Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang nhà máy Myung Tech

Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang nhà máy Myung Tech

Công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Myung Tech để khắc phục các sự cố hỏng hóc của hệ thống bơm mang lại hiệu quả sản xuất cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, HCTECH đã thực hiện iểm tra đưa ra các đề xuất sửa chữa để đảm bảo tiến hành sửa chữa bơm chân không chính xác giúp bơm hoạt động loại bình thường cho hệ thống của khách hàng.

1. HCTECH kiểm tra và đưa ra đề xuất sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang bị hỏng

Nhà máy Myung Tech là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các phụ kiện, linh kiện điện thoại, điện tử để cung cấp cho các nhà máy lắp ráp. Trong đó, các công đoạn gia công vỏ điên thoại từ máy CNC, nhà máy đã sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang để thực hiện hút và giữ tấm kim loại trong quá trình máy CNC gia công mang lại hiệu quả cao.

sua bom hut chan khong vong dau wonchang bi hong cua nha may myung tech

Trong quá trình vận hành và sử dụng, hệ thông bơm chân không Wonchang vòng dầu đã bị hỏng hóc nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến hiệu quả hút chân không cho máy CNC. Do vậy, nhà máy Myung tech đã quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn và sửa chữa bơm chân không của HCTECH để tiến hành sửa chữa các lỗi hỏng hóc của hệ thống bơm chân không.

HCTECH tiến hành kiểm tra hệ thống bơm hút chân không vòng dầu bị hỏng

  • Bơm chân không bị keo dầu tại két dầu, đường ống dẫn dầu,…
  • Lọc tách dầu, lọc dầu chân không bị bẩn đen
  • Dầu bơm chân không bị cạn, chưa được thay thế
  • Bơm chân không bị tụt áp suất chân không
  • Vòng bi và phớt bị vỡ và bị mài mòn

Sau đó, HCTECH cũng đưa ra các phương án sữa chữa để đảm bảo khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của bơm, đảm bảo bơm hút chân không Wonchang hoạt động ổn định trở lại.

bom hut chan khong vong dau wonchang bi hong cua nha may myung tech

Khách hàng của HCTECH đã quyết định sử dụng phương án sửa chữa với yêu cầu sửa đúng lỗi hỏng hóc đảm bảo bơm hoạt động ổn định và bền bỉ.

2. HCTECH tiến hành sửa chữa hệ thống bơm hút chân không Wonchang tại nhà máy

Sau khi nhận được đồng ý thực hiện sửa bơm chân không theo phương án đã đề xuất, các kỹ thuật viên của HCTECH chuẩn bị phụ kiện và dụng cụ để tiến hành sửa chữa hệ thống bơm chân không cho khách hàng.

– Chuẩn bị các phụ kiện bơm chân không Wonchang, dầu bơm chân không chính hãng

– Chuẩn bị các dụng cụ sửa chữa bơm chân không cần thiết

– Tiến hành vệ sinh bơm chân không, đặc biệt tại buồng bơm, đường ống dẫn dầu

– Thay dầu bơm chân không mới, sạch, độ nhớt cao cho bơm chân không

sua bom chan khong vong dau wonchang bi hu hong

– Thay các bộ lọc tách dầu, lọc dầu và bộ lọc khí mới cho bơm chân không Wonchang

– Thay vòng bi, phớt cho bơm chân không vòng dầu

– Chạy thử bơm chân không Wonchang vòng dầu sau khi sửa chữa hoàn thành

– Hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của HCTECH thực hiện vận hành bơm chân không đúng cách, đảm bảo bơm hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao.

hctech sua bom hut chan khong vong dau wonchang cho nha may myung tech

Với việc hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang đảm bảo hoạt động tốt cho khách hàng, HCTECH tiếp tục khẳng định năng lực sửa chữa bơm chân không cũng như cung cấp các dịch vụ tư vấn bán bơm chân không chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Bài viết liên quan

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo

Việc khắc phục bơm hút chân không hư hỏng cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Vừa qua, HCTECH hoàn thành sửa chữa máy bơm chân không vòng dầu Ulvac 2XZ-8B cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Dưới đây là thông tin về dự án […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm