Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không cho hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất  đồ uống Pepsi Việt Nam (Bắc Ninh). HCTECH sau khi khảo sát và đề xuất phương án sửa chữa đã tiến hành sửa và khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của hệ thống bơm đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại. 

1. Hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi sản xuất đồ uống 

Công ty sản xuất nước uống Pepsi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, hệ thống bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng cùng dây chuyền cung cấp chân không cho quá trình sản xuất.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Hệ thống chân không được đưa vào sử dụng để đáp ứng yêu cầu trong các công đoạn sản xuất:

 • Chế biến thực phẩm
 • Chân không trong quy trình đóng gói
 • Chân không trong xử lý nước thải

Do đó, công ty Pepsi đã sử dụng bơm hút chân không Becker VTFL 500 để cung cấp chân không cho toàn nhà máy sản xuất nước uống của Pepsi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống bơm chân không đã gặp sự cố hỏng hóc khiến bơm hoạt động không ổn định, không đáp ứng được áp suất chân không cho hoạt động của nhà máy.

Công ty Pepsi đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để sửa chữa, khác phục sự cố cho bơm chân không của nhà máy sản xuất.

2. HCTECH khảo sát và sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500 cho khách hàng

2.1. Khảo sát tình trạng bơm chân không của nhà máy sản xuất Pepsi

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát sự cố hỏng hóc bơm chân không của khách hàng, kỹ thuật viên đã trực tiếp khảo sát tình trạng bơm chân không bị hỏng.

 • Bơm chân không ra khói, bơm bị rò rỉ khí
 • Bơm chân không Becker bị tụt áp suất chân không
 • Buồng bơm chân không quá bẩn, lọc khí bị bẩn
 • Cánh gạt bơm chân không bị gãy
 • Bơm chân không hoạt động quá tải.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Sau khi hoàn thành khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã đề xuất phương án khắc phục sự cố hỏng bơm:

 • Thay lọc khí bơm chân không
 • Kiểm tra vị trí rò rỉ khí: vệ sinh đường ống hút chân không, van hút chân không, buồng bơm chân không, thay phớt bơm chân không
 • Siết chặt lại các khớp nối, đảm bảo bơm không còn bị rò rỉ chân không
 • Thay cánh gạt cho bơm chân không
 • Kiểm tra lại công suất của nhà máy và công suất của bơm để cân bằng công suất cho bơm chân không, tránh hoạt động quá tải, đề xuất lắp đặt bình tích chân không.

2.2. HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không Becker VTFL 500 bị hỏng

Sau khi đồng ý ký kết hợp đồng sửa chữa, công ty HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến sửa bơm chân không trực tiếp tại nhà máy. Quy trình sửa chữa bơm chân không diễn ra đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Các phụ kiện bơm chân không được thay thế đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng để thay cho bơm chân không Becker và bơm hoạt động tốt nhất, hạn chế hỏng hóc.

Kết thục sửa chữa, bơm chân không Becker được chạy thử nghiệm để đo lại các chỉ số: độ áp suất chân không, công suất của bơm, lưu lượng hút, độ ồn,… của bơm chân không đạt theo yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Kỹ thuật viên của HCTECH cũng đưa ra những hướng dẫn vận hành, khuyến cáo sử dụng bơm chân không cho nhân viên của công ty để vận hành bơm chân không chính xác, hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dự án sửa chữa bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi Việt Nam đã hoàn thành tốt đẹp khi khắc phục hoàn toàn các sự cố hỏng hóc và được khách hàng đánh giá cao. HCTECH  cũng tiến hành dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa cho nhà máy.

Bài viết liên quan

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc

Tháng 11/2023, công ty HCTECH tiếp tục bổ sung danh sách những dự án thành công, bàn giao hệ thống bơm chân không Busch RD 0360A cho bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin chính về dự án này nhé! Nội dung chính1. Đôi nét về […]

Xem thêm

Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Tháng 10-2023, HCTECH hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet-Japan và bàn giao tại nhà máy NISSEI ECO VIỆT NAM. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dự án […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm