Trang chủ » Dự án đã triển khai » SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC TẠI NHÀ MÁY HANACANS

Công ty HCTECH thực hiện dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans – Bắc Ninh để khắc phục các sự cố hỏng hóc, đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã lên kế hoặc sửa chữa bơm chân không vòng nước cho nhà máy sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa.

1. Tình trạng hoạt động của bơm chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans

Nhà máy Hanacans chuyên cung cấp các loại vỏ lon, cao bì cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, nước uống tại Việt Nam. Trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sử dụng bơm chân không vòng nước để cung cấp ứng dụng hút chân không đảm bảo quy chuẩn khi sản xuất sản phẩm đúng quy trình.  Bên cạnh đó, bơm chân không cũng được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển.

Bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans

Do bơm được sử dụng trong thời gian dài, hoạt động liên tục nên bơm chân không vòng nước của nhà máy đã gặp sự cỗ hỏng hóc, bơm hoạt động không ổn định, áp suất chân không liên tục bị giảm.

Nhà máy Hanacans đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước  của HCTECH để khắc phục sự cố.

2. Quy trình sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng từ HCTEH

HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy để khảo sát, phát hiện các sự cố hỏng hóc chính xác để lên phương án sửa chữa. Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên đã xác định các lỗi hỏng của bơm hút chân không vòng nước:

  • Bơm chân không bị rò rỉ nước
  • Vòng bi đã quá cũ, vòng bi hoạt động không đồng đều
  • Bơm chân không bị ngập nước
  • Một số phụ kiện của bơm đã bị mòn và cần thay thế

Công ty HCTECH đã đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Say khi phía nhà máy đã chấp nhận phương án sữa chữa và ký hợp đồng  sửa chữa các kỹ thuật viên của HCTECH bắt đầu sửa bơm chân không.

  • Di chuyển bơm ra vị trí sửa chữa, tháo rotor và satator ra bên ngoài để tiến thành sửa chữa
  • Thay vòng bi mới cho bơm chân không
  • Thay phớt, gioăng,
  • Thay bạc lót, dây tết chằng
  • Vệ sinh bơm chân không vòng nước, xử lý tình trạng ngập nước
  • Thực hiện khóa các liên kết bằng ốc, vít chặt hơn để bơm chân không không bị rò rỉ nước.

Sau khi hoàn thành sửa chữa bơm chân không, tiến hành cho chạy thử và nghiệm thu bơm chân không vòng nước được sửa chữa bơm không bị tụt áp suất chân không, bơm hoạt động ổn định.

sua chua bom hut chan khong vong nuoc

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, HCTECH còn có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa bơm chân không từ 6 tháng – 1 năm cho khách hàng. Tư vấn hướng dẫn sửa chữa khi bơm gặp sự cố sẽ luôn tư vấn, đưa giải pháp trong 24/7.

Nhà máy sản xuất Hanacans ở Bắc Ninh

Với dự án sửa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans từ HCTECH được cam kết dịch vụ chuyển nghiệp, sửa bơm chân không khắc phục hoàn toàn sự cố để bơm chân không hoạt động bình thường trở lại.

Bài viết liên quan

Bàn Giao Bơm Chân Không Wonchang 0120H Cho Nhà Máy Mitsuba – Hưng Yên

Công ty HCTECH là đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng của Wonchang đến khách hàng tại Việt Nam. Tháng 5/2024, HCTECH hoàn tất bàn giao bơm hút chân không Wonchang WOVP-0120 H cho nhà máy Mitsuba – Hưng […]

Xem thêm

Lắp Đặt Và Bàn Giao Hệ Thống Becker U5.301 Cho Bệnh Viện Hạnh Phúc

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn tất việc lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker U5.301 cho Bệnh viện Hạnh Phúc. Hệ thống bơm hút chân không y tế này góp phần phục vụ công tác khám chữa bệnh khi bệnh […]

Xem thêm

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm