Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này.

1. Bơm hút chân không tại bệnh viện Việt Đức

1.1. Giới thiệu bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện ngoại khoa hàng đầu của Việt Nam, với quy mô lớn, đội ngũ nhân sự giỏi, trang thiết bị hiện đại.

 • Về quy mô, bệnh viện có tổng diện tích hơn 10.000 m2, với 1.000 giường bệnh, 250 phòng khám, 150 phòng phẫu thuật, 100 phòng hồi sức, 100 phòng chức năng khác.
 • Về nhân sự, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giỏi, giàu kinh nghiệm, gồm hơn 1.000 cán bộ, trong đó có 400 bác sĩ, 200 phó giáo sư, tiến sĩ, giáo sư. Nhiều bác sĩ của bệnh viện đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú.
 • Về thiết bị, bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Bệnh viện việt đức có địa chỉ tại hà nội

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện có bề dày lịch sử với nhiều thành tích nổi trội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đạt được những thành tựu tiêu biểu: thực hiện thành công các ca phẫu thuật phức tạp và tiến tiến; đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ ngoại khoa giỏi; nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật mới trong lĩnh vực…

Những thành tựu trên của bệnh viện đã góp phần phát triển của ngành y tế Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

1.2. Bơm chân không vòng nước 1 cấp

Trong dự án lần này, đội ngũ kỹ thuật viên HCTECH tiến hành sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước Sihi với model Lema 90AZ. Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Sihi Lema 90AZ là một trong những loại bơm chân không được sử dụng tại bệnh viện Việt Đức. Bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. 

Bơm phù hợp với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực y tế: hút dịch, hút khí ở phòng phẫu thuật; hút ẩm trong phòng mổ, phòng thí nghiệm;… 

Bơm chân không vòng nước Sihi đã góp phần nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức, mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người bệnh.

Một số thông số kỹ thuật của bơm chân không vòng nước 1 cấp Sihi Lema 90AZ:

 • Áp suất chân không tối đa: 33 mbar
 • Lưu lượng chân không tối đa: 78m3/h
 • Công suất tiêu thụ: 2.1 kW.

Tem của máy bơm chân không vòng nước sihi

Tem của máy bơm chân không vòng nước một cấp Sihi

2. Quy trình sửa chữa bơm chân không vòng nước Sihi 

Bơm chân không vòng nước Sihi là một thiết bị quan trọng trong hoạt động của bơm. Do đó, việc sửa chữa bơm chân không vòng nước Sihi cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm. HCTECH tự hào được bệnh viện tin tưởng bàn giao nhiệm vụ sửa chữa thiết bị này. Chúng tôi triển khai quy trình sửa chữa bơm chân không vòng nước theo các bước quy định.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Kỹ thuật viên HCTECH sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bao gồm: thông tin về model bơm chân không, tình trạng hư hỏng của bơm và thời gian làm việc của bơm chân không Sihi tại bệnh viện. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên cũng tiến hành khảo sát về môi trường làm việc của bơm và một số thông tin liên quan có ảnh hưởng đến quá trình vận hành bơm.

Bước 2: Kiểm tra bơm và xác định nguyên nhân

Bơm chân không vòng nước được vận chuyển về xưởng của HCTECH để tiến hành sửa chữa. Kỹ thuật viên HCTECH sẽ tiến hành kiểm tra bơm để xác định nguyên nhân hư hỏng. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên HCTECH xác định nguyên nhân hư hỏng của bơm như sau:

– Bơm chân không vòng nước không được bảo dưỡng định kỳ, khiến cặn bẩn và rỉ sét bám ở buồng bơm, các chi tiết của máy bơm

– Lòng bơm bị xước, các chi tiết của lòng bơm bị ăn mòn

– Một số phụ kiện của máy bơm chân không bị hư hỏng: vòng bi, phớt bơm…

Mặt bích bơm bị hư hỏng

Cặn bẩn và rỉ sét bám vào mặt bích và các phụ kiện khác của máy bơm chân không

Các phụ kiện của bơm chân không hư hỏng

Các phụ kiện của bơm chân không vòng nước bị hư hỏng

Bước 3: Lên phương án và thống nhất với khách hàng

Kỹ thuật viên HCTECH sẽ thông báo về tình trạng hư hỏng, tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa phù hợp kèm theo các thông tin về chi phí sửa chữa. Các phương án sửa chữa sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa

Kỹ thuật viên HCTECH thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp theo phương án đã tư vấn cho khách hàng. Các nội dung sửa chữa bao gồm:

– Tháo rời các chi tiết của máy bơm

– Loại bỏ cặn bẩn, rỉ sét của bơm

– Vệ sinh các phụ kiện của máy bơm

– Xử lý mặt bích, lòng bơm và cánh máy bơm

– Thay thế phụ kiện bơm chân không hư hỏng

– Lắp đặt máy bơm chân không hoàn chỉnh.

Vệ sinh máy bơm hút chân không vòng nước

Vệ sinh buồng

bơm và xử lý các bề mặt của buồng bơm

Làm sạch các chi tiết khác của bơm

Làm sạch các phụ kiện của máy bơm hút chân không

Thay thế vòng bi và phớt bơm chân không vòng nước

Thay thế vòng bi và phớt bơm hút chân không vòng nước

Bước 5: Kiểm tra, chạy thử bơm

Sau khi sửa chữa, HCTECH sẽ tiến hành chạy thử máy bơm chân không, đo lường các chỉ số cần thiết. Việc chạy thử nhằm đảm bảo máy bơm hút chân không đạt các thông số yêu cầu, vận hành ổn định và êm ái.

Bước 6: Bàn giao bơm cho khách hàng

Bơm hút chân không được vận chuyển đến bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và bàn giao cho bệnh viện. Thiết bị được lắp đặt và chạy thử cùng với hệ thống tại bệnh viện, tình trạng bơm và thông số đạt yêu cầu. 

Bên cạnh việc bàn giao thiết bị, kỹ thuật viên HCTECH cũng bàn giao các giấy tờ cần thiết và một số lưu ý vận hành. Dự án sửa chữa và bàn giao đúng tiến độ đề ra và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

3. HCTECH chuyên sửa chữa máy bơm hút chân không tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa bơm chân không uy tín tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã sửa chữa thành công cho nhiều dự án tại Việt Nam. Các khách hàng của HCTECH là hộ gia đình, xưởng sản xuất đến các bệnh viện, nhà máy quy mô lớn.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa bơm chân không tại HCTECH:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa bơm chân không.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng.
 • Quy trình sửa chữa bài bản.
 • Các phụ kiện bơm chân không thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng.
 • Test thử trước khi bàn giao, bảo hành sau sửa chữa.
 • Chi phí sửa chữa hợp lý, cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sửa chữa bơm hút chân không, vui lòng liên hệ HCTECH qua:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

Website: suabomhutchankhong.com

Trên đây là thông tin về dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước tại bệnh viện Việt Đức. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Bài viết liên quan

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo

Việc khắc phục bơm hút chân không hư hỏng cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Vừa qua, HCTECH hoàn thành sửa chữa máy bơm chân không vòng dầu Ulvac 2XZ-8B cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Dưới đây là thông tin về dự án […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc

Tháng 11/2023, công ty HCTECH tiếp tục bổ sung danh sách những dự án thành công, bàn giao hệ thống bơm chân không Busch RD 0360A cho bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin chính về dự án này nhé! Nội dung chính1. Đôi nét về […]

Xem thêm