Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

Cuối năm 2015, công ty HCTECH cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội để mang đến giải pháp chân không cho bệnh viên. Sau đó, HCTECH đã thực hiện bảo hành bơm chân không định kỳ cho khách hàng. Ngày 25/7, HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện Tim bị hỏng để đảm bảo các hoạt động của toàn bệnh viện. 

1. Khảo sát và tìm các lỗi bơm chân không bị hỏng tại bệnh viên Tim

Trong quá trình sử dụng bơm chân không không thể tránh khỏi những sự cố ảnh hưởng đến hoạt động của bơm chân không khiến bơm hoạt động không đáp ứng được yêu cầu của bệnh viện. Đặc biệt trong bệnh viện có nhiều ứng dụng quan trọng cần chân không trong quá trình khám chữa bệnh. Do vậy, việc sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện cần được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

Sau khi đến khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã phát hiện ra những sự cố cần được khắc phục cho hệ thống bơm hút chân không vòng dầu của bệnh viện:

– Dầu bơm chân không bị đen và cạn

– Lọc tách dầu và lọc dầu có chứa nhiều cặn bẩn

– Phớt, gioăng bơm chân không đã bị mòn, có nguy cơ rò rỉ dầu chân không

– Điều chỉnh lại các cài đặt trên biến tần để bơm hoạt động tốt nhất.

Từ những lỗi hỏng hóc của bơm chân không, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTEH đã thực hiện lên phương án và tiến hành sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý của bệnh viện.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

2. Tiến hành sửa chữa bơm chân không vòng dầu của bệnh viện bị hỏng

– Thay dầu bơm chân không bằng dầu bơm chân không chất lượng, chính hãng đảm bảo áp suất chân không và nâng cao tuổi thọ của bơm. HCTECH đã thực hiện thay dầu bơm chân không Vacco 100 cho bơm chân không vòng dầu.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

– Lọc tách dầu của bơm chứa nhiều cặn bẩn đã được thay thành lọc tách dầu Busch chính hãng. Bên cạnh đó, thực hiện hướng dẫn vệ sinh lọc tách dầu định kỳ, hạn chế cặn bẩn cho bơm.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

Thay thế lọc tách dầu chân không đã bị hư hỏng

– Thực hiện thay phớt, gioăng bơm chân không đã bị ăn mòn để hạn chế hiện tượng rò rỉ dầu có thể xảy ra chống ảnh hưởng đến áp suất chân không cho bơm.

– Hướng dẫn cài đặt lại các thông số trên biến tần để bơm hoạt động tốt hơn

Trên đây là những hướng dẫn sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu cho bệnh viện Tim Hà Nội nhanh chóng, đúng thời hạn để bơm hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả làm việc.

Bài viết liên quan

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo

Việc khắc phục bơm hút chân không hư hỏng cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Vừa qua, HCTECH hoàn thành sửa chữa máy bơm chân không vòng dầu Ulvac 2XZ-8B cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Dưới đây là thông tin về dự án […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm