NTEx7X4fj92tauy-tsNMSKyLh6qVHPRpXL5CgqRgHgg

HCTECH – Đơn vị thi công hệ thống bơm chân không y tế uy tín tại Việt Nam

Hệ thống bơm chân không y tế là thiết bị quan trọng để hỗ trợ công tác điều trị, nghiên cứu và khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Khi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, việc chú trọng đầu tư cho hệ thống bơm chân không y tế là điều mà các đơn vị cần thực hiện. HCTECH tự hào là đơn vị thi công hệ thống bơm hút chân không y tế uy tín, được khách hàng tin tưởng trong hơn 10 năm vừa qua.

Vai trò của hệ thống bơm hút chân không y tế

Thông thường, trong hệ thống bơm hút chân không y tế sẽ bao gồm 2 máy bơm hút chân không, một bình áp tích và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống bao gồm các đường ống kết nối các thiết bị tạo nên một thể thống nhất và hoàn chỉnh. Lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng và đơn vị thi công hệ thống bơm chân không y tế uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu.

HCTECH - Đơn vị thi công hệ thống bơm chân không y tế uy tín

Vai trò của hệ thống bơm chân không y tế

Hệ thống bơm chân không y tế được sử dụng với tác dụng:

– Hút bụi và dịch trong nha khoa

– Sử dụng để hút bụi, các dịch mủ phát sinh trong quá trình phẫu thuật

– Vệ sinh và làm sạch các thiết bị sử dụng trong kiểm tra, khám chữa bệnh

Ngoài ra, bơm chân không còn được sử dụng trong nghiên cứu và sản xuất dược phẩm; cho hệ thống xử lý nước thải của bệnh viện.

Ứng dụng hệ thống bơm hút chân không trong y tế có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi đặc thù của lĩnh vực này luôn đòi hỏi nghiêm ngặt về việc đảm bảo vệ sinh, đảm bảo an toàn. Hệ thống bơm chân không y tế giúp làm sạch và thân thiện với môi trường, tránh xả thải những dịch khuẩn, vi khuẩn gây hại ra bên ngoài.

Vì sao nên chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp 

Như đã trình bày ở trên, hệ thống bơm chân không y tế có những tác dụng quan trọng cho các hoạt động vệ sinh, khám chữa bệnh. Do đó chất lượng của hệ thống bơm này cũng phải đảm bảo. Hệ thống vận hành tốt, đáp ứng được các quy định về thiết bị y tế của Bộ Y tế đề ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm bơm hút chân không. Tuy nhiên vẫn có thực trạng về các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và tem bảo hành chính hãng. Chẳng may mua nhầm những sản phẩm này, hệ thống bơm chân không y tế của bạn sẽ không đảm bảo các chỉ số hoạt động. Có thể kể đến việc độ chân không, lưu lượng hút không chuẩn, không đáp ứng nhu cầu hay độ bền của bơm không được đảm bảo.

Lựa chọn sản phẩm chính hãng là lời khuyên hàng đầu khi tìm kiếm và lắp đặt hệ thống bơm chân không y tế. Bởi những lý do quan trọng sau:

 • Sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng của bơm, độ chân không, lưu lượng hút…
 • Đem lại hiệu quả tốt nhất cho hệ thống bơm.
 • Sản phẩm chất lượng giúp tăng tuổi thọ của hệ thống, đặc biệt là với các bệnh viện lớn cần hệ thống hoạt động với công suất cao.
 • Đảm bảo các chính sách bảo hành bảo dưỡng, tìm kiếm phụ tùng thay thế dễ dàng.

HCTECH đơn vị thi công hệ thống bơm chân không y tế uy tín

Khi lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo, việc bạn cần lưu tâm là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Vì sao phải lưu ý điều này? Sản phẩm tốt nhưng lắp đặt không đúng sẽ gây ra hậu quả gì?

Khi lắp đặt sai (đặc biệt với hệ thống nhiều chi tiết) sẽ dẫn đến chất lượng của chân không không đảm bảo. Thậm chí, lắp đặt sai quy cách có thể khiến bơm hay hệ thống không hoạt động được. Đơn vị lắp đặt tin cậy giúp bạn yên tâm hơn về mặt chi phí, các dịch vụ hỗ trợ vận hành. Đặc biệt hơn là bạn dễ dàng liên hệ sửa bơm hút chân không và bảo dưỡng sau này.

HCTECH là đơn vị thi công hệ thống bơm hút chân không y tế uy tín

Công ty HCTECH là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chân không. Chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 • Becker, Busch – Đức
 • Gast – Mỹ
 • WonChang, HanChang – Hàn Quốc
 • EVP – Trung Quốc;…

Sản phẩm tại HCTECH đảm bảo chất lượng với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Hệ thống bơm chân không y tế của bạn sẽ đảm bảo hiệu quả vận hành và tuổi thọ tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của HCTECH là những kỹ thuật có chuyên môn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt hệ thống bơm hút chân không y tế tại nhiều bệnh viện lớn trên khắp cả nước.

Một số dự án tiêu biểu của HCTECH có thể kể đến các dự án:

 • Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không y tế cho bệnh viện Âu Việt.
 • Thi công dự án bơm chân không tại bệnh viện nhi Thái Bình.
 • Thi công hệ thống bơm chân không y tế tại Bệnh viện Can Lộc – Hà Tĩnh.
 • Bệnh viện lý hô hấp cấp tính Vĩnh Phúc.
 • Dư án Bệnh viện E,….

Các dự án của đội ngũ HCTECH luôn được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tốt. 

HCTECH đơn vị thi công hệ thống bơm chân không uy tín

Lựa chọn hệ thống bơm hút chân không y tế tại HCTECH là lựa chọn hấp dẫn với:

 • Sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho hệ thống của bạn.
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật chất lượng.
 • Thực thi lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn vận hành.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng uy tín.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống bơm chân không y tế, liên hệ HCTECH để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.