Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC

Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC

Để tiếp túc đẩy mạnh phải triển và xây dựng năng lực vững mạnh cho công ty, HCTECH tiếp tục thực hiện các dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không đa dạng cho các khách hàng. Cuối năm 2017, HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC Hải Dương để góp phần cho nhà máy hoạt động hiệu quả với chất lượng sản phẩm nổi bật.

1. Khảo sát dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC Hải Dương

Nhà máy UMC Hai Dương chuyên sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử như máy tính, điện thoại, máy ảnh và phụ từng thiết bị điện tử công nghệ cao. Trong quy trình sản xuất, các công đoạn như gia công chính xác, lắp đặt các loại chip điện tử luôn được yêu cầu cao về việc sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất đạt hiệu quả cao.

du an bom hut chan khong umc hai duong

Trong đó, bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng để  kết hợp với dây chuyền sản xuất đáp ứng đầy đủ quy trình:

 • Ứng dụng hút chân không cho các linh kiện diện tử kim loại trong quá trình máy gia công cắt gọt
 • Ứng hút bụi, bẩn, phế phẩm khi lắp ráp các chip công nghệ cao tạo thành các mô-đun cho điện tử

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không sẽ mang đến các hiệu quả trong sản xuất, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như mang đến dây chuyền công nghệ cao, tiến tiến với mức chi phí thấp tạo được lợi nhuận cao.

du an bom hut chan khong umc hai duong

Trong quá trình sản xuất, hệ thống bơm chân không của nhà máy đã xảy ra các sự cố hỏng hóc, một số loại bơm hút chân không quá cũ đã không đáp ứng được yêu cầu chân không. Bên cạnh đó, để mở rộng và đẩy mạnh sản xuất, công ty UMC đã quyết định lắp đặt thêm hệ thống bơm chân không mới cho nhà máy sản xuất. Đồng thời, UMC Hải Dưỡng đã sử dụng dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không của công ty HCTECH chuyên bơm chân không.

Công ty HCTECH đã thực hiện khảo sát nhà máy sản xuất UMC nắm rõ ứng dụng bơm chân không, các yêu cầu sử dụng bơm chân không để tư vấn chính xác cho khách hàng.

2. HCTECH tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho nhà máy UMC – Hải Dương

2.1. Tư vấn sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

Kết thúc quá trình khảo sát, công ty HCTECH tư vấn khách hàng nên sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F cho ứng dụng sản xuất của nhà máy.

 • Thiết kế nhỏ gọn, Độ bền cao,
 • Dễ bảo trì và vận hành.
 • Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát.
 • Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.
 • Có lọc tách dầu cổng xả, tách dầu cổng xả
 • Tiết kiệm nhiên liệu, tiêu hao dầu thấp
 • Có lọc dầu để lọc cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn dầu của bơm.
 • Tiếng ồn hoạt động thấp.
 • Chi phí vận hành thấp
 • Giá thành cạnh tranh

du an bom hut chan khong umc hai duong

Sau khi nhận tư vấn từ nhân viên kỹ thuật của HCTECH, khách hàng đã quyết định sử dụng bơm chân không Wonchang vòng dầu model WOVP 0200F. Hai bên đã đi đến ký kết hợp đồng mua bán và lắp đặt tại nhà máy.

2.2. Lắp đặt hệ thống bơm chân không vòng dầu

 • Chuẩn bị bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F chính hãng
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Vận chuyển bơm chân không đến nhà máy
 • Tiến hành bàn giao và hỗ trợ lắp đặt trong nhà máy
 • Chạy thử nghiệm hệ thống bơm chân không mới
 • Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành và sử dụng bom chan khong

du an bom hut chan khong umc hai duong

Công ty HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy sản xuất UMC để đáp ứng yêu cầu sử dụng và mở rộng sản xuất của nhà máy.

Bài viết liên quan

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm