Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết hơn về dự án này qua bài viết sau.

1. Một số thông tin về bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên là bệnh viện chuyên khoa hạng II, là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại địa phương. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh, có số giường bệnh thực kê là 314 giường. 

Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao trang thiết bị và chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, nhân lực mạnh cả về chất và lượng.

Hệ thống bơm hút chân không là một trong những thiết bị quan trọng phục vụ các hoạt động của bệnh viện như: hỗ trợ hút dịch trong phòng mổ, vệ sinh dụng cụ y tế, cấp khí,…

Máy bơm chân không Busch RA 0302D của bệnh viện gặp sự cố hư hỏng gây ra những ảnh hưởng xấu đến việc vận hành của bơm. Bệnh viện đã liên hệ dịch vụ sửa chữa bơm chân không của công ty HCTECH để sớm khắc phục các sự cố hư hỏng.

2. Quá trình sửa bơm chân không Busch RA 0302D

2.1. Khảo sát và tìm nguyên nhân

Khảo sát bơm chân không tại bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Kỹ thuật viên đến kiểm tra bơm chân không tại bệnh viện

Nhận được thông tin từ phía bệnh viện, đội kỹ thuật của HCTECH đã nhanh chóng thực hiện khảo sát tại bệnh viện sản nhi Hưng Yên. Nhận thấy, máy bơm chân không Busch RA 0302D đang có dấu hiệu hư hỏng rõ rệt:

 • Áp suất chân không không đạt yêu cầu
 • Bơm vận hành ồn
 • Có dấu hiệu xả ra khói ở cổng xả bơm.

Sau khi nghiên cứu và kiểm tra, kỹ thuật viên của HCTECH đã xác định nguyên nhân hư hỏng ở máy bơm hút chân không Busch RA 0302D của hệ thống như sau:

 • Bơm không được bảo dưỡng bơm chân không 
 • Các phụ kiện bơm hút chân không bị hư hỏng như: cánh gạt bị ăn mòn quá giới hạn cho phép; lọc tách dầu cũ và bẩn tấm lọc; hỏng vòng bi và phớt bơm.
 • Dầu bơm chân không cạn, xuất hiện cặn dầu ở buồng bơm.

Thay thế vòng bi, phớt và cabi cho bơm chân không

Thay thế vòng bi, phớt và cabi cho bơm chân không

Cánh gạt cũ và mới của bơm chân không

Kiểm tra và thay thế cánh gạt cho bơm chân không

Thay thế lọc dầu cho bơm hút chân không Busch

Thay thế lọc dầu cho máy bơm hút chân không Busch RA 0302D

Thay thế lọc tách dầu chân không bơm Busch

Thay thế lọc tách dầu chân không cho bơm chân không Busch

2.2. Lên phương án sửa chữa

Từ thực tế hư hỏng của máy bơm, công ty HCTECH lên phương án và báo giá chi phí sửa chữa; các phụ kiện thay thế bơm chân không cho khách hàng. Phương án được gửi và thống nhất với khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không.

2.3. Hoàn thành sửa chữa và bàn giao bơm

Đội kỹ thuật HCTECH thực hiện sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0302D theo phương án đề ra. Một số công việc cụ thể như sau:

– Tháo bơm chân không, kiểm tra và vệ sinh các chi tiết của bơm: trục rotor, mặt bích, lòng bơm, ống dẫn dầu.

– Loại bỏ cặn dầu chân không, thay thế dầu chân không mới cho bơm.

– Thay thế các phụ kiện bơm hút chân không bị hư hỏng.

– Lắp đặt hoàn thiện máy bơm, chạy thử và đo lường chỉ số

– Xác định bơm đạt yêu cầu, tiến hành vận chuyển và bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao máy bơm hút chân không cho bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Bàn giao và lắp đặt bơm chân không tại bệnh viện

Bơm chân không khắc phục hư hỏng và bàn giao

3. Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không uy tín tại HCTECH

Công ty TNHH TM và CN HC Việt Nam (HCTECH) là đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa bơm hút chân không uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, công ty HCTECH đã thực hiện nhiều dự án sửa chữa khác nhau.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không tại công ty:

 • Khả năng sửa chữa bơm chân không các loại
 • Phụ kiện thay thế chính hãng
 • Bảo hành sau sửa chữa 3 tháng
 • Test máy cẩn thận trước khi bàn giao
 • Chi phí sửa chữa cạnh tranh.

Trên đây là thông tin về dự án sửa chữa bơm chân không Busch RA 0302D cho bệnh viện sản nhi Hưng Yên. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn trong quá trình tìm hiểu và sửa chữa bơm. Nếu quý khách quan tâm và cần tư vấn sửa chữa, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Rietschle cho công ty Cap Global

HCTECH là đơn vị chuyên sửa chữa bơm hút chân không tại Việt Nam với nhiều dự án trên toàn quốc. 7-2022, công ty hoàn thành sửa chữa và bàn giao bơm hút chân không Rietschle VC303 cho công ty TNHH Cap Global. Tham khảo thông tin về dự án qua bài viết sau. Nội […]

Xem thêm