Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC

Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC

Để tiếp túc đẩy mạnh phải triển và xây dựng năng lực vững mạnh cho công ty, HCTECH tiếp tục thực hiện các dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không đa dạng cho các khách hàng. Cuối năm 2017, HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC Hải Dương để góp phần cho nhà máy hoạt động hiệu quả với chất lượng sản phẩm nổi bật.

1. Khảo sát dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC Hải Dương

Nhà máy UMC Hai Dương chuyên sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử như máy tính, điện thoại, máy ảnh và phụ từng thiết bị điện tử công nghệ cao. Trong quy trình sản xuất, các công đoạn như gia công chính xác, lắp đặt các loại chip điện tử luôn được yêu cầu cao về việc sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất đạt hiệu quả cao.

du an bom hut chan khong umc hai duong

Trong đó, bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng để  kết hợp với dây chuyền sản xuất đáp ứng đầy đủ quy trình:

 • Ứng dụng hút chân không cho các linh kiện diện tử kim loại trong quá trình máy gia công cắt gọt
 • Ứng hút bụi, bẩn, phế phẩm khi lắp ráp các chip công nghệ cao tạo thành các mô-đun cho điện tử

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không sẽ mang đến các hiệu quả trong sản xuất, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như mang đến dây chuyền công nghệ cao, tiến tiến với mức chi phí thấp tạo được lợi nhuận cao.

du an bom hut chan khong umc hai duong

Trong quá trình sản xuất, hệ thống bơm chân không của nhà máy đã xảy ra các sự cố hỏng hóc, một số loại bơm hút chân không quá cũ đã không đáp ứng được yêu cầu chân không. Bên cạnh đó, để mở rộng và đẩy mạnh sản xuất, công ty UMC đã quyết định lắp đặt thêm hệ thống bơm chân không mới cho nhà máy sản xuất. Đồng thời, UMC Hải Dưỡng đã sử dụng dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không của công ty HCTECH chuyên bơm chân không.

Công ty HCTECH đã thực hiện khảo sát nhà máy sản xuất UMC nắm rõ ứng dụng bơm chân không, các yêu cầu sử dụng bơm chân không để tư vấn chính xác cho khách hàng.

2. HCTECH tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho nhà máy UMC – Hải Dương

2.1. Tư vấn sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

Kết thúc quá trình khảo sát, công ty HCTECH tư vấn khách hàng nên sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F cho ứng dụng sản xuất của nhà máy.

 • Thiết kế nhỏ gọn, Độ bền cao,
 • Dễ bảo trì và vận hành.
 • Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát.
 • Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.
 • Có lọc tách dầu cổng xả, tách dầu cổng xả
 • Tiết kiệm nhiên liệu, tiêu hao dầu thấp
 • Có lọc dầu để lọc cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn dầu của bơm.
 • Tiếng ồn hoạt động thấp.
 • Chi phí vận hành thấp
 • Giá thành cạnh tranh

du an bom hut chan khong umc hai duong

Sau khi nhận tư vấn từ nhân viên kỹ thuật của HCTECH, khách hàng đã quyết định sử dụng bơm chân không Wonchang vòng dầu model WOVP 0200F. Hai bên đã đi đến ký kết hợp đồng mua bán và lắp đặt tại nhà máy.

2.2. Lắp đặt hệ thống bơm chân không vòng dầu

 • Chuẩn bị bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F chính hãng
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Vận chuyển bơm chân không đến nhà máy
 • Tiến hành bàn giao và hỗ trợ lắp đặt trong nhà máy
 • Chạy thử nghiệm hệ thống bơm chân không mới
 • Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành và sử dụng bom chan khong

du an bom hut chan khong umc hai duong

Công ty HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy sản xuất UMC để đáp ứng yêu cầu sử dụng và mở rộng sản xuất của nhà máy.

Bài viết liên quan

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc

Tháng 11/2023, công ty HCTECH tiếp tục bổ sung danh sách những dự án thành công, bàn giao hệ thống bơm chân không Busch RD 0360A cho bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin chính về dự án này nhé! Nội dung chính1. Đôi nét về […]

Xem thêm

Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Tháng 10-2023, HCTECH hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet-Japan và bàn giao tại nhà máy NISSEI ECO VIỆT NAM. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dự án […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm