Trang chủ » Dự án đã triển khai » LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

Công ty bơm chút chân không thực hiện lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng.

Quy trình tư vấn, giới thiệu cũng như thành lập các phương án sử dụng hệ thống bơm chân không để mang đến hiệu quả sử dụng bơm chân không thích hợp cho nhà máy sản xuất.

1. Tư vấn cho nhà máy Tech Vina sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

1.1. Yêu cầu sử dụng bơm chân không cho úng dụng chiết xuất tinh dầu

Nhà máy Tech Vina chuyên chiết xuất tinh dầu: quế, húng, bạc hà,… để cung cấp cho nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Tại nhà máy sản xuất đã sử dụng các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Trong đó, bơm hút chân không cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo các yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sản xuất.

1.2. Bơm hút chân không sử dụng cho ứng dụng

Bơm hút chân không được sử dụng để hút tinh dầu ở dạng hơi trong tháp chưng cất tinh dầu. Hơi dầu được hút lên đỉnh tháp rồi đi qua buồng ngưng tụ để tạo ra tinh dầu tinh khiết.

Sử dụng ứng dụng hút chân không để hút chân không đảm bảo môi trường chân không không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu thu được. Từ đó, sản phẩm tinh dầu thu được luôn đảm bảo chất lượng.

Để mở rộng sản xuất của nhà máy, Tech Vina quyết định sử dụng thêm hệ thống bơm chân không để đáp úng đầy đủ chân không trong quy trình sản xuất. Công ty Tech Vina đã sử dụng dịch vụ tư vấn và bán bơm chân không của HCTECH để nhận tư vấn và báo giá bơm chân không.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc

2. HCTECH thực hiện tư vấn chọn bơm chân không cho dây chuyền sản xuất của nhà máy

Sau khi nhận yêu cầu tư vấn và khảo sát tại nhà máy Tech Vina, kỹ thuật viên của công ty HCTECH đã tư vấn khách hàng nên sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang kết hợp với bơm tăng áp Root Ulvac.

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F

 • Độ bền, chất lượng cao, thiết kế chắc chắn
 • Lắp đặt vận hành đơn giản, làm mát bằng không khí, không yêu cầu nước làm mát
 • Kết nối bằng khớp nối, đơn giản không cần dây đai
 • Có bộ lọc tách dầu cổng xả bơm hút chân không, loại bỏ 99% hơi dầu
 • Hoạt động êm ái
 • Chi phí vận hành thấp

ban giao bom hut chan khong cho nha may tech vina

Kết hợp với bơm chân không là bơm tăng áp để tạo áp suất chân không sâu tối đa đáp ứng yêu cầu hút chân không sâu cho bơm chân không Wonchang. HCTECH tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt thành hệ thống bơm chân không bao gồm bơm chân không và bơm tăng áp cho ứng dụng chiết suất tinh dầu.

Sau khi nhận phương án đề xuất, công ty Tech Vina đã đồng ý với phương án lắp đặt hệ thống bơm chân không Wonchang vòng dầu và thực hiện ký kết hợp đồng.

3. HCTECH lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Tech Vina

Hoàn thành quá trình ký kết hợp đồng, nhân viên của HCTECH thực hiện lắp đặt hệ thống bơm chân không để bàn giao cho khách hàng:

 • Kiểm tra bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F
 • Kiểm tra bơm tăng áp Root Ulvac
 • Làm giá đặt hệ thống
 • Lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Kiểm tra và chạy thử hệ thống bơm chân không vòng dầu
 • Bàn giao cho khách hàng tại nhà máy sản xuất.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc cho nha may tech vina

 

 

Hoàn thành dự án tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy sản xuất để mang đến ứng dụng hút chân không trong sản xuất. Công ty HCTECH với kinh nghiệm  và trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp chân không cho mọi ứng dụng trong sản xuất, lĩnh vực của đời sống.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không Anlet FT4.2000LE – Nhật Bản

Kỹ thuật HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa máy bơm hút chân không Anlet FT4.2000LE cho khách hàng. Thiết bị khắc phục được tình trạng hư hỏng, hoạt động đạt áp suất yêu cầu và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Nội dung chính1. Một vài thông tin về bơm chân không Anlet […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch tại công ty Fuja – Hưng Yên

Tháng 7/2021, HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân Busch tại công ty Fuja Hưng Yên. Dự án bao gồm sửa chữa 3 bơm chân không: Busch 160D, Busch 155A và 100F. Theo dõi thông tin về tình trạng hư hỏng, phương án khắc phục từng máy bơm qua bài viết dưới đây. Nội […]

Xem thêm

Hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm chân không màn hình HMI tại Bình Dương

Hệ thống bơm chân không tủ điều khiển PLC với màn hình HMI là sản phẩm phiên bản mới tại HCTECH. Tháng 3/2021, HCTECH hoàn thành và bàn giao hệ thống 3 bơm với tủ điều khiển màn hình HMI cho Trung tâm y tế huyện Bắc Tân Uyên – Bình Dương. Tìm hiểu một […]

Xem thêm

Bàn giao hệ thống bơm chân không hai bơm Wonchang Wovp 0200F

 Hctech vừa hoàn thành bàn giao hệ thống 2 bơm chân không Wovp 0200F ứng dụng cho máy CNC của nhà máy MOBASE VIETNAM FACTORY – KCN YÊN PHONG – BẮC NINH. Nội dung chính1. Giới thiệu Công ty Mobase VietNam Factory2. Lựa chọn bơm chân không Wonchang WOVP 0200F3. Bàn giao bơm chân không […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không trục vít dòng cao cấp cho Parker Processing Việt Nam

Tháng 1/2021, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít cho công ty Parker processing Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa máy bơm chân không, HCTECH đã hoàn thành sửa chữa nhanh chóng, được khách hàng hài lòng. Cùng theo dõi dự án sửa chữa […]

Xem thêm