Trang chủ » Dự án đã triển khai » Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật Phòng Không Không Quân. Hệ thống đạt yêu cầu về kỹ thuật, đúng thời gian và tiến độ của dự án, cùng tìm hiểu về hệ thống chân không ở bên dưới.

1. Một số thông tin về viện kỹ thuật phòng không không quân

Viện Kỹ thuật Phòng không – Không quân thuộc Quân chủng PK-KQ đang ngày đêm nghiên cứu, giải quyết những vấn đề kỹ thuật và công nghệ phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng của Quân chủng PK-KQ và các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ liên quan. Hệ thống bơm hút chân không là một trong những thiết bị không thể thiết trong quá trình nghiên cứu, sản xuất của Viện.

Hình ảnh về Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Hình ảnh về Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

2. Cấu tạo của hệ thống bơm chân không Busch

Qua trao đổi về các nhu cầu sử dụng, các chuyên gia bơm hút chân không của HCTECH đã khảo sát và đề xuất lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ thuật PK – KQ. Hệ thống cấu tạo chắc chắn, các bộ phận kết nối với nhau ác chắn, đảm bảo bơm vận hành không bị rung lắc.

Hệ thống bơm hút chân không có cấu tạo gồm máy hút chân không Busch R5 0063F, một bình tích áp chân không 500L đã được kiểm định và cuối cùng là tủ điện điều khiển tự động đóng ngắt khi thiết áp suất chân không giảm.

2.1. Bơm chân không Busch RA 0063F

Bơm hút chân không Busch 0063F là một trong những dòng bơm chân không nổi tiếng trên thế giới. Dòng bơm chân không Busch R5 dòng bơm chân không 1 cấp, có thể tham gia vào rất nhiều ứng dụng hiện nay.

Thông số kỹ thuật của bơm như sau:

 • Model: RA 0063F
 • Hãng sản xuất: Busch
 • Xuất xứ: Đức
 • Lưu lượng: 63m3/h
 • Độ chân không: 0.1 mbar
 • Công suất: 2.0 kw
 • Tốc độ quay: 1500 min-1
 • Trọng lượng: 55 kg.

Bơm hút chân không Busch RA 0063F được nhiều khách hàng lựa chọn cho hệ thống chân không của mình.

Hệ thống được vận chuyển đến vị trí lắp đặt của Viện

Hệ thống được vận chuyển đến vị trí lắp đặt của Viện

2.2. Bình tích áp chân không

Bình tích áp là một trong những bộ phận không thể thiếu cho hệ thống bơm chân không, hệ thống bơm hút chân không Busch bao gồm một bình tích áp với dung tích 500l. Thông thường mỗi hệ thống sẽ có một bình tích tương ứng để giúp cho thời gian chạy của bơm chân không được phù hợp, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống.

2.3. Tủ điều khiển tự động

Tủ điều khiển hệ thống chân không Busch tự động được các kỹ thuật viên của HCTECH lắp đặt tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nút bấm thao tác đơn giản dễ dàng điều chỉnh, sử dụng tủ điều khiển.

Hệ thống bơm chân không của HCTECH sẽ được cài đặt chế độ chạy vận hành tự động: khi áp giảm xuống 300 mmHg và khi bơm đạt áp suất 750mmHg sẽ tự động ngắt. Điều này giúp cho các đơn vị tiết kiệm chi phí, giảm được nhân lực làm việc.

>> Tham khảo: Các phụ kiện quan trọng của máy bơm hút chân không

3. Lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm chân không Busch cho Viện KT PK-KQ

Nhận được thông tin của của khách hàng, các chuyên gia bơm hút chân không của HCTECH tư vấn lựa chọn bơm hút chân không phù hợp với nhu cầu sử dụng của Viện kỹ thuật Phòng không Không Quân. Các chuyên viên gia bơm hút chân không khảo sát và lên phương án lắp đặt hệ thống chân không yêu cầu và chạy vận hành.

Quá trình bàn giao diễn ra thuận lợi và được khách hàng đánh giá cao:

– Bàn giao hệ thống bơm chân không đúng yêu cầu đề ra

– Các thiết bị nguyên vẹn, không méo móp do việc vận chuyển

– Vận hành thiết bị đúng áp suất yêu cầu; tủ điều khiển hoạt động chính xác

– Bàn giao các giấy tờ cần thiết và kỹ thuật vận hành.

Kỹ thuật HCTECH lắp đặt hệ thống bơm chân không Busch

Kỹ thuật HCTECH lắp đặt hệ thống bơm chân không Busch

Tiến hành lắp đặt và chạy thử hệ thống

Tiến hành lắp đặt và chạy thử hệ thống bơm chân không

Bàn giao kỹ thuật và giấy tờ cần thiết cho khách hàng

Bàn giao kỹ thuật vận hành và giấy tờ cần thiết cho bên khách hàng

4. HCTECH tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không uy tín

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, HCTECH đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cho các đơn vị trên khắp cả nước.

Vì sao nên chọn công ty HCTECH là đơn vị tư vấn hệ thống chân không:

 • Máy bơm hút chân không nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín thế giới như: Becker, Busch, Wonchang, Edwards,…
 • Hệ thống bơm chân không điều khiển tự động, dễ dàng vận hành
 • Tiết kiệm chi phí vận hành
 • Độ bền của hệ thống cao
 • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, áp suất chân không phù hợp với từng nhu cầu sử dụng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Bàn giao đúng tiến độ.

Tham khảo các dự án mà công ty HCTECH đã thực hiện TẠI ĐÂY.

Trên đây là thông tin về dự án lắp đặt hệ thống bơm chân không Busch RA 0063 cho viện kỹ thuật phòng không không quân. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ công ty HCTECH theo thông tin:

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm