Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

HCTECH sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

Cuối năm 2015, công ty HCTECH cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội để mang đến giải pháp chân không cho bệnh viên. Sau đó, HCTECH đã thực hiện bảo hành bơm chân không định kỳ cho khách hàng. Ngày 25/7, HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện Tim bị hỏng để đảm bảo các hoạt động của toàn bệnh viện. 

1. Khảo sát và tìm các lỗi bơm chân không bị hỏng tại bệnh viên Tim

Trong quá trình sử dụng bơm chân không không thể tránh khỏi những sự cố ảnh hưởng đến hoạt động của bơm chân không khiến bơm hoạt động không đáp ứng được yêu cầu của bệnh viện. Đặc biệt trong bệnh viện có nhiều ứng dụng quan trọng cần chân không trong quá trình khám chữa bệnh. Do vậy, việc sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện cần được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

Sau khi đến khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã phát hiện ra những sự cố cần được khắc phục cho hệ thống bơm hút chân không vòng dầu của bệnh viện:

– Dầu bơm chân không bị đen và cạn

– Lọc tách dầu và lọc dầu có chứa nhiều cặn bẩn

– Phớt, gioăng bơm chân không đã bị mòn, có nguy cơ rò rỉ dầu chân không

– Điều chỉnh lại các cài đặt trên biến tần để bơm hoạt động tốt nhất.

Từ những lỗi hỏng hóc của bơm chân không, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTEH đã thực hiện lên phương án và tiến hành sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý của bệnh viện.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

2. Tiến hành sửa chữa bơm chân không vòng dầu của bệnh viện bị hỏng

– Thay dầu bơm chân không bằng dầu bơm chân không chất lượng, chính hãng đảm bảo áp suất chân không và nâng cao tuổi thọ của bơm. HCTECH đã thực hiện thay dầu bơm chân không Vacco 100 cho bơm chân không vòng dầu.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

– Lọc tách dầu của bơm chứa nhiều cặn bẩn đã được thay thành lọc tách dầu Busch chính hãng. Bên cạnh đó, thực hiện hướng dẫn vệ sinh lọc tách dầu định kỳ, hạn chế cặn bẩn cho bơm.

hctech sua bom hut chan khong cho benh vien tim ha noi

Thay thế lọc tách dầu chân không đã bị hư hỏng

– Thực hiện thay phớt, gioăng bơm chân không đã bị ăn mòn để hạn chế hiện tượng rò rỉ dầu có thể xảy ra chống ảnh hưởng đến áp suất chân không cho bơm.

– Hướng dẫn cài đặt lại các thông số trên biến tần để bơm hoạt động tốt hơn

Trên đây là những hướng dẫn sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu cho bệnh viện Tim Hà Nội nhanh chóng, đúng thời hạn để bơm hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả làm việc.

Bài viết liên quan

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm