Trang chủ » Dự án đã triển khai » LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

Công ty bơm chút chân không thực hiện lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng.

Quy trình tư vấn, giới thiệu cũng như thành lập các phương án sử dụng hệ thống bơm chân không để mang đến hiệu quả sử dụng bơm chân không thích hợp cho nhà máy sản xuất.

1. Tư vấn cho nhà máy Tech Vina sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

1.1. Yêu cầu sử dụng bơm chân không cho úng dụng chiết xuất tinh dầu

Nhà máy Tech Vina chuyên chiết xuất tinh dầu: quế, húng, bạc hà,… để cung cấp cho nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Tại nhà máy sản xuất đã sử dụng các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Trong đó, bơm hút chân không cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo các yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sản xuất.

1.2. Bơm hút chân không sử dụng cho ứng dụng

Bơm hút chân không được sử dụng để hút tinh dầu ở dạng hơi trong tháp chưng cất tinh dầu. Hơi dầu được hút lên đỉnh tháp rồi đi qua buồng ngưng tụ để tạo ra tinh dầu tinh khiết.

Sử dụng ứng dụng hút chân không để hút chân không đảm bảo môi trường chân không không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu thu được. Từ đó, sản phẩm tinh dầu thu được luôn đảm bảo chất lượng.

Để mở rộng sản xuất của nhà máy, Tech Vina quyết định sử dụng thêm hệ thống bơm chân không để đáp úng đầy đủ chân không trong quy trình sản xuất. Công ty Tech Vina đã sử dụng dịch vụ tư vấn và bán bơm chân không của HCTECH để nhận tư vấn và báo giá bơm chân không.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc

2. HCTECH thực hiện tư vấn chọn bơm chân không cho dây chuyền sản xuất của nhà máy

Sau khi nhận yêu cầu tư vấn và khảo sát tại nhà máy Tech Vina, kỹ thuật viên của công ty HCTECH đã tư vấn khách hàng nên sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang kết hợp với bơm tăng áp Root Ulvac.

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F

 • Độ bền, chất lượng cao, thiết kế chắc chắn
 • Lắp đặt vận hành đơn giản, làm mát bằng không khí, không yêu cầu nước làm mát
 • Kết nối bằng khớp nối, đơn giản không cần dây đai
 • Có bộ lọc tách dầu cổng xả bơm hút chân không, loại bỏ 99% hơi dầu
 • Hoạt động êm ái
 • Chi phí vận hành thấp

ban giao bom hut chan khong cho nha may tech vina

Kết hợp với bơm chân không là bơm tăng áp để tạo áp suất chân không sâu tối đa đáp ứng yêu cầu hút chân không sâu cho bơm chân không Wonchang. HCTECH tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt thành hệ thống bơm chân không bao gồm bơm chân không và bơm tăng áp cho ứng dụng chiết suất tinh dầu.

Sau khi nhận phương án đề xuất, công ty Tech Vina đã đồng ý với phương án lắp đặt hệ thống bơm chân không Wonchang vòng dầu và thực hiện ký kết hợp đồng.

3. HCTECH lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Tech Vina

Hoàn thành quá trình ký kết hợp đồng, nhân viên của HCTECH thực hiện lắp đặt hệ thống bơm chân không để bàn giao cho khách hàng:

 • Kiểm tra bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F
 • Kiểm tra bơm tăng áp Root Ulvac
 • Làm giá đặt hệ thống
 • Lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Kiểm tra và chạy thử hệ thống bơm chân không vòng dầu
 • Bàn giao cho khách hàng tại nhà máy sản xuất.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc cho nha may tech vina

 

 

Hoàn thành dự án tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy sản xuất để mang đến ứng dụng hút chân không trong sản xuất. Công ty HCTECH với kinh nghiệm  và trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp chân không cho mọi ứng dụng trong sản xuất, lĩnh vực của đời sống.

Bài viết liên quan

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo

Việc khắc phục bơm hút chân không hư hỏng cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Vừa qua, HCTECH hoàn thành sửa chữa máy bơm chân không vòng dầu Ulvac 2XZ-8B cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Dưới đây là thông tin về dự án […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm