Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không cho hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất  đồ uống Pepsi Việt Nam (Bắc Ninh). HCTECH sau khi khảo sát và đề xuất phương án sửa chữa đã tiến hành sửa và khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của hệ thống bơm đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại. 

1. Hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi sản xuất đồ uống 

Công ty sản xuất nước uống Pepsi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, hệ thống bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng cùng dây chuyền cung cấp chân không cho quá trình sản xuất.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Hệ thống chân không được đưa vào sử dụng để đáp ứng yêu cầu trong các công đoạn sản xuất:

 • Chế biến thực phẩm
 • Chân không trong quy trình đóng gói
 • Chân không trong xử lý nước thải

Do đó, công ty Pepsi đã sử dụng bơm hút chân không Becker VTFL 500 để cung cấp chân không cho toàn nhà máy sản xuất nước uống của Pepsi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống bơm chân không đã gặp sự cố hỏng hóc khiến bơm hoạt động không ổn định, không đáp ứng được áp suất chân không cho hoạt động của nhà máy.

Công ty Pepsi đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để sửa chữa, khác phục sự cố cho bơm chân không của nhà máy sản xuất.

2. HCTECH khảo sát và sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500 cho khách hàng

2.1. Khảo sát tình trạng bơm chân không của nhà máy sản xuất Pepsi

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát sự cố hỏng hóc bơm chân không của khách hàng, kỹ thuật viên đã trực tiếp khảo sát tình trạng bơm chân không bị hỏng.

 • Bơm chân không ra khói, bơm bị rò rỉ khí
 • Bơm chân không Becker bị tụt áp suất chân không
 • Buồng bơm chân không quá bẩn, lọc khí bị bẩn
 • Cánh gạt bơm chân không bị gãy
 • Bơm chân không hoạt động quá tải.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Sau khi hoàn thành khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã đề xuất phương án khắc phục sự cố hỏng bơm:

 • Thay lọc khí bơm chân không
 • Kiểm tra vị trí rò rỉ khí: vệ sinh đường ống hút chân không, van hút chân không, buồng bơm chân không, thay phớt bơm chân không
 • Siết chặt lại các khớp nối, đảm bảo bơm không còn bị rò rỉ chân không
 • Thay cánh gạt cho bơm chân không
 • Kiểm tra lại công suất của nhà máy và công suất của bơm để cân bằng công suất cho bơm chân không, tránh hoạt động quá tải, đề xuất lắp đặt bình tích chân không.

2.2. HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không Becker VTFL 500 bị hỏng

Sau khi đồng ý ký kết hợp đồng sửa chữa, công ty HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến sửa bơm chân không trực tiếp tại nhà máy. Quy trình sửa chữa bơm chân không diễn ra đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Các phụ kiện bơm chân không được thay thế đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng để thay cho bơm chân không Becker và bơm hoạt động tốt nhất, hạn chế hỏng hóc.

Kết thục sửa chữa, bơm chân không Becker được chạy thử nghiệm để đo lại các chỉ số: độ áp suất chân không, công suất của bơm, lưu lượng hút, độ ồn,… của bơm chân không đạt theo yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Kỹ thuật viên của HCTECH cũng đưa ra những hướng dẫn vận hành, khuyến cáo sử dụng bơm chân không cho nhân viên của công ty để vận hành bơm chân không chính xác, hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dự án sửa chữa bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi Việt Nam đã hoàn thành tốt đẹp khi khắc phục hoàn toàn các sự cố hỏng hóc và được khách hàng đánh giá cao. HCTECH  cũng tiến hành dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa cho nhà máy.

Bài viết liên quan

Sửa chữa bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina

Được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Becker DVT3.140 tại nhà máy Dorco Vina. Máy bơm chân không được khắc phục hư hỏng tối đa, đạt tiến độ đề ra. Tham khảo thêm […]

Xem thêm

Lắp hệ thống bơm chân không Busch cho Viện Kỹ thuật Phòng không Không quân

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bơm hút chân không, công ty HCTECH chuyên thiết kế, tư vấn và cung cấp các giải pháp chân về chân không. Bằng chuyên môn của mình, công ty HCTECH đã hoàn thành và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch cho Viện Kỹ Thuật […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0250 cho bệnh viện E Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bơm chân không, HCTECH vừa hoàn thành dự án sửa chữa bơm chân không tại bệnh viện E Hà Nội. Khắc phục bơm chân không Busch RA 0250 hư hỏng, giúp bơm vận hành bình thường trở lại. Nội dung chính1. Bơm chân không tại bệnh viện […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0302 D cho Bệnh viện sản nhi Hưng Yên

Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0302 D. Kỹ thuật viên đã khắc phục được hư hỏng, giúp bơm chân không vận hành trở lại ổn định, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Tham khảo chi tiết […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho nhà máy DORCO VINA – Hà Nam

Nhà máy Dorco Vina – Hà Nam là nhà máy của công ty Dorco chuyên về dao cạo râu, dao kéo văn phòng. Đây là nhà máy được đầu từ xây dựng với hệ thống nhà xưởng, máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau thời gian sử dụng, bơm chân không Becker […]

Xem thêm