Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH HOÀN THÀNH DỰ ÁN SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BECKER CHO NHÀ MÁY NỘI THẤT VIỆT Á – HẢI DƯƠNG

HCTECH HOÀN THÀNH DỰ ÁN SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BECKER CHO NHÀ MÁY NỘI THẤT VIỆT Á – HẢI DƯƠNG

Sau những dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không, HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker cho nhà máy Nội thất Việt Á – Hải Dương. Sau khi hệ thống bơm chân không bị hỏng.

Nội thất Việt Á – Hải Dương đã tìm hiểu và chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để khắc phục các sự cố hỏng hóc, đưa bơm chân không Becker hoạt động bình thường trở lại.

1. Tình trạng hệ thống bơm hút chân không Becker trong nhà máy sản xuất Nội thất Việt Á

Nhà máy sản xuất Nội thất Việt Á chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất, nội thất gia đình, các loại gỗ ván ép, gỗ dán,… để cung cấp các nhu cầu sử dụng thị trường và các xưởng sản xuất nhỏ lẻ khác.

Cũng giống như các nhà máy sản xuất gỗ, Nội thất Việt Á sở hữu dây chuyền sản xuất gỗ tiên tiến để đảm bảo sản xuất đạt chất lượng cũng như tăng năng suất lao động, tiết kiệm tối đa các chi phí.

Hình ảnh tại nhà máy sản xuất Nội thất Việt Á - Hải Dương

Hình ảnh tại nhà máy sản xuất Nội thất Việt Á – Hải Dương

Trong dây chuyền sản xuất đồ gỗ, thiết bị bơm hút chân không cũng được sử dụng trong các ứng dụng sản xuất để tăng cao chất lượng, năng suất cũng như tiết kiệm nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn.

Ứng dụng bơm chân không trong sản xuất đồ gỗ tại nhà máy nội thất Việt, nhà máy sản xuất hiện đang sử dụng hệ thống bơm hút chân không Becker của nhà máy cho các ứng dụng:

– Hút phế phẩm của máy gia công gỗ

– Sử dụng bơm chân không để hút, giữ tấm gỗ trong quá trình máy CNC hoạt động đảm bảo chắc chắn và an toàn

– Bơm chân không được ứng dụng cho các hoạt động vận chuyển, nâng hạ tấm gỗ, vận chuyển tấm gỗ qua các công đoạn sản xuất.

Sau một thời gian dài sử dụng, bơm hút chân không của nhà máy sản xuất nội thất đã gặp một số những sự cố hỏng hóc làm ảnh hưởng đến áp suất chân không của bơm. Việc bơm chân không bị hỏng đã ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của bơm và hoạt động của toàn nhà máy.

Bơm hút chân không Becker khô tại nhà máy Nội thất Việt Á

Bơm hút chân không Becker khô tại nhà máy Nội thất Việt Á

Nhà máy nội thất Việt Á đã sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm chân không của công ty HCTECH để khắc phục các sự cố hỏng hóc cho bơm chân không. Công ty HCTECH đã cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp khảo sát và tiến hành sửa bơm chân không bị hỏng.

2. HCTECH khảo sát và sửa chữa hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy sản xuất Nội thất

– HCTECH thực hiện khảo sát, kiểm tra các lỗi hỏng hóc bơm chân không

Trong quá trình khảo sát kiểm tra hệ thống bơm hút chân không Becker, nhân viên của HCTECH đã đưa ra các kết luận hỏng hóc của bơm:

 • Bơm chân không có tiếng ồn lớn
 • Áp suất chân không không đạt yêu cầu
 • Bơm chân không bị rò rỉ khí
 • Cánh gạt than bơm chân không khô bị mài mòn, nứt vỡ
 • Bơm chân không có độ rung lắc cao.

Cánh gạt than bơm chân không khô của bơm chân không Becker

Cánh gạt than bơm chân không khô của bơm chân không Becker

3. Tiến hành sữa chữa hệ thống bơm hút chân không Becker model Picchono 2200

Sau khi tiến hành khảo sát toàn bộ hệ thống và các lỗi hỏng hóc của bơm hút chút chân không, HCTECH đã đưa ra phương án và tiến hành sửa chữa:

 • Kiểm tra lại công suất của bơm và công suất của toàn nhà máy, cài đặt lại chương trình hoạt động của bơm để tránh trường hợp bơm hoạt động quá tải
 • Thay lõi lọc khí bơm chân không Becker để ngăn chặn bụi bẩn, rác và vật liệu lạ xâm nhập vào bơm khiến cánh gạt carbon có thể bị gãy.

Kiểm tra cánh gạt than bơm chân không

 • Thay cánh gạt carbon bơm hút chân không bị nứt vỡ, mài mòn sang loại cánh gạt mới
 • Vệ sinh bơm chân không
 • Thay phớt và gioăng để chặn chặn sự rò rỉ khí chân không
 • Siết chặt các khớp nối, ốc để bơm chắn chắn, không bị rung lắc lớn.

Kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành sửa chữa bơm chân không

Kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành sửa chữa bơm chân không

Kết thúc quá trình sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên đưa ra những khuyến cao trong sử dụng bơm chân không đúng cách, những lưu ý về thời gian thay phụ kiện bơm chân không định kỳ, hạn chế các sự cố hỏng hóc.

sua bom chan không cho nha may noi that hai duong

Với năng lực của mình, HCTECH dần trở thành địa chỉ sửa chữa, lắp đặt hệ thống bơm chân không chuyên nghiệp, cam kết khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của bơm góp phần giúp nhà máy hoạt độn ổn định, hút chân không.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm