Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang nhà máy Myung Tech

Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang nhà máy Myung Tech

Công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Myung Tech để khắc phục các sự cố hỏng hóc của hệ thống bơm mang lại hiệu quả sản xuất cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, HCTECH đã thực hiện iểm tra đưa ra các đề xuất sửa chữa để đảm bảo tiến hành sửa chữa bơm chân không chính xác giúp bơm hoạt động loại bình thường cho hệ thống của khách hàng.

1. HCTECH kiểm tra và đưa ra đề xuất sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang bị hỏng

Nhà máy Myung Tech là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các phụ kiện, linh kiện điện thoại, điện tử để cung cấp cho các nhà máy lắp ráp. Trong đó, các công đoạn gia công vỏ điên thoại từ máy CNC, nhà máy đã sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang để thực hiện hút và giữ tấm kim loại trong quá trình máy CNC gia công mang lại hiệu quả cao.

sua bom hut chan khong vong dau wonchang bi hong cua nha may myung tech

Trong quá trình vận hành và sử dụng, hệ thông bơm chân không Wonchang vòng dầu đã bị hỏng hóc nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến hiệu quả hút chân không cho máy CNC. Do vậy, nhà máy Myung tech đã quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn và sửa chữa bơm chân không của HCTECH để tiến hành sửa chữa các lỗi hỏng hóc của hệ thống bơm chân không.

HCTECH tiến hành kiểm tra hệ thống bơm hút chân không vòng dầu bị hỏng

  • Bơm chân không bị keo dầu tại két dầu, đường ống dẫn dầu,…
  • Lọc tách dầu, lọc dầu chân không bị bẩn đen
  • Dầu bơm chân không bị cạn, chưa được thay thế
  • Bơm chân không bị tụt áp suất chân không
  • Vòng bi và phớt bị vỡ và bị mài mòn

Sau đó, HCTECH cũng đưa ra các phương án sữa chữa để đảm bảo khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của bơm, đảm bảo bơm hút chân không Wonchang hoạt động ổn định trở lại.

bom hut chan khong vong dau wonchang bi hong cua nha may myung tech

Khách hàng của HCTECH đã quyết định sử dụng phương án sửa chữa với yêu cầu sửa đúng lỗi hỏng hóc đảm bảo bơm hoạt động ổn định và bền bỉ.

2. HCTECH tiến hành sửa chữa hệ thống bơm hút chân không Wonchang tại nhà máy

Sau khi nhận được đồng ý thực hiện sửa bơm chân không theo phương án đã đề xuất, các kỹ thuật viên của HCTECH chuẩn bị phụ kiện và dụng cụ để tiến hành sửa chữa hệ thống bơm chân không cho khách hàng.

– Chuẩn bị các phụ kiện bơm chân không Wonchang, dầu bơm chân không chính hãng

– Chuẩn bị các dụng cụ sửa chữa bơm chân không cần thiết

– Tiến hành vệ sinh bơm chân không, đặc biệt tại buồng bơm, đường ống dẫn dầu

– Thay dầu bơm chân không mới, sạch, độ nhớt cao cho bơm chân không

sua bom chan khong vong dau wonchang bi hu hong

– Thay các bộ lọc tách dầu, lọc dầu và bộ lọc khí mới cho bơm chân không Wonchang

– Thay vòng bi, phớt cho bơm chân không vòng dầu

– Chạy thử bơm chân không Wonchang vòng dầu sau khi sửa chữa hoàn thành

– Hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của HCTECH thực hiện vận hành bơm chân không đúng cách, đảm bảo bơm hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao.

hctech sua bom hut chan khong vong dau wonchang cho nha may myung tech

Với việc hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang đảm bảo hoạt động tốt cho khách hàng, HCTECH tiếp tục khẳng định năng lực sửa chữa bơm chân không cũng như cung cấp các dịch vụ tư vấn bán bơm chân không chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Bài viết liên quan

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm