Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC

Dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC

Để tiếp túc đẩy mạnh phải triển và xây dựng năng lực vững mạnh cho công ty, HCTECH tiếp tục thực hiện các dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không đa dạng cho các khách hàng. Cuối năm 2017, HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC Hải Dương để góp phần cho nhà máy hoạt động hiệu quả với chất lượng sản phẩm nổi bật.

1. Khảo sát dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy UMC Hải Dương

Nhà máy UMC Hai Dương chuyên sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử như máy tính, điện thoại, máy ảnh và phụ từng thiết bị điện tử công nghệ cao. Trong quy trình sản xuất, các công đoạn như gia công chính xác, lắp đặt các loại chip điện tử luôn được yêu cầu cao về việc sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất đạt hiệu quả cao.

du an bom hut chan khong umc hai duong

Trong đó, bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng để  kết hợp với dây chuyền sản xuất đáp ứng đầy đủ quy trình:

 • Ứng dụng hút chân không cho các linh kiện diện tử kim loại trong quá trình máy gia công cắt gọt
 • Ứng hút bụi, bẩn, phế phẩm khi lắp ráp các chip công nghệ cao tạo thành các mô-đun cho điện tử

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không sẽ mang đến các hiệu quả trong sản xuất, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như mang đến dây chuyền công nghệ cao, tiến tiến với mức chi phí thấp tạo được lợi nhuận cao.

du an bom hut chan khong umc hai duong

Trong quá trình sản xuất, hệ thống bơm chân không của nhà máy đã xảy ra các sự cố hỏng hóc, một số loại bơm hút chân không quá cũ đã không đáp ứng được yêu cầu chân không. Bên cạnh đó, để mở rộng và đẩy mạnh sản xuất, công ty UMC đã quyết định lắp đặt thêm hệ thống bơm chân không mới cho nhà máy sản xuất. Đồng thời, UMC Hải Dưỡng đã sử dụng dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không của công ty HCTECH chuyên bơm chân không.

Công ty HCTECH đã thực hiện khảo sát nhà máy sản xuất UMC nắm rõ ứng dụng bơm chân không, các yêu cầu sử dụng bơm chân không để tư vấn chính xác cho khách hàng.

2. HCTECH tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho nhà máy UMC – Hải Dương

2.1. Tư vấn sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

Kết thúc quá trình khảo sát, công ty HCTECH tư vấn khách hàng nên sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F cho ứng dụng sản xuất của nhà máy.

 • Thiết kế nhỏ gọn, Độ bền cao,
 • Dễ bảo trì và vận hành.
 • Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát.
 • Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.
 • Có lọc tách dầu cổng xả, tách dầu cổng xả
 • Tiết kiệm nhiên liệu, tiêu hao dầu thấp
 • Có lọc dầu để lọc cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn dầu của bơm.
 • Tiếng ồn hoạt động thấp.
 • Chi phí vận hành thấp
 • Giá thành cạnh tranh

du an bom hut chan khong umc hai duong

Sau khi nhận tư vấn từ nhân viên kỹ thuật của HCTECH, khách hàng đã quyết định sử dụng bơm chân không Wonchang vòng dầu model WOVP 0200F. Hai bên đã đi đến ký kết hợp đồng mua bán và lắp đặt tại nhà máy.

2.2. Lắp đặt hệ thống bơm chân không vòng dầu

 • Chuẩn bị bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F chính hãng
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lắp đặt hệ thống bơm chân không
 • Vận chuyển bơm chân không đến nhà máy
 • Tiến hành bàn giao và hỗ trợ lắp đặt trong nhà máy
 • Chạy thử nghiệm hệ thống bơm chân không mới
 • Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành và sử dụng bom chan khong

du an bom hut chan khong umc hai duong

Công ty HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt bổ sung hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy sản xuất UMC để đáp ứng yêu cầu sử dụng và mở rộng sản xuất của nhà máy.

Bài viết liên quan

Bàn Giao Bơm Chân Không Wonchang 0120H Cho Nhà Máy Mitsuba – Hưng Yên

Công ty HCTECH là đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng của Wonchang đến khách hàng tại Việt Nam. Tháng 5/2024, HCTECH hoàn tất bàn giao bơm hút chân không Wonchang WOVP-0120 H cho nhà máy Mitsuba – Hưng […]

Xem thêm

Lắp Đặt Và Bàn Giao Hệ Thống Becker U5.301 Cho Bệnh Viện Hạnh Phúc

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn tất việc lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker U5.301 cho Bệnh viện Hạnh Phúc. Hệ thống bơm hút chân không y tế này góp phần phục vụ công tác khám chữa bệnh khi bệnh […]

Xem thêm

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm