơm chân không cũng được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển.

Bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans

Do bơm được sử dụng trong thời gian dài, hoạt động liên tục nên bơm chân không vòng nước của nhà máy đã gặp sự cỗ hỏng hóc, bơm hoạt động không ổn định, áp suất chân không liên tục bị giảm.

Nhà máy Hanacans đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước  của HCTECH để khắc phục sự cố.

2. Quy trình sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng từ HCTEH

HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy để khảo sát, phát hiện các sự cố hỏng hóc chính xác để lên phương án sửa chữa. Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên đã xác định các lỗi hỏng của bơm hút chân không vòng nước:

  • Bơm chân không bị rò rỉ nước
  • Vòng bi đã quá cũ, vòng bi hoạt động không đồng đều
  • Bơm chân không bị ngập nước
  • Một số phụ kiện của bơm đã bị mòn và cần thay thế

Công ty HCTECH đã đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Say khi phía nhà máy đã chấp nhận phương án sữa chữa và ký hợp đồng  sửa chữa các kỹ thuật viên của HCTECH bắt đầu sửa bơm chân không.

  • Di chuyển bơm ra vị trí sửa chữa, tháo rotor và satator ra bên ngoài để tiến thành sửa chữa
  • Thay vòng bi mới cho bơm chân không
  • Thay phớt, gioăng,
  • Thay bạc lót, dây tết chằng
  • Vệ sinh bơm chân không vòng nước, xử lý tình trạng ngập nước
  • Thực hiện khóa các liên kết bằng ốc, vít chặt hơn để bơm chân không không bị rò rỉ nước.

Sau khi hoàn thành sửa chữa bơm chân không, tiến hành cho chạy thử và nghiệm thu bơm chân không vòng nước được sửa chữa bơm không bị tụt áp suất chân không, bơm hoạt động ổn định.

sua chua bom hut chan khong vong nuoc

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, HCTECH còn có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa bơm chân không từ 6 tháng – 1 năm cho khách hàng. Tư vấn hướng dẫn sửa chữa khi bơm gặp sự cố sẽ luôn tư vấn, đưa giải pháp trong 24/7.

Nhà máy sản xuất Hanacans ở Bắc Ninh

Với dự án sửa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans từ HCTECH được cam kết dịch vụ chuyển nghiệp, sửa bơm chân không khắc phục hoàn toàn sự cố để bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Bài viết liên quan

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm