Trang chủ » Dự án đã triển khai » Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

Dự án bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K cơ sở I, II

HCTECH là đại diện của Becker- một trong những hãng bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện K là đơn vị được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Công ty HCTECH rất vinh dự được cung cấp máy hút chân không cho bệnh viện, góp một phần nhỏ cho quá trình hoàn thiện trang thiết bị. Bơm hút chân không VTLF 2.250 sở hữu công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu suất vượt trội và độ bền cao, giúp giảm thiểu rủi ro và tăng cường tính ổn định trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

1. Yêu cầu sử dụng bơm hút chân không cho bệnh viện K

Hiện nay việc sử dụng bơm hút chân không trong bệnh viện là điều vô cùng cần thiết. Bơm hút chân không tham gia trực tiếp vào việc khám chữa bệnh, các máy máy sẽ được kết nối với máy hút chân không để làm việc. Chính vì vậy mà phía bệnh viện đã hợp tác với HCTECH để lựa chọn máy hút chân không. Lựa chọn bơm hút chân không có thông số đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, khả năng hoạt động tốt nhất. 

Qua trao đổi và khảo sát tại bệnh viện, hiện bệnh viện có nhu cầu chân không sử dụng cho quy mô 500 giường bệnh và đi đường ống khắp bệnh viện. Do đó, HCTECH đã tư vấn lựa chọn bơm chân không Becker VTLF2.250, đáp ứng yêu cầu sử dụng cho khu nhà mới được cải tạo.

Bàn giao bơm hút chân không khô VTLF2.250 cho bện viện K

2. Thông số kỹ thuật bơm hút chân không khô Becker VTLF 2.250

Khi mua bơm hút chân không, không phải khách hàng nào cũng nắm được thông số kỹ thuật thích hợp cho dự án. Mỗi dự án sẽ cần một loại bơm khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy hút chân không VTLF 2.250, chúng tôi đã lựa chọn cho bệnh viện K cơ sở I để mọi người tham khảo.

Model VTLF 2.250
Xuất xứ Đức
Hãng sản xuất Becker
Lưu lượng 244 m3/h
Độ chân không 200 mbar
Motor 5.5 kW
Cổng hút G2 1/2 inch
Trọng lượng 151 kg + motor
Độ ồn 77dB
Bảo hành 12 tháng

Bàn giao bơm hút chân không khô VTLF2.250 cho bện viện K

 

3. Đặc điểm của bơm hút chân không Becker VTLF 2.250

Hãng bơm hút chân không Becker là hãng bơm nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo về chất lượng, tính ứng dụng rất cao. Bơm được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội, sở hữu nhiều khả năng hơn so với các dòng bơm thông thường.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của bơm hút chân không Becker VTLF 2.250

  • Cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, có độ chính xác cao và thông số chuẩn nhà sản xuất
  • Thiết kế rất gọn gàng, tính ứng dụng cao, dễ dàng tháo lắp và tiết kiệm không gian làm việc
  • Bơm không sử dụng nhiên liệu bôi trơn để hoạt động nên tiết kiệm được chi phí vận hành
  • Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng sản phẩm 
  • Khả năng tạo độ chân không sâu và liên tục
  • Độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
  • Có thể chuyển đổi mục đích sử dụng linh hoạt từ hút sang thổi khí
  • Giá thành thấp hơn so với các loại bơm chân không vòng dầu.

Bàn giao bơm hút chân không khô VTLF2.250 cho bện viện K

4. Bàn giao bơm hút chân không cho bệnh viện K

Đúng với lịch hẹn, công ty HCTECH đã hoàn thành việc bàn giao bơm hút chân không Becker VTLF 2.250 cho bệnh viện K. Điều này cho thấy sự uy tín, khả năng làm việc và hoàn thành công việc đúng tiến độ của HCTECH.

Khi bàn giao máy hút chân không, kỹ thuật viên của HCTECH sẽ bàn giao đầy đủ các loại giấy tờ đi kèm. Đồng thời kỹ thuật viên sẽ khuyến cáo những lưu ý khi sử dụng bơm chân không khô cho bệnh viện. Kèm theo đó sẽ hướng dẫn vận hành chi tiết về bơm, cách đấu nối đường ống sao cho phù hợp. 

Bàn giao bơm hút chân không khô VTLF2.250 cho bện viện K

Hiện này, HCTECH là đơn vị phân phối chính hãng các dòng bơm hút chân không của Becker tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống bơm chân không công nghiệp; tư vấn, thi công lắp đặt đến đường ống sử dụng của nhà máy, bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn. 

Hotline: 0904643816 hoặc 0902176051

Email: info@hctechco.com

Bài viết liên quan

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử […]

Xem thêm

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm