Trang chủ » Dự án đã triển khai » DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO NHÀ MÁY SD GOLBAL HẢI DƯƠNG

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO NHÀ MÁY SD GOLBAL HẢI DƯƠNG

Cuối năm 2016, HC Việt Nam đã thực hiện tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho sản xuất kính màn hình điện tử Công ty SD Golbal Hải Dương chuyên sản xuất kính cường lực cho màn hình điện thoại, kính camera,…  để đáp ứng yêu cầu sản xuất kính cho thiết bị điện tử đạt chất lượng cao.

Công ty HCTECH đã và đang trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp và tư vấn các thiết bị bơm hút chân không, phụ kiện bơm hút chân không cũng như tư vấn các giải pháp chân không chuyên nghiệp cho từng khách hàng.

1. Đôi nét về công ty SD Golbal và yêu cầu sử dụng bơm chân không

1.1. Công ty SD Golbal

Công ty SD Golbal có nhà máy sản xuất tại Hải Dương chuyên sản xuất và kiểm định kính cường lực, màn hình, kính camera cho điện thoại di động. Hiện nay, SD Golbal đang là nhà cung cấp lớn khi mỗi năm nhà máy sản xuất gần 6 triệu kính màn hình, 6 triệu kính camera va kiểm định kính bảo vệ cho khoảng 12.000 điện thoại di động.

ban giao may bom hut chan khong cho nha may sd global

Trong quy trình sản xuất kính cường lực cho màn hình điện thoại, bơm hút chân không cũng được đưa vào để đưa vào ứng dụng trong công đoạn cắt kính để đảm bảo kính được hữ chắc để cắt kính an toàn, đúng theo kích thước yêu cầu của kính và kích thước kính màn hình hoặc kính camera.

1.2. Ứng dụng bơm chân không trong quy trình sản xuất

Trong quy trình sản xuất, các máy CNC thực hiện cắt và gia công mặt kính để đảm bảo đúng kích thước và đáp ứng các quy định về thông số của kính để đáp ứng cho từng loại thiết bị di động khác nhau.

Trước khi sử dụng bơm chân không trong sản xuất kính an toàn, người ta thường dùng các loại máy kẹp, đồ kẹp kính để máy gia công cắt kính. Tuy nhiên, những giải pháp này thường không được chắc chắn và hiệu quả không cao dẫn đến quá trình cắt có thể bị lệch khiến hỏng kính.

Sau khi những ứng dụng của bơm chân không được đưa vào thực tiễn và ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp, thì công ty Golbal cũng có nhu cầu dùng bơm chân không để hút và giữ các tấm kính khi máy gia công CNC thực hiện cắt kính.

Do vậy, việc sử dụng bơm chân không công nghiệp để hỡ trợ trong quá trình cắt kính sẽ đảm bảo hoàn chỉnh các yêu cầu về cắt kính và cắt kính công nghiệp cho quá trình sản xuất màn hình điện thoại, camera,..

Công ty Golbal đã quyết định lựa chọn bơm chân không của HCTECH Việt Nam sau khi nhận được những tư vấn về  giải pháp chân không cho quy trình gia công và sản xuất kính.

ban giao may bom hut chan khong cho nha may sd global

2. HCTECH triển khai sự án lắp đặt hệ thống bơm chân không cho công ty SD Golbal

Khi nhận được yêu cầu về tư vấn giải pháp chân không, đội ngũ kỹ thuật viên đã thực hiện nghiện cứu hoạt động sản xuất cũng như những yêu cầu về chân không trong quá trình hút chân không và gia công kính  để thực hiện tư vấn cho khách hàng loại bơm chân không đáp ứng được yêu cầu chính xác tốt nhất.

Theo đó, công ty đã giới thiệu sản phẩm bơm chân không vòng dầu WonChang Hàn Quốc Model WOVP vòng dầu để đáp ứng được độ chân không và lực hút để hút và giữ kính chắc chắn, không bị dịch chuyển trong quá trình máy CNC gia công và cắt kính.

Với loại bơm chân không vòng dầu hãng WonChang của Hàn Quốc có ưu điểm nổi bật về khả năng tạo độ chân không cao cùng lưu lượng hút lớn giúp đảm bảo quá trình hoạt động liên tục, đảm bảo được hiệu suất hoạt động của nhà máy. Đồng thời, giá thành của bơm chân không Hàn Quốc WonChang cũng cạnh tranh hơn các hãng khác như bơm chân không vòng dầu Becker hay bơm hút chân không vòng dầu Busch.

Bên cạnh đó, khi tìm hiểu về công suất và thời gian hoạt động của máy CNC trong công đoạn cắt kính, các kỹ thuật viên của HCTECH cũng đề xuất khách hàng nên lắp đặt thành hệ thống để đảm bảo được quá trình hút chân không đáp ứng được tần suất hoạt động của máy CNC, hạn chế bị tụt áp suất chân không, bơm chân không làm việc quá tải khiến tuổi thọ của bơm bị giảm xuống.

Với hệ thông bơm chân không gồm 2 bơm hút chân không vòng dầu, 1 bình tank khí và 1 tủ điện sẽ đảm bảo được công suất hoạt động của nhà máy để hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà vẫn đảm bảo được áp suất chân không, lưu lượng hút cũng như bảo vệ bơm chân không không bị hỏng hay tăng tuổi thọ của bơm. Bên cạnh đó, HC cũng cung cấp các sản phẩm phụ kiện bơm chân không chính hãng như dầu bơm chân không Busch VM100, phụ kiện cánh gạt carbon hoặc bộ lọc dầu để đảm bảo bơm hoạt động được trơn tru, bảo vệ động cơ của bơm.

Sau khi, công ty Gobal chấp nhận đề xuất của HC Việt Nam đã thực hiện vận chuyển các thiết bị và hỗ trợ lắp đặt tại nhà máy để hệ thống nhanh chóng đi vào hoạt động bình thường và đáp ứng được các yêu cầu sử dụng khi tạo độ chân không cùng lực hút kính tốt nhất.

Với dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất kính màn hình điện thoại và kính camera của công ty SD Golbal chất lượng và chuyên nghiệp, HCTECH đã thể hiện được vị thế của nhà cung cấp bơm hàng đầu và mang đến sản phẩm chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc

Tháng 11/2023, công ty HCTECH tiếp tục bổ sung danh sách những dự án thành công, bàn giao hệ thống bơm chân không Busch RD 0360A cho bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm lại những thông tin chính về dự án này nhé! Nội dung chính1. Đôi nét về […]

Xem thêm

Sửa Chữa Và Bàn Giao Máy Bơm Chân Không Anlet CT-200 Cho Nhà Máy Nissei Eco Việt Nam

Tháng 10-2023, HCTECH hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet-Japan và bàn giao tại nhà máy NISSEI ECO VIỆT NAM. Dự án hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dự án […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất […]

Xem thêm