Trang chủ » Dự án đã triển khai » Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang nhà máy Myung Tech

Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang nhà máy Myung Tech

Công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Myung Tech để khắc phục các sự cố hỏng hóc của hệ thống bơm mang lại hiệu quả sản xuất cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, HCTECH đã thực hiện iểm tra đưa ra các đề xuất sửa chữa để đảm bảo tiến hành sửa chữa bơm chân không chính xác giúp bơm hoạt động loại bình thường cho hệ thống của khách hàng.

1. HCTECH kiểm tra và đưa ra đề xuất sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang bị hỏng

Nhà máy Myung Tech là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các phụ kiện, linh kiện điện thoại, điện tử để cung cấp cho các nhà máy lắp ráp. Trong đó, các công đoạn gia công vỏ điên thoại từ máy CNC, nhà máy đã sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang để thực hiện hút và giữ tấm kim loại trong quá trình máy CNC gia công mang lại hiệu quả cao.

sua bom hut chan khong vong dau wonchang bi hong cua nha may myung tech

Trong quá trình vận hành và sử dụng, hệ thông bơm chân không Wonchang vòng dầu đã bị hỏng hóc nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến hiệu quả hút chân không cho máy CNC. Do vậy, nhà máy Myung tech đã quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn và sửa chữa bơm chân không của HCTECH để tiến hành sửa chữa các lỗi hỏng hóc của hệ thống bơm chân không.

HCTECH tiến hành kiểm tra hệ thống bơm hút chân không vòng dầu bị hỏng

  • Bơm chân không bị keo dầu tại két dầu, đường ống dẫn dầu,…
  • Lọc tách dầu, lọc dầu chân không bị bẩn đen
  • Dầu bơm chân không bị cạn, chưa được thay thế
  • Bơm chân không bị tụt áp suất chân không
  • Vòng bi và phớt bị vỡ và bị mài mòn

Sau đó, HCTECH cũng đưa ra các phương án sữa chữa để đảm bảo khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của bơm, đảm bảo bơm hút chân không Wonchang hoạt động ổn định trở lại.

bom hut chan khong vong dau wonchang bi hong cua nha may myung tech

Khách hàng của HCTECH đã quyết định sử dụng phương án sửa chữa với yêu cầu sửa đúng lỗi hỏng hóc đảm bảo bơm hoạt động ổn định và bền bỉ.

2. HCTECH tiến hành sửa chữa hệ thống bơm hút chân không Wonchang tại nhà máy

Sau khi nhận được đồng ý thực hiện sửa bơm chân không theo phương án đã đề xuất, các kỹ thuật viên của HCTECH chuẩn bị phụ kiện và dụng cụ để tiến hành sửa chữa hệ thống bơm chân không cho khách hàng.

– Chuẩn bị các phụ kiện bơm chân không Wonchang, dầu bơm chân không chính hãng

– Chuẩn bị các dụng cụ sửa chữa bơm chân không cần thiết

– Tiến hành vệ sinh bơm chân không, đặc biệt tại buồng bơm, đường ống dẫn dầu

– Thay dầu bơm chân không mới, sạch, độ nhớt cao cho bơm chân không

sua bom chan khong vong dau wonchang bi hu hong

– Thay các bộ lọc tách dầu, lọc dầu và bộ lọc khí mới cho bơm chân không Wonchang

– Thay vòng bi, phớt cho bơm chân không vòng dầu

– Chạy thử bơm chân không Wonchang vòng dầu sau khi sửa chữa hoàn thành

– Hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của HCTECH thực hiện vận hành bơm chân không đúng cách, đảm bảo bơm hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao.

hctech sua bom hut chan khong vong dau wonchang cho nha may myung tech

Với việc hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang đảm bảo hoạt động tốt cho khách hàng, HCTECH tiếp tục khẳng định năng lực sửa chữa bơm chân không cũng như cung cấp các dịch vụ tư vấn bán bơm chân không chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm