Trang chủ » Dự án đã triển khai » LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

Công ty bơm chút chân không thực hiện lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng.

Quy trình tư vấn, giới thiệu cũng như thành lập các phương án sử dụng hệ thống bơm chân không để mang đến hiệu quả sử dụng bơm chân không thích hợp cho nhà máy sản xuất.

1. Tư vấn cho nhà máy Tech Vina sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

1.1. Yêu cầu sử dụng bơm chân không cho úng dụng chiết xuất tinh dầu

Nhà máy Tech Vina chuyên chiết xuất tinh dầu: quế, húng, bạc hà,… để cung cấp cho nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Tại nhà máy sản xuất đã sử dụng các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Trong đó, bơm hút chân không cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo các yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sản xuất.

1.2. Bơm hút chân không sử dụng cho ứng dụng

Bơm hút chân không được sử dụng để hút tinh dầu ở dạng hơi trong tháp chưng cất tinh dầu. Hơi dầu được hút lên đỉnh tháp rồi đi qua buồng ngưng tụ để tạo ra tinh dầu tinh khiết.

Sử dụng ứng dụng hút chân không để hút chân không đảm bảo môi trường chân không không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu thu được. Từ đó, sản phẩm tinh dầu thu được luôn đảm bảo chất lượng.

Để mở rộng sản xuất của nhà máy, Tech Vina quyết định sử dụng thêm hệ thống bơm chân không để đáp úng đầy đủ chân không trong quy trình sản xuất. Công ty Tech Vina đã sử dụng dịch vụ tư vấn và bán bơm chân không của HCTECH để nhận tư vấn và báo giá bơm chân không.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc

2. HCTECH thực hiện tư vấn chọn bơm chân không cho dây chuyền sản xuất của nhà máy

Sau khi nhận yêu cầu tư vấn và khảo sát tại nhà máy Tech Vina, kỹ thuật viên của công ty HCTECH đã tư vấn khách hàng nên sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang kết hợp với bơm tăng áp Root Ulvac.

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F

 • Độ bền, chất lượng cao, thiết kế chắc chắn
 • Lắp đặt vận hành đơn giản, làm mát bằng không khí, không yêu cầu nước làm mát
 • Kết nối bằng khớp nối, đơn giản không cần dây đai
 • Có bộ lọc tách dầu cổng xả bơm hút chân không, loại bỏ 99% hơi dầu
 • Hoạt động êm ái
 • Chi phí vận hành thấp

ban giao bom hut chan khong cho nha may tech vina

Kết hợp với bơm chân không là bơm tăng áp để tạo áp suất chân không sâu tối đa đáp ứng yêu cầu hút chân không sâu cho bơm chân không Wonchang. HCTECH tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt thành hệ thống bơm chân không bao gồm bơm chân không và bơm tăng áp cho ứng dụng chiết suất tinh dầu.

Sau khi nhận phương án đề xuất, công ty Tech Vina đã đồng ý với phương án lắp đặt hệ thống bơm chân không Wonchang vòng dầu và thực hiện ký kết hợp đồng.

3. HCTECH lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Tech Vina

Hoàn thành quá trình ký kết hợp đồng, nhân viên của HCTECH thực hiện lắp đặt hệ thống bơm chân không để bàn giao cho khách hàng:

 • Kiểm tra bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F
 • Kiểm tra bơm tăng áp Root Ulvac
 • Làm giá đặt hệ thống
 • Lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Kiểm tra và chạy thử hệ thống bơm chân không vòng dầu
 • Bàn giao cho khách hàng tại nhà máy sản xuất.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc cho nha may tech vina

 

 

Hoàn thành dự án tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy sản xuất để mang đến ứng dụng hút chân không trong sản xuất. Công ty HCTECH với kinh nghiệm  và trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp chân không cho mọi ứng dụng trong sản xuất, lĩnh vực của đời sống.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm