Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

Cuối năm 2015, công ty HCTECH cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội để mang đến giải pháp chân không cho bệnh viên. Sau đó, HCTECH đã thực hiện bảo hành bơm chân không định kỳ cho khách hàng. Ngày 25/7, HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện Tim bị hỏng để đảm bảo các hoạt động của toàn bệnh viện. 

1. Khảo sát và tìm các lỗi bơm chân không bị hỏng tại bệnh viên Tim

Trong quá trình sử dụng bơm chân không không thể tránh khỏi những sự cố ảnh hưởng đến hoạt động của bơm chân không khiến bơm hoạt động không đáp ứng được yêu cầu của bệnh viện. Đặc biệt trong bệnh viện có nhiều ứng dụng quan trọng cần chân không trong quá trình khám chữa bệnh. Do vậy, việc sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện cần được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

Sau khi đến khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã phát hiện ra những sự cố cần được khắc phục cho hệ thống bơm hút chân không vòng dầu của bệnh viện:

– Dầu bơm chân không bị đen và cạn

– Lọc tách dầu và lọc dầu có chứa nhiều cặn bẩn

– Phớt, gioăng bơm chân không đã bị mòn, có nguy cơ rò rỉ dầu chân không

– Điều chỉnh lại các cài đặt trên biến tần để bơm hoạt động tốt nhất.

Từ những lỗi hỏng hóc của bơm chân không, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTEH đã thực hiện lên phương án và tiến hành sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý của bệnh viện.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

2. Tiến hành sửa chữa bơm chân không vòng dầu của bệnh viện bị hỏng

– Thay dầu bơm chân không bằng dầu bơm chân không chất lượng, chính hãng đảm bảo áp suất chân không và nâng cao tuổi thọ của bơm. HCTECH đã thực hiện thay dầu bơm chân không Vacco 100 cho bơm chân không vòng dầu.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

– Lọc tách dầu của bơm chứa nhiều cặn bẩn đã được thay thành lọc tách dầu Busch chính hãng. Bên cạnh đó, thực hiện hướng dẫn vệ sinh lọc tách dầu định kỳ, hạn chế cặn bẩn cho bơm.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

Thay thế lọc tách dầu chân không đã bị hư hỏng

– Thực hiện thay phớt, gioăng bơm chân không đã bị ăn mòn để hạn chế hiện tượng rò rỉ dầu có thể xảy ra chống ảnh hưởng đến áp suất chân không cho bơm.

– Hướng dẫn cài đặt lại các thông số trên biến tần để bơm hoạt động tốt hơn

Trên đây là những hướng dẫn sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu cho bệnh viện Tim Hà Nội nhanh chóng, đúng thời hạn để bơm hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả làm việc.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm