Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không cho hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất  đồ uống Pepsi Việt Nam (Bắc Ninh). HCTECH sau khi khảo sát và đề xuất phương án sửa chữa đã tiến hành sửa và khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của hệ thống bơm đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại. 

1. Hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi sản xuất đồ uống 

Công ty sản xuất nước uống Pepsi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, hệ thống bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng cùng dây chuyền cung cấp chân không cho quá trình sản xuất.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Hệ thống chân không được đưa vào sử dụng để đáp ứng yêu cầu trong các công đoạn sản xuất:

 • Chế biến thực phẩm
 • Chân không trong quy trình đóng gói
 • Chân không trong xử lý nước thải

Do đó, công ty Pepsi đã sử dụng bơm hút chân không Becker VTFL 500 để cung cấp chân không cho toàn nhà máy sản xuất nước uống của Pepsi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống bơm chân không đã gặp sự cố hỏng hóc khiến bơm hoạt động không ổn định, không đáp ứng được áp suất chân không cho hoạt động của nhà máy.

Công ty Pepsi đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để sửa chữa, khác phục sự cố cho bơm chân không của nhà máy sản xuất.

2. HCTECH khảo sát và sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500 cho khách hàng

2.1. Khảo sát tình trạng bơm chân không của nhà máy sản xuất Pepsi

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát sự cố hỏng hóc bơm chân không của khách hàng, kỹ thuật viên đã trực tiếp khảo sát tình trạng bơm chân không bị hỏng.

 • Bơm chân không ra khói, bơm bị rò rỉ khí
 • Bơm chân không Becker bị tụt áp suất chân không
 • Buồng bơm chân không quá bẩn, lọc khí bị bẩn
 • Cánh gạt bơm chân không bị gãy
 • Bơm chân không hoạt động quá tải.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Sau khi hoàn thành khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã đề xuất phương án khắc phục sự cố hỏng bơm:

 • Thay lọc khí bơm chân không
 • Kiểm tra vị trí rò rỉ khí: vệ sinh đường ống hút chân không, van hút chân không, buồng bơm chân không, thay phớt bơm chân không
 • Siết chặt lại các khớp nối, đảm bảo bơm không còn bị rò rỉ chân không
 • Thay cánh gạt cho bơm chân không
 • Kiểm tra lại công suất của nhà máy và công suất của bơm để cân bằng công suất cho bơm chân không, tránh hoạt động quá tải, đề xuất lắp đặt bình tích chân không.

2.2. HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không Becker VTFL 500 bị hỏng

Sau khi đồng ý ký kết hợp đồng sửa chữa, công ty HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến sửa bơm chân không trực tiếp tại nhà máy. Quy trình sửa chữa bơm chân không diễn ra đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Các phụ kiện bơm chân không được thay thế đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng để thay cho bơm chân không Becker và bơm hoạt động tốt nhất, hạn chế hỏng hóc.

Kết thục sửa chữa, bơm chân không Becker được chạy thử nghiệm để đo lại các chỉ số: độ áp suất chân không, công suất của bơm, lưu lượng hút, độ ồn,… của bơm chân không đạt theo yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Kỹ thuật viên của HCTECH cũng đưa ra những hướng dẫn vận hành, khuyến cáo sử dụng bơm chân không cho nhân viên của công ty để vận hành bơm chân không chính xác, hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dự án sửa chữa bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi Việt Nam đã hoàn thành tốt đẹp khi khắc phục hoàn toàn các sự cố hỏng hóc và được khách hàng đánh giá cao. HCTECH  cũng tiến hành dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa cho nhà máy.

Bài viết liên quan

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm