Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH sửa bơm hút chân không Booster Công ty Leeno Vina

HCTECH sửa bơm hút chân không Booster Công ty Leeno Vina

Thêm một dự án sửa chữa bơm hút chân không được công ty HCTECH thực hiện để khắc phục lỗi hỏng hóc của bơm chân không cho công ty Leeno – Vina. HCTECH sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực – Công ty Leeno Vina ( Bắc Ninh) cam kết khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng hóc cho bơm chân không của khách hàng.

1. Yêu cầu sửa bơm hút chân không Booster – Khớp nội thủy lực của công ty Leeno – Vina

Công ty Leeno Vina là công ty chuyên sản xuất  và mạ linh kiện điện tử, linh kiện chống nhiễu sóng điện từ cho điện thoại, máy tính xách tay cũng như nhiều sản phẩm khác. Trong đó cần các thiết bị như gia công linh kiện, dây chuyền sản xuất hiện đại và không thể thiếu bơm chân không để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra đạt chất lượng cao.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Bơm chân không được đưa vào các ứng dụng với nhiều vai trò và cung cấp chân không cho nhiều công đoạn khác nhau:

 • Bơm hút chân không cho máy gia công chính xác linh kiện khi hút và giữ tấm kim loại khi máy gia công hoạt động
 • Cung cấp hút chân không, loại bỏ các bụi, thực hiện quy trình sấy khô sau khi mạ kim loại để tiết kiệm thời gian
 • Ngoài ra, ứng dụng chân không cũng được sử dụng trong vận chuyển các sản phẩm, linh kiện tiết kiệm nguồn nhân lực.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Việc sử dụng bơm chân không không đúng cách đồng thời bơm hoạt động trong thời gian dài đã khiến hệ thống bơm chân không của nhà máy sản xuất gặp lỗi hỏng hóc. Đặc biệt, bơm chân không Booster tăng áp đã bị hỏng hóc nghiêm trọng và cần phải sửa chữa ngay.

Để sửa bơm chân không thành công, Công ty Leeno Vina đã sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không của HCTECH sau khi tìm hiểu năng lực và kinh nghiệm của công ty HCTECH khi sửa bơm chân không cho khách hàng.  Do vậy HCTECH đã nhận được yêu cầu sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực bị hỏng của nhà máy.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

2. Khảo sát và sửa bơm hút chân không Booster khơp nối thủy lực bị hỏng của nhà máy công ty Leeno Vina

– Thực hiện khảo sát và đưa ra phướng án sửa bơm chân không của HCTECH

 • Động cơ bơm hút chân không bị hỏng, cháy
 • Bơm chân không quá bẩn
 • Vòng bi của bơm chân không Booster bị hỏng
 • Dầu khớp thủy lực nối bị cạn

Sau khi nhận được đề xuất phương án sửa bơm chân không cũng như tình trạng bơm của nhà máy, công ty Leeno Vina đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không bị hỏng của HCTECH để sửa bơm chân không cho nhà máy đang bị hỏng.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

– Quy trình sửa bơm hút chân không Booster bị hỏng

 • Chuẩn bị phụ kiện bơm chân không cần thay thế cho các phụ kiện của bơm bị hỏng
 • Chuẩn bị dụng cụ sửa bơm chân không
 • Cuốn lại động cơ bơm chân không bị hỏng
 • Thay vòng bi bơm chân không
 • Thay dầu khớp nối chân không bị cạn
 • Vệ sinh máy bơm chân không

Với năng lực và trình độ cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật viên của HCTECH đã hoàn thanh sửa bơm chân không cho khách hàng đảm bảo bơm hoạt động ổn định sau khi đã chạy thử bơm chân không.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Công ty HCTECH đã thực hiện sửa chữa rất nhiều các lỗi hỏng hóc từ đa dạng nhiều loại, nhiều hãng bơm chân không khác nhau để cam kết sửa bơm chính xác, chi phí thấp. Khách hàng có thể tham khảo những dự án sửa bơm chân không và lắp đặt hệ thống bơm chân không của HCTECH tại đây: Dự án triển khai..

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Liên hệ trực tiếp với HCTECH khi bạn cần tư vấn giải pháp chân không hoặc tư vấn hướng dẫn sửa bơm chân không đúng cách giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bài viết liên quan

Sửa bơm hút chân không trục vít dòng cao cấp cho Parker Processing Việt Nam

Tháng 1/2021, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít cho công ty Parker processing Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa máy bơm chân không, HCTECH đã hoàn thành sửa chữa nhanh chóng, được khách hàng hài lòng. Cùng theo dõi dự án sửa chữa […]

Xem thêm

HCTECH bàn giao hệ thống chân không y tế Becker U5.70 cho khách hàng

Các hệ thống chân không y tế tại HCTECH được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vừa qua, HCTECH hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống chân không y tế cho khách hàng. Hệ thống bơm hút chân không y tế bao gồm: Bơm chân không model U5.70, bình chứa khí nén […]

Xem thêm

Sửa bơm chân không vòng dầu Busch RA250 cho bệnh viện Bạch Mai

Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm chân không vòng dầu Busch RA250 cho bệnh viện Bạch Mai. Bơm sửa chữa nhanh chóng, đáp ứng áp suất yêu cầu của bệnh viện và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Cung theo dõi thông tin về các […]

Xem thêm

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU WONCHANG CHO CÔNG TY TECH VINA

Công ty bơm chút chân không thực hiện lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng. Quy trình tư vấn, giới thiệu cũng như thành lập các phương án sử dụng hệ thống bơm chân không để mang […]

Xem thêm

[HOT] Lắp đặt bơm chân không vòng nước 2 cấp Hanchang tại Ga Hà Nội

Trong tháng 10, dự án lắp đặt bơm chân không vòng nước 2 cấp Hanchang phục vụ hút chất thải tàu hỏa tại Nhà ga Hà Nội. Dự án hoàn thành và đi vào hoạt động sớm hơn so với tiến độ, được đối tác đánh giá cao Nội dung chính1. Nhu cầu sử dụng bơm chân […]

Xem thêm