Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH sửa bơm hút chân không Booster Công ty Leeno Vina

HCTECH sửa bơm hút chân không Booster Công ty Leeno Vina

Thêm một dự án sửa chữa bơm hút chân không được công ty HCTECH thực hiện để khắc phục lỗi hỏng hóc của bơm chân không cho công ty Leeno – Vina. HCTECH sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực – Công ty Leeno Vina ( Bắc Ninh) cam kết khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng hóc cho bơm chân không của khách hàng.

1. Yêu cầu sửa bơm hút chân không Booster – Khớp nội thủy lực của công ty Leeno – Vina

Công ty Leeno Vina là công ty chuyên sản xuất  và mạ linh kiện điện tử, linh kiện chống nhiễu sóng điện từ cho điện thoại, máy tính xách tay cũng như nhiều sản phẩm khác. Trong đó cần các thiết bị như gia công linh kiện, dây chuyền sản xuất hiện đại và không thể thiếu bơm chân không để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra đạt chất lượng cao.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Bơm chân không được đưa vào các ứng dụng với nhiều vai trò và cung cấp chân không cho nhiều công đoạn khác nhau:

 • Bơm hút chân không cho máy gia công chính xác linh kiện khi hút và giữ tấm kim loại khi máy gia công hoạt động
 • Cung cấp hút chân không, loại bỏ các bụi, thực hiện quy trình sấy khô sau khi mạ kim loại để tiết kiệm thời gian
 • Ngoài ra, ứng dụng chân không cũng được sử dụng trong vận chuyển các sản phẩm, linh kiện tiết kiệm nguồn nhân lực.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Việc sử dụng bơm chân không không đúng cách đồng thời bơm hoạt động trong thời gian dài đã khiến hệ thống bơm chân không của nhà máy sản xuất gặp lỗi hỏng hóc. Đặc biệt, bơm chân không Booster tăng áp đã bị hỏng hóc nghiêm trọng và cần phải sửa chữa ngay.

Để sửa bơm chân không thành công, Công ty Leeno Vina đã sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không của HCTECH sau khi tìm hiểu năng lực và kinh nghiệm của công ty HCTECH khi sửa bơm chân không cho khách hàng.  Do vậy HCTECH đã nhận được yêu cầu sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực bị hỏng của nhà máy.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

2. Khảo sát và sửa bơm hút chân không Booster khơp nối thủy lực bị hỏng của nhà máy công ty Leeno Vina

– Thực hiện khảo sát và đưa ra phướng án sửa bơm chân không của HCTECH

 • Động cơ bơm hút chân không bị hỏng, cháy
 • Bơm chân không quá bẩn
 • Vòng bi của bơm chân không Booster bị hỏng
 • Dầu khớp thủy lực nối bị cạn

Sau khi nhận được đề xuất phương án sửa bơm chân không cũng như tình trạng bơm của nhà máy, công ty Leeno Vina đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không bị hỏng của HCTECH để sửa bơm chân không cho nhà máy đang bị hỏng.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

– Quy trình sửa bơm hút chân không Booster bị hỏng

 • Chuẩn bị phụ kiện bơm chân không cần thay thế cho các phụ kiện của bơm bị hỏng
 • Chuẩn bị dụng cụ sửa bơm chân không
 • Cuốn lại động cơ bơm chân không bị hỏng
 • Thay vòng bi bơm chân không
 • Thay dầu khớp nối chân không bị cạn
 • Vệ sinh máy bơm chân không

Với năng lực và trình độ cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật viên của HCTECH đã hoàn thanh sửa bơm chân không cho khách hàng đảm bảo bơm hoạt động ổn định sau khi đã chạy thử bơm chân không.

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Công ty HCTECH đã thực hiện sửa chữa rất nhiều các lỗi hỏng hóc từ đa dạng nhiều loại, nhiều hãng bơm chân không khác nhau để cam kết sửa bơm chính xác, chi phí thấp. Khách hàng có thể tham khảo những dự án sửa bơm chân không và lắp đặt hệ thống bơm chân không của HCTECH tại đây: Dự án triển khai..

sua bom hut chan khong booster cho cong ty leeno vina bac ninh

Liên hệ trực tiếp với HCTECH khi bạn cần tư vấn giải pháp chân không hoặc tư vấn hướng dẫn sửa bơm chân không đúng cách giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm