Trang chủ » Dự án đã triển khai » Bàn giao bơm chân không Wonchang WOVP 0120F CT SX&TM Minh Tiến

Bàn giao bơm chân không Wonchang WOVP 0120F CT SX&TM Minh Tiến

Đầu tháng 12, HCTECH chính thức bàn giao bơm chân không Wonchang WOVP 0120F cho Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến.

1. Nhu cầu đổi mới công nghệ tại nhà máy Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến

Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến ( công ty Minh Tiến) là đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, mua  bán, sản xuất và gia công sắt thép, kim loại. Các sản phẩm của công ty hiện đang được cung cấp cho nhiều dự án xây dựng, đóng tàu,.. tại khu vực phía nam.

Đổi mới công nghệ

Tại Nhà máy Minh Tiến, việc áp dụng công nghệ CNC vào sản xuất cho ra lò các sản phẩm thép chất lượng cao. Với công nghệ CNC hiện đang sử dụng, phôi được gá bằng cơ khí. Chính vì thế cần sử dụng các kẹp eto để tháo lắp các phôi kim loại. Song, công nghệ này cũng bộc lộ những mặt hạn chế do đòi hỏi nhiều thời gian cho nhiều thao tác.

Nhận thấy nhược điểm, công ty Minh Tiến đổi mới công nghệ CNC hiện đại sử dụng kết hợp công nghệ chân không. Sử dụng công nghệ chân không trong sản xuất giúp kiểm soát được lực nâng, đỡ, hút một cách dễ dàng và chuẩn xác. Đồng thời giúp hạn chế được sự tham gia sức lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc của toàn nhà máy.

Đánh giá cao về chất lượng các dự án về công nghệ bơm chân không đã triển khai qua nhiều đối tác lớn như Samsung, DreamTech, Hoya.., Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến đã lựa chọn HCTECH là đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị chân không trong công cuộc đổi mới công nghệ của toàn nhà máy.

2. Khảo sát nhu cầu và tư vấn

Để có thể tư vấn một cách chính xác nhất, các kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành tìm hiểu các thông tin về quy mô, sản lượng cần sản xuất trong ngày, trọng lượng các tấm kim loại cần hút, độ chân không, công suất, tính toán vị trí thích hợp để lắp đặt hệ thống và chi phí cho việc sử dụng bơm chân không của nhà máy.

Phân tích từ các dữ liệu thu được, bơm chân không cần đáp ứng công suất 2,2, kW, áp suất chân không cần đạt tới 0,5 mbar. Bên cạnh đó, do hệ thống máy CNC lên tới 5 chiều hoạt động, chính vì vậy để đạt hiệu quả tốt nhất, HCTECH đã tư vấn Công ty Minh Tiến lắp đặt 2 bơm chân không Wonchang WOVP 0120F vòng dầu.

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Bơm chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0120F

3. Một số thông số kỹ thuật chính của  bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

 • Áp suất: <0,5 mbar
 • Công suất: 2,2 Kw ( motor 3 pha)
 • Lưu lượng 63 m3/h (50Hz) – 75 m3/h ( 60Hz)
 • Độ ồn 65 -68 dB
 • Khối lượng 64 kg

4. Những ưu điểm nổi bật của bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

 • Động cơ TEFC hiệu suất cao, phù hợp với nhu cầu về hiệu suất cũng như tần suất của nhà máy
 • Vật liệu chế tạo bền, chịu nhiệt, chống mài mòn. Đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, đáp ứng môi trường hoạt động trong khu xưởng sản xuất
 • Điều chỉnh áp suất dễ dàng thông qua van điều chỉnh. Kiểm tra lượng dầu dễ dàng qua mắt thăm dầu
 • Được trang bị bộ phận chống sốc, chống ồn và rung khi vận hành.

5. HCTECH bàn giao thiết bị

Sản phẩm bơm chân không vòng dầu WOVP – 0120F được HCTECH nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Ngay sau khi chốt  phương án về thiết bị lựa chọn, thiết bị được tiến hành đồng kiểm và bàn giao cho công ty Minh Tiến.

5.1. Một số hình ảnh thực tế từ sản phẩm

2 thiết bị bơm chân không vòng dầu Wonchang WOVP – 0120F được đóng gói trong thùng các tông, được đệm chống va dập bằng giấy chống rung. Sản phẩm được đóng đế cẩn thận. Kiện hàng được đặt trên balet.

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Thiết bị được đóng gói chống va đập

Trên bề mặt sản phẩm, các tem mác được dán chắc chắn, hướng dẫn và chú ý cho người sử dụng

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

5.2. Tem mác trên thiết bị

Sản phẩm có tem ghi chú rõ ràng về các thông số kỹ thuật, model, số series

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Tem nhãn trên thiết bị bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

Chi tiết một số bộ phận của bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Một số hình ảnh khác của sản phẩm

Chứng từ, CO, CQ được chuẩn bị giao cho khách hàng

ban giao bom hut chan khong wonchang wovp 120f

Thiết bị đầy đủ chứng từ

6. HCTECH- Tư vấn các giải pháp tối ưu về công nghệ chân không

Đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bơm chân không, với 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, hiện nay HCTECH đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như Samsung, DreamTech, Prime Group, Hoya, Tập đoàn Green Food.

 • Mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về công nghệ chân không.
 • 100% thiết bị và phụ kiện nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ
 • Đa dạng nhất thị trường Việt Nam về các chủng loại và thương hiệu bơm chân không.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, hỗ trợ nhanh chóng.
 • Giá tốt nhất tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và công nghệ HC Việt Nam

Hotline: 0904 643 816

Website: suabomchankhong.com

Hòm thư: info@hctechco.com

Bài viết liên quan

Sửa Bơm Chân Không Vòng Dầu Busch RA 0165D Cho Nhà Máy Meiko Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Trục Vít Anlet FT3-200L Tại Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành và độ bền của bơm chân không. Vừa qua, công ty HCTECH vừa hoàn thành dự án bảo dưỡng tổng thể bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L tại nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Dưới đây là thông tin […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Vòng Dầu Shinko Seiki Cho Nhà Máy Elite Group

Shinko Seiki là thương hiệu bơm chân không đến từ Nhật Bản rất được tin dùng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty HCTECH hoàn thành bàn giao bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group, Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này. Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo

Việc khắc phục bơm hút chân không hư hỏng cần diễn ra nhanh chóng, kịp thời để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Vừa qua, HCTECH hoàn thành sửa chữa máy bơm chân không vòng dầu Ulvac 2XZ-8B cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Dưới đây là thông tin về dự án […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Bệnh Viện Việt Đức

Tháng 11/2023, công ty HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Dự án sửa chữa diễn ra với thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin về dự án sửa chữa này. Nội dung […]

Xem thêm