Tìm hiểu ứng dụng bơm hút chân không trong ngành in ấn

Bơm chân không không chỉ được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, bơm chân không còn được ứng dụng trong in ấn để đảm bảo quy trình in diễn ra nhanh chóng, đạt chất lượng cao. Cùng tìm hiểu những ứng dụng bơm hút chân không trong ngành in ấn để biết thêm những thông tin về ứng dụng chân không trong nhà máy in. 

– Sử dụng hệ thống bơm hút chân không trong ngành in ấn

Trong dây chuyền in ấn, giấy được đưa vào máy in để thực hiện in theo các mẫu đã được lập trình từ trước. Trong quá trình in, bơm chân không hoạt động để hút và giữ chắc tờ  giấy in để máy in hoạt động, đảm bảo giấy không bị xê dịch tranh bị nhòe, in không chất lượng.

Sau khi máy in hoàn thành, bơm chân không tiếp tục thực hiện giữ, gắp hoặc gấp các tờ giấy sang những công đoạn tiếp theo. Sử dụng ứng dụng chân không cho phép đảm bảo hút hoặc giữ, vận chuyển chắc chắn tờ giấy in đảm bảo an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian sản xuất.

Ngoài ra, bơm hút chân không còn được sử dụng trong những ứng dụng thổi và vận chuyển tờ giấy giúp làm khô mực sau khi in đảm bảo mực không bị nhòe, dây mực ra ngoài. 

Tham khảo ứng dụng bơm hút chân không trong hút bọt sản xuất nhựa

Đặc biệt, trong ngành in loại bơm hút chân không có tính năng vừa hút vừa thổi được đưa vào sử dụng phổ biến giúp đảm bảo bơm chân không hoạt động hiệu quả. Trong mỗi nhà máy in, hệ thống bơm chân không cùng máy in đều được giám sát chung một hệ thống để điều khiển thống nhất đồng thời đảm bảo quá trình hoạt động liên tục của dây chuyền và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy.

2. Tư vấn chọn bơm hút chân không cho nhà máy in ấn

Để chọn được những thiết bị bơm hút chân không cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhà máy in, HCTECH tư vấn khách hàng có thể lựa chọn ứng dụng bơm hút chân không Becker có khả năng vừa hút vừa thổi để đáp ứng các yêu cầu sử dụng cho nhà máy.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần ứng dụng bơm chân không để hút, giữ, gắp hoặc vận chuyển sản phẩm có thể sử dụng những ứng dụng bơm hút chân không vòng dầu hoặc bơm hút chân không vòng nước là  hai loại bơm chân không hoạt động hiệu quả hiện nay.

  • Chọn ứng dụng bơm hút chân không vòng dầu Becker
  • Bơm hút chân không vòng dầu Busch, bơm chân không vòng nước Busch
  • Bơm chân không vòng dầu Wonchang
  • Bơm chân không vòng dầu cũ

Ngoài ra, để chọn được những thiết bị bơm hút chân không đáp ứng các yêu cầu hút chân không cho nhà máy in cũng cần dựa vào một số những yế tố:

  • Yêu cầu áp suất hút chân không
  • Yêu cầu công suất bơm chân không đáp ứng công suất hút chân không cho nhà máy
  • Yêu cầu lưu lượng hút chân không
  • Hãng sản xuất, loại bơm hút chân không, 
  • Chi phí bơm chân không

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu ứng dụng bơm hút chân không trong ngành in ấn cũng như chọn mua bơm chân không cho nhà máy in hãy liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được những tư vấn chính xác, đảm bảo hiệu quả hoạt động. 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HC VIỆT NAM

Office: Số 58, Ngõ 203, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84-4) 37918112, Fax: (84-4) 375 026 43

Hotline: 0904 643 816 – 0985 326 684
Website: http://hctechco.com 
Email: info@hctechco.com