Trang chủ » Dự án đã triển khai » Bàn giao bơm chân không Wonchang WOVP 0120F CT SX&TM Minh Tiến

Bàn giao bơm chân không Wonchang WOVP 0120F CT SX&TM Minh Tiến

Đầu tháng 12, HCTECH chính thức bàn giao bơm chân không Wonchang WOVP 0120F cho Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến.

1. Nhu cầu đổi mới công nghệ tại nhà máy Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến

Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến ( công ty Minh Tiến) là đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, mua  bán, sản xuất và gia công sắt thép, kim loại. Các sản phẩm của công ty hiện đang được cung cấp cho nhiều dự án xây dựng, đóng tàu,.. tại khu vực phía nam.

Đổi mới công nghệ

Tại Nhà máy Minh Tiến, việc áp dụng công nghệ CNC vào sản xuất cho ra lò các sản phẩm thép chất lượng cao. Với công nghệ CNC hiện đang sử dụng, phôi được gá bằng cơ khí. Chính vì thế cần sử dụng các kẹp eto để tháo lắp các phôi kim loại. Song, công nghệ này cũng bộc lộ những mặt hạn chế do đòi hỏi nhiều thời gian cho nhiều thao tác.

Nhận thấy nhược điểm, công ty Minh Tiến đổi mới công nghệ CNC hiện đại sử dụng kết hợp công nghệ chân không. Sử dụng công nghệ chân không trong sản xuất giúp kiểm soát được lực nâng, đỡ, hút một cách dễ dàng và chuẩn xác. Đồng thời giúp hạn chế được sự tham gia sức lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc của toàn nhà máy.

Đánh giá cao về chất lượng các dự án về công nghệ bơm chân không đã triển khai qua nhiều đối tác lớn như Samsung, DreamTech, Hoya.., Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Tiến đã lựa chọn HCTECH là đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị chân không trong công cuộc đổi mới công nghệ của toàn nhà máy.

2. Khảo sát nhu cầu và tư vấn

Để có thể tư vấn một cách chính xác nhất, các kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành tìm hiểu các thông tin về quy mô, sản lượng cần sản xuất trong ngày, trọng lượng các tấm kim loại cần hút, độ chân không, công suất, tính toán vị trí thích hợp để lắp đặt hệ thống và chi phí cho việc sử dụng bơm chân không của nhà máy.

Phân tích từ các dữ liệu thu được, bơm chân không cần đáp ứng công suất 2,2, kW, áp suất chân không cần đạt tới 0,5 mbar. Bên cạnh đó, do hệ thống máy CNC lên tới 5 chiều hoạt động, chính vì vậy để đạt hiệu quả tốt nhất, HCTECH đã tư vấn Công ty Minh Tiến lắp đặt 2 bơm chân không Wonchang WOVP 0120F vòng dầu.

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Bơm chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0120F

3. Một số thông số kỹ thuật chính của  bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

 • Áp suất: <0,5 mbar
 • Công suất: 2,2 Kw ( motor 3 pha)
 • Lưu lượng 63 m3/h (50Hz) – 75 m3/h ( 60Hz)
 • Độ ồn 65 -68 dB
 • Khối lượng 64 kg

4. Những ưu điểm nổi bật của bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

 • Động cơ TEFC hiệu suất cao, phù hợp với nhu cầu về hiệu suất cũng như tần suất của nhà máy
 • Vật liệu chế tạo bền, chịu nhiệt, chống mài mòn. Đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, đáp ứng môi trường hoạt động trong khu xưởng sản xuất
 • Điều chỉnh áp suất dễ dàng thông qua van điều chỉnh. Kiểm tra lượng dầu dễ dàng qua mắt thăm dầu
 • Được trang bị bộ phận chống sốc, chống ồn và rung khi vận hành.

5. HCTECH bàn giao thiết bị

Sản phẩm bơm chân không vòng dầu WOVP – 0120F được HCTECH nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Ngay sau khi chốt  phương án về thiết bị lựa chọn, thiết bị được tiến hành đồng kiểm và bàn giao cho công ty Minh Tiến.

5.1. Một số hình ảnh thực tế từ sản phẩm

2 thiết bị bơm chân không vòng dầu Wonchang WOVP – 0120F được đóng gói trong thùng các tông, được đệm chống va dập bằng giấy chống rung. Sản phẩm được đóng đế cẩn thận. Kiện hàng được đặt trên balet.

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Thiết bị được đóng gói chống va đập

Trên bề mặt sản phẩm, các tem mác được dán chắc chắn, hướng dẫn và chú ý cho người sử dụng

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

5.2. Tem mác trên thiết bị

Sản phẩm có tem ghi chú rõ ràng về các thông số kỹ thuật, model, số series

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Tem nhãn trên thiết bị bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

Chi tiết một số bộ phận của bơm chân không Wonchang WOVP 0120F

ban giao bom chan khong wonchang wovp 120f

Một số hình ảnh khác của sản phẩm

Chứng từ, CO, CQ được chuẩn bị giao cho khách hàng

ban giao bom hut chan khong wonchang wovp 120f

Thiết bị đầy đủ chứng từ

6. HCTECH- Tư vấn các giải pháp tối ưu về công nghệ chân không

Đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bơm chân không, với 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, hiện nay HCTECH đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như Samsung, DreamTech, Prime Group, Hoya, Tập đoàn Green Food.

 • Mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về công nghệ chân không.
 • 100% thiết bị và phụ kiện nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ
 • Đa dạng nhất thị trường Việt Nam về các chủng loại và thương hiệu bơm chân không.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, hỗ trợ nhanh chóng.
 • Giá tốt nhất tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và công nghệ HC Việt Nam

Hotline: 0904 643 816

Website: suabomchankhong.com

Hòm thư: info@hctechco.com

Bài viết liên quan

Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Accton Vina

Hệ thống bơm hút chân không khí trung tâm là hệ thống đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. HCTECH tự hào được nhà máy Accton Vina lựa chọn là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Sửa bơm hút chân không Busch RA 0502 C cho nhà máy Vietnergy

Bơm chân không Busch RA0502C là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm của nhà máy Vietnergy. Sau quá trình sử dụng, bơm hút chân không gặp tình trạng hư hỏng. HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic

Bài viết dưới đây giới thiệu về dự án sửa chữa bơm chân không vòng nước Hanchang HWVP-2-550 cho nhà máy Panasonic. Thông qua dự án, HCTECH cung cấp các lưu ý quan trọng để giúp bạn sử dụng và sửa chữa thành công bơm chân không vòng nước. Nội dung chính1. Bơm hút chân […]

Xem thêm

Dự án sửa chữa bơm hút chân không trục vít công ty PACKER

Sửa chữa, bảo dưỡng bơm hút chân không là điều vô cùng quan trọng, góp một phần rất lớn trong sản xuất. Đặc biệt là sửa chữa bơm hút chân không trục vít ANLET, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa […]

Xem thêm

Sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0160 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tháng 2/2022, HCTECH tự hào là đơn vị thực hiện bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không Busch RA 0160 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một dự án quan trọng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Cùng tìm hiểu thêm một số nội […]

Xem thêm