Trang chủ » Dự án đã triển khai » HCTECH bàn giao bơm hút chân không vòng nước cho công ty Mogami

HCTECH bàn giao bơm hút chân không vòng nước cho công ty Mogami

Ngoài những sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không khô, các thiết bị bơm hút chân không vòng nước cũng được HCTECH thường xuyên cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tháng 11/2017, HCTECH đã hoàn thành dự án bàn giao bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy sản xuất Mogami là khách hàng trực tiếp của HCTECH cam kết bơm hút chân không hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng hút chân không cao.

1. Yêu cầu sử dụng bơm hút chân không cho nhà máy Mogami

Khách hàng – Nhà máy Mogami Việt Nam (Hải Dương) là nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị loa âm thanh đạt chất lượng cao cho Việt Nam. Từ các sản phẩm dàn loa âm thanh gia đình đến loa âm thanh cho phương tiện vận chuyển đều được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, nhà máy còn sản xuất các thiết bị điện tử về âm thanh thu phát.

hctech ban giao bom hut chan khong vong nuoc cho con ty mogami viet nam

Trong quá trình sản xuất các thiết bị phát âm thành, màng loa là bộ phân được sản xuất riêng biệt khi cần được đúc khuôn từ vật liệu dẻo, silicon,… sau đó được gia công ép vụn. Sau đó, các nguyên vật liệu được đưa vào buồng gia nhiệt để chuyển thành dạng nhựa dẻo. Trong quá trình gia nhiệt, bơm hút chân không thực hiện hút chân không để đảm bảo khử bọt khí khắc phục các hiện tượng rỗ khí, màng loa sau khi hoàn thành các lỗ khí, lồi lõm.

Xử lý hút chân không khắc phục các hiện tượng lỗ khí sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh khi được chuyển đến loa vẫn giữ nguyên gốc âm thanh chân thực, sống động.

Ngoài ra, bơm hút chân không còn được sử dụng trong công đoạn sấy chân không để đẩy nhanh quá trình sấy chân không, sấy khô màng loa. Đồng thời, các ứng dụng hút màng loa vận chuyển đến các công đoạn tiếp theo cũng được sử dụng bơm chân không tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực.

hctech ban giao bom hut chan khong vong nuoc cho con ty mogami viet nam

Từ những yêu cầu sử dụng bơm hút chân không, nhà máy Mogami đã yêu cầu công ty HCTECH thực hiện khảo sát và tư vấn nên chọn loại bơm hút chân không nào thích hợp cho các yêu cầu ứng dụng trong sản xuất.

2. HCTECH thực hiện khảo sát và tư vấn bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn bơm chân không của nhà máy Mogami, công ty HCTECH đã thực hiện khảo sát nhà máy cũng như đề xuất các loại bơm hút chân không thích hợp với công suất, áp suất chân không theo yêu cầu của nhà máy.

hctech ban giao bom hut chan khong vong nuoc cho con ty mogami viet nam

HCTECH đã tư vấn cho khách hàng chọn bơm hút chân không vòng nước có các ưu điểm và công suất đáp ứng yêu cầu hút chân không cho toàn nhà máy.

  • Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Zhaohan Pump
  • Số lượng 5 bơm
  • Model: 2BV5110
  • Lưu lượng hút: 165m3/h
  • Áp suất: 1400 rpm
  • Công suất 4kW
  • Điện áp: 380V
  • IP: 54
  • Tần suất: 50Hz
  • Trọng lượng: 94kg

hctech ban giao bom hut chan khong vong nuoc cho con ty mogami viet nam

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Zhaohan Pump được thiết kế chất lượng cao, bơm hoạt động ổn định, áp suất chân không ổn định, bơm hoạt động bền bỉ, không gặp các sự cố hỏng hóc, tiết kiệm điện năng, chi phí vận hành thấp, dễ dàng sửa chữa bơm hút chân không vòng nước.

hctech ban giao bom hut chan khong vong nuoc cho con ty mogami viet nam

HCTECH tiến hàng bàn giao 5 bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy sản xuất Mogami Hải Dương để đáp ứng các yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sản xuất màng loa. Hướng dẫn lắp đtặ và vận hành bơm chân không đảm bảo bơm hoạt động hiệu quả.

hctech ban giao bom hut chan khong vong nuoc cho con ty mogami viet nam

Công ty bơm hút chân không HCTECH đã và đang thực hiện các dự án cung cấp hệ thống bơm hút chân không chất lượng cho các nhà máy sản xuất từ nhiều linh vực khác nhau với đầy đủ chứng từ, hồ sơ cho người dùng.

Bài viết liên quan

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm