Trang chủ » Dự án đã triển khai » LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

Công ty bơm chút chân không thực hiện lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng.

Quy trình tư vấn, giới thiệu cũng như thành lập các phương án sử dụng hệ thống bơm chân không để mang đến hiệu quả sử dụng bơm chân không thích hợp cho nhà máy sản xuất.

1. Tư vấn cho nhà máy Tech Vina sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

1.1. Yêu cầu sử dụng bơm chân không cho úng dụng chiết xuất tinh dầu

Nhà máy Tech Vina chuyên chiết xuất tinh dầu: quế, húng, bạc hà,… để cung cấp cho nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Tại nhà máy sản xuất đã sử dụng các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Trong đó, bơm hút chân không cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo các yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sản xuất.

1.2. Bơm hút chân không sử dụng cho ứng dụng

Bơm hút chân không được sử dụng để hút tinh dầu ở dạng hơi trong tháp chưng cất tinh dầu. Hơi dầu được hút lên đỉnh tháp rồi đi qua buồng ngưng tụ để tạo ra tinh dầu tinh khiết.

Sử dụng ứng dụng hút chân không để hút chân không đảm bảo môi trường chân không không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu thu được. Từ đó, sản phẩm tinh dầu thu được luôn đảm bảo chất lượng.

Để mở rộng sản xuất của nhà máy, Tech Vina quyết định sử dụng thêm hệ thống bơm chân không để đáp úng đầy đủ chân không trong quy trình sản xuất. Công ty Tech Vina đã sử dụng dịch vụ tư vấn và bán bơm chân không của HCTECH để nhận tư vấn và báo giá bơm chân không.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc

2. HCTECH thực hiện tư vấn chọn bơm chân không cho dây chuyền sản xuất của nhà máy

Sau khi nhận yêu cầu tư vấn và khảo sát tại nhà máy Tech Vina, kỹ thuật viên của công ty HCTECH đã tư vấn khách hàng nên sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang kết hợp với bơm tăng áp Root Ulvac.

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F

 • Độ bền, chất lượng cao, thiết kế chắc chắn
 • Lắp đặt vận hành đơn giản, làm mát bằng không khí, không yêu cầu nước làm mát
 • Kết nối bằng khớp nối, đơn giản không cần dây đai
 • Có bộ lọc tách dầu cổng xả bơm hút chân không, loại bỏ 99% hơi dầu
 • Hoạt động êm ái
 • Chi phí vận hành thấp

ban giao bom hut chan khong cho nha may tech vina

Kết hợp với bơm chân không là bơm tăng áp để tạo áp suất chân không sâu tối đa đáp ứng yêu cầu hút chân không sâu cho bơm chân không Wonchang. HCTECH tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt thành hệ thống bơm chân không bao gồm bơm chân không và bơm tăng áp cho ứng dụng chiết suất tinh dầu.

Sau khi nhận phương án đề xuất, công ty Tech Vina đã đồng ý với phương án lắp đặt hệ thống bơm chân không Wonchang vòng dầu và thực hiện ký kết hợp đồng.

3. HCTECH lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Tech Vina

Hoàn thành quá trình ký kết hợp đồng, nhân viên của HCTECH thực hiện lắp đặt hệ thống bơm chân không để bàn giao cho khách hàng:

 • Kiểm tra bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0200F
 • Kiểm tra bơm tăng áp Root Ulvac
 • Làm giá đặt hệ thống
 • Lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Kiểm tra và chạy thử hệ thống bơm chân không vòng dầu
 • Bàn giao cho khách hàng tại nhà máy sản xuất.

ban giao bom hut chan khong cho nha may cnc cho nha may tech vina

 

 

Hoàn thành dự án tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy sản xuất để mang đến ứng dụng hút chân không trong sản xuất. Công ty HCTECH với kinh nghiệm  và trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp chân không cho mọi ứng dụng trong sản xuất, lĩnh vực của đời sống.

Bài viết liên quan

Sửa bơm hút chân không trục vít dòng cao cấp cho Parker Processing Việt Nam

Tháng 1/2021, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít cho công ty Parker processing Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa máy bơm chân không, HCTECH đã hoàn thành sửa chữa nhanh chóng, được khách hàng hài lòng. Cùng theo dõi dự án sửa chữa […]

Xem thêm

HCTECH bàn giao hệ thống chân không y tế Becker U5.70 cho khách hàng

Các hệ thống chân không y tế tại HCTECH được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vừa qua, HCTECH hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống chân không y tế cho khách hàng. Hệ thống bơm hút chân không y tế bao gồm: Bơm chân không model U5.70, bình chứa khí nén […]

Xem thêm

Sửa bơm chân không vòng dầu Busch RA250 cho bệnh viện Bạch Mai

Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch RA250 cho bệnh viện Bạch Mai. Bơm sửa chữa nhanh chóng, đáp ứng áp suất yêu cầu của bệnh viện và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Cung theo dõi thông tin về các […]

Xem thêm

[HOT] Lắp đặt bơm chân không vòng nước 2 cấp Hanchang tại Ga Hà Nội

Trong tháng 10, dự án lắp đặt bơm chân không vòng nước 2 cấp Hanchang phục vụ hút chất thải tàu hỏa tại Nhà ga Hà Nội. Dự án hoàn thành và đi vào hoạt động sớm hơn so với tiến độ, được đối tác đánh giá cao Nội dung chính1. Nhu cầu sử dụng bơm chân […]

Xem thêm

HCTECH bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho Tech Vina

Cuối tháng 1/2018, Công ty HCTECH đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty Tech Vina để phục vụ các nhu cầu sản xuất tại công ty. Hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang được các kỹ thuật viên lắp đặt chính xác để đáp ứng yêu cầu hút […]

Xem thêm