Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho Tech Vina

HCTECH bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho Tech Vina

Cuối tháng 1/2018, Công ty HCTECH đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty Tech Vina để phục vụ các nhu cầu sản xuất tại công ty. Hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang được các kỹ thuật viên lắp đặt chính xác để đáp ứng yêu cầu hút chân không mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho nhà máy sản xuất.

1. Nhu cầu sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy sản xuất Tech Vina

Công ty Tech Vina có nhà máy sản xuất chuyên sản xuất, chiết xuất các loại tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà, húng quế, gừng xả,… với sản lượng lớn cung cấp cho thị trường có nhu cầu sử dụng tinh dầu.

ban giao bom hut chan khong cho ay cnc cho nha may tech vina

Trong nhà máy chiết xuất tinh dầu sử dụng hệ thống các thiết bị cần thiết để chiết xuất với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Trong đó, bơm chân không cũng được sử dụng cùng với hệ thống tháp chưng cất, chiết xuất nhằm cung cấp chân không hỗ trợ quá trình chiết xuất đạt hiệu quả cao.

– Ứng dụng bơm hút chân không trong quá trình chiết xuất tinh dầu

  • Thiết bị bơm hút chân không được lắp đặt bên cạnh của tháp chưng cất tinh dầu. Trong quá trình hơi dầu bay lên được bơm hút chân không hút lên đỉnh tháp và đi quan buồng ngưng tụ.
  • Tại buồng ngưng tự, do thay đổ về áp suất, hơi dầu được ngưng tự tạo thành tinh dầu tinh khiết ở dạng lỏng.
  • Ứng dụng bơm hút chân không đảm bảo hút hơi dầu nhanh chóng với lưu lượng hút lớn đảm bảo hút sạch tinh dầu. Ngoài ra, môi trường chân không cũng sẽ giúp giữ nguyên được chất lượng của tinh dầu, không làm ảnh hưởng đến chát lượng tinh dầu thành phẩm.

Để thực hiện đáp ứng được yêu cầu hút chân không đồng thời tăng sản lượng cũng như mở rộng sản xuất, Công ty Tech Vina cần lắp đặt thêm các hệ thống bơm hút chân không mới cho nhà máy. Sau khi tìm hiểu các đơn vị cung cấp bơm hút chân không, Tech Vina đã chọn mua bơm hút chân không của HCTECH để được tư vấn chọn mua hãng bơm chân không cũng như lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản tinh dầu.

ban giao bom hut chan khong cho nha may tech vina

2. Công ty HCTECH tư vấn sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không

– Tư vấn sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang và bơm hút chân không tăng áp Booster

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn chọn mua bơm chân không cho quy trình chiết xuất tinh dầu, HCTECH đã cử kỹ thuật viên đến trực tiếp tại nhà máy để khảo sát các yêu cầu sử dụng bơm hút chân không. Kết quả của quá trình khảo sát, HCTECH đã đề xuất phương án dùng bơm hút chân không cho ứng dụng:

  • Sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang VOWP 0200F
  • Kết hợp bơm hút chân không tăng áp Ulvac

– Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang:

  • Thiết kế đơn giản – chắc chắn – tin cậy, độ bền cao, dễ dàng bảo trì khi hoạt động
  • Lắp đặt vận hành đơn giản, làm mát bằng không khí, không yêu cầu nước làm mát
  • Kết nối bằng khớp nối, đơn giản không cần dây đai
  • Có bộ lọc tách dầu cổng xả bơm hút chân không, loại bỏ 100% hơi dầu

ban giao bom hut chan khong wonchang cho nha may tech vina

Đồng thời sử dụng bơm hút chân không tăng áp có vai trò tăng áp suất chân không sâu hơn để mang đến lực hút chân không trong môi trường có độ chân không cao mang lại hiệu quả hút chân không tốt nhất.

Sau khi tiếp nhận phương án sử dụng bơm hút chân không Wonchang cùng bơm tăng áp, công ty tech Vina đã cùng kí kết hợp đồng với HCTECH để mua hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất tính dầu.

bom hut chan khong wonchang cho nha may tech vina

– HCTECH lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Tech Vina

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã thực hiện kiểm tra bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cùng bơm hút chân không tăng áp Ulvac đảm bảo không bị trầy xước hoặc hỏng hóc. Thực hiện lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Wonchang cùng bơm chân không tăng áp Ulvac vào giá đỡ tạo sự gọn gàng.

hcech hoan thanh ban giao bom hut chan khong wonchang cho nha may tech vina

Sau khi kiểm tra tra và hoàn thành các hệ thống bơm hút chân vòng dầu Wonchang cho công ty khách hàng, HCTECH đã tiến hành đóng gói và bàn giao bơm chân không tại Nhà máy sản xuất. Với trình độ và năng lực của mình, công ty HCTECH đã thực hiện rất nhiều các dự án để cung cấp chân không mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm