Trang chủ » Dự án đã triển khai » Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Hút Chân Không WOVP-200 Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Ở Hải Phòng

Công ty HCTECH rất vui mừng và tự hào khi hoàn thành dự án bàn giao bơm chân không WOVP 200 cho Công ty Thanh Sơn, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Hệ thống này phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Hải Phòng, đóng góp vào hiệu quả làm việc của nhà máy. 

1. Giới thiệu về công ty Thanh Sơn

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Thanh Sơn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật và thi công. Công ty Thanh Sơn không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu suất sản xuất.

Trong dự án lần này, HCTECH có cơ hội hợp tác với công ty Thanh Sơn để cung cấp hệ thống bơm hút chân không. Hệ thống này dùng để phục vụ cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Hải Phòng.

Sau khi khảo sát và trao đổi, HCTECH tư vấn cho khách hàng hệ thống máy bơm hút chân không vòng dầu Wonchang bao gồm: một máy bơm chân không Wonchang WOVP-200; một bình tích áp 1000L và một tủ điện điều khiển tự động.

Các bộ phận của hệ thống bơm chân không

Các bộ phận cấu tạo của hệ thống bơm hút chân không Wonchang

2. Các bộ phận của hệ thống bơm chân không WOVP-200

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP-200

Bơm chân không WOVP 200 của hãng Wonchang Hàn Quốc được lựa chọn sử dụng cho hệ thống. Đây là model bơm chân không thông dụng trên thị trường. Bơm có nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả sử dụng và độ bền cao.

Thông số của model bơm chân không vòng dầu Wonchang WOVP-200 như sau:

  • Model: WOVP 0200
  • Hãng sản xuất: WonChang
  • Lưu lượng: 100 m3/h
  • Độ chân không: 0.1 mbar
  • Công suất: 2.2 kw
  • Tốc độ quay: 1450 min-1
  • Trọng lượng: 75 kg

Bình tích chân không

Bình tích áp chân không của hệ thống là loại bình 1000L. Bình tích áp có tác dụng trong việc điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng. Đồng thời, bình tích giúp bảo vệ bơm, tăng tuổi thọ của hệ thống.

Tủ điều khiển tự động

Hệ thống trang bị tủ điều khiển tự động với các nút điều khiển để người vận hành dễ dàng sử dụng. Trên mặt tủ có đồng hồ đo áp suất chân không để theo dõi thông số của hệ thống trong quá trình vận hành.

Tủ điều khiển tự động của hệ thống

Tủ điều khiển tự động của hệ thống máy bơm chân không

Hệ thống máy bơm hút chân không WOVP 200 không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn có những ưu điểm nổi bật. Hệ thống bơm có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng và khả năng vận hành trong thời gian dài. Điều này đã giúp Công ty Thanh Sơn hoàn thiện hơn dự án thi công của mình.

3. Quá trình bàn giao hệ thống bơm chân không

HCTECH luôn chỉn chu trong quá trình triển khai dự án: từ tư vấn lựa chọn hệ thống đến lắp đặt và bàn giao. Đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã đảm bảo mọi khâu diễn ra một cách suôn sẻ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Công ty Thanh Sơn.

Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vận hành thử hệ thống. Quá trình chạy thử đáp ứng được các chỉ số yêu cầu, khả năng vận hành tốt. Sau đó, tiến hành đóng gói và bàn giao cho khách hàng.

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy bơm chân không WOVP 200, nhà máy đã ghi nhận một sự cải thiện đáng kể trong quy trình sản xuất. Đây cũng là nguồn động lực để đội ngũ HCTECH hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Vận chuyển các chi tiết hệ thống

Vận chuyển các chi tiết hệ thống lên xe

Nâng máy bơm hút chân không lên xe

Dùng xe nâng nâng máy bơm hút chân không lên xe

Bàn giao hệ thống bơm chân không an toàn

HTCECH chú trọng quá trình giao bơm chân không, đảm bảo không phát sinh hư hỏng do vận chuyển

Trên đây là thông tin về dự án bàn giao hệ thống bơm chân không Wonchang cho công ty Thanh Sơn. Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống bơm hút chân không uy tín tại Việt Nam. Các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các hãng nổi tiếng như: Busch, Becker, Hanchang, Wonchang,… Công ty HCTECH có chính sách giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM và CN HC Việt Nam

Địa chỉ: Số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

Email: info@hctechco.com

Bài viết liên quan

Hệ Thống Máy Hút Bụi Cho Máy CNC Tại Nhà Máy Dong Myeong – Bắc Giang

Công ty HCTECH rất vui mừng thông báo về việc thành công trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống máy hút bụi CNC cho nhà máy Dong Myeong tại Bắc Giang. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào vì đã có đóng góp cho sự phát triển và nâng cao chất lượng […]

Xem thêm

Bàn Giao Bơm Chân Không Wonchang 0120H Cho Nhà Máy Mitsuba – Hưng Yên

Công ty HCTECH là đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng của Wonchang đến khách hàng tại Việt Nam. Tháng 5/2024, HCTECH hoàn tất bàn giao bơm hút chân không Wonchang WOVP-0120 H cho nhà máy Mitsuba – Hưng […]

Xem thêm

Lắp Đặt Và Bàn Giao Hệ Thống Becker U5.301 Cho Bệnh Viện Hạnh Phúc

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn tất việc lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker U5.301 cho Bệnh viện Hạnh Phúc. Hệ thống bơm hút chân không y tế này góp phần phục vụ công tác khám chữa bệnh khi bệnh […]

Xem thêm

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm