Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không cho hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất  đồ uống Pepsi Việt Nam (Bắc Ninh). HCTECH sau khi khảo sát và đề xuất phương án sửa chữa đã tiến hành sửa và khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của hệ thống bơm đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại. 

1. Hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi sản xuất đồ uống 

Công ty sản xuất nước uống Pepsi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, hệ thống bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng cùng dây chuyền cung cấp chân không cho quá trình sản xuất.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Hệ thống chân không được đưa vào sử dụng để đáp ứng yêu cầu trong các công đoạn sản xuất:

 • Chế biến thực phẩm
 • Chân không trong quy trình đóng gói
 • Chân không trong xử lý nước thải

Do đó, công ty Pepsi đã sử dụng bơm hút chân không Becker VTFL 500 để cung cấp chân không cho toàn nhà máy sản xuất nước uống của Pepsi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống bơm chân không đã gặp sự cố hỏng hóc khiến bơm hoạt động không ổn định, không đáp ứng được áp suất chân không cho hoạt động của nhà máy.

Công ty Pepsi đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để sửa chữa, khác phục sự cố cho bơm chân không của nhà máy sản xuất.

2. HCTECH khảo sát và sửa chữa bơm hút chân không Becker VTFL 500 cho khách hàng

2.1. Khảo sát tình trạng bơm chân không của nhà máy sản xuất Pepsi

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát sự cố hỏng hóc bơm chân không của khách hàng, kỹ thuật viên đã trực tiếp khảo sát tình trạng bơm chân không bị hỏng.

 • Bơm chân không ra khói, bơm bị rò rỉ khí
 • Bơm chân không Becker bị tụt áp suất chân không
 • Buồng bơm chân không quá bẩn, lọc khí bị bẩn
 • Cánh gạt bơm chân không bị gãy
 • Bơm chân không hoạt động quá tải.

sua bom hut chan khong becker vtfl 500 cho nha may pepsi viet nam

Sau khi hoàn thành khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã đề xuất phương án khắc phục sự cố hỏng bơm:

 • Thay lọc khí bơm chân không
 • Kiểm tra vị trí rò rỉ khí: vệ sinh đường ống hút chân không, van hút chân không, buồng bơm chân không, thay phớt bơm chân không
 • Siết chặt lại các khớp nối, đảm bảo bơm không còn bị rò rỉ chân không
 • Thay cánh gạt cho bơm chân không
 • Kiểm tra lại công suất của nhà máy và công suất của bơm để cân bằng công suất cho bơm chân không, tránh hoạt động quá tải, đề xuất lắp đặt bình tích chân không.

2.2. HCTECH thực hiện sửa chữa bơm chân không Becker VTFL 500 bị hỏng

Sau khi đồng ý ký kết hợp đồng sửa chữa, công ty HCTECH đã cử nhân viên kỹ thuật đến sửa bơm chân không trực tiếp tại nhà máy. Quy trình sửa chữa bơm chân không diễn ra đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Các phụ kiện bơm chân không được thay thế đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng để thay cho bơm chân không Becker và bơm hoạt động tốt nhất, hạn chế hỏng hóc.

Kết thục sửa chữa, bơm chân không Becker được chạy thử nghiệm để đo lại các chỉ số: độ áp suất chân không, công suất của bơm, lưu lượng hút, độ ồn,… của bơm chân không đạt theo yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Kỹ thuật viên của HCTECH cũng đưa ra những hướng dẫn vận hành, khuyến cáo sử dụng bơm chân không cho nhân viên của công ty để vận hành bơm chân không chính xác, hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dự án sửa chữa bơm hút chân không cho nhà máy Pepsi Việt Nam đã hoàn thành tốt đẹp khi khắc phục hoàn toàn các sự cố hỏng hóc và được khách hàng đánh giá cao. HCTECH  cũng tiến hành dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa cho nhà máy.

Bài viết liên quan

Hệ Thống Máy Hút Bụi Cho Máy CNC Tại Nhà Máy Dong Myeong – Bắc Giang

Công ty HCTECH rất vui mừng thông báo về việc thành công trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống máy hút bụi CNC cho nhà máy Dong Myeong tại Bắc Giang. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào vì đã có đóng góp cho sự phát triển và nâng cao chất lượng […]

Xem thêm

Bàn Giao Bơm Chân Không Wonchang 0120H Cho Nhà Máy Mitsuba – Hưng Yên

Công ty HCTECH là đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng của Wonchang đến khách hàng tại Việt Nam. Tháng 5/2024, HCTECH hoàn tất bàn giao bơm hút chân không Wonchang WOVP-0120 H cho nhà máy Mitsuba – Hưng […]

Xem thêm

Lắp Đặt Và Bàn Giao Hệ Thống Becker U5.301 Cho Bệnh Viện Hạnh Phúc

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn tất việc lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker U5.301 cho Bệnh viện Hạnh Phúc. Hệ thống bơm hút chân không y tế này góp phần phục vụ công tác khám chữa bệnh khi bệnh […]

Xem thêm

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm